Tin tức

Thi bằng lái xe máy quận Đống Đa – Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Bạn đang sinh sống tại khu vực quận Đống Đa, Hà Nội. Bạn có nhu cầu thi bằng lái xe máy A1. Bạn đang tìm kiếm những thông tin trước khi đăng ký dự thi sát hạch mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, hãy cùng Bằng lái xe giá rẻ tìm hiểu từ A tới Z những điều cần biết khi thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa nhé.

1. Đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa ở đâu?

Tại quận Đống Đa nói riêng hay tại Hà Nội nói chung, có cả trăm Trung tâm cung cấp dịch vụ làm hồ sơ và tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1, chưa kể đến số lượng đại lý cũng như cộng tác viên của mỗi Trung tâm. Trong số đó, tất nhiên sẽ có những đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhưng cũng không thiếu những đơn vị làm ăn chộp giật, luôn tìm cách móc túi khách hàng.

Vì thế, điều đầu tiên mà bạn cần làm là lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Một trong số đó là Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội. Với vị trí đắc địa – số 252 Tây Sơn – trung tâm quận Đống Đa, các bạn có thể dễ dàng di chuyển tới, tiết kiệm thời gian, công sức.

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa ở đâu

Một số điểm mạnh của Trung tâm có thể kể đến như

  • Quy trình học và thi rõ ràng, chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã sở hữu tấm bằng lái xe hạng A1 trong tay
  • Học thật, thi thật, Trung tâm nói không với việc thi lấy bằng chỉ để cho có mà không hiểu gì về luật cũng như an toàn giao thông
  • Giá luôn tốt nhất thị trường

Tốt nhất, bạn hãy dành chút thời gian để đến Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ để cảm nhận nhé.

2. Thi bằng lái xe máy quận Đống Đa hết bao nhiêu?

Mức lệ phí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại quận Đống Đa giao động trung bình từ 600.000 VNĐ – 900.000 VNĐ. Mức chi phí này phụ thuộc vào từng đơn vị và phụ thuộc vào gói hồ sơ mà bạn đăng ký. Ví dụ như tại Bằng lái xe giá rẻ có 3 gói hồ sơ: gói thường (tự học), gói Vip 1 (đào tạo lý thuyết và thực hành) và gói Vip 2 (đào tạo cả lý thuyết và thực hành).

Bạn muốn biết cụ thể trong mức lệ phí trên gồm những gì, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Thi bằng lái xe máy bao nhiêu tiền? Update mới nhất 2020.

Bạn cần lưu ý rằng, mức giá trên đã là mức giá chung rồi, vẫn có sự chênh lệch giữa các Trung tâm với nhau nhưng không đáng kể. Chính vì thế, bạn nên cảnh giác với những tin quảng cáo thi bằng lái xe máy trọn gói chỉ 99k, 120k hay 150k. Với trường hợp như thế, bạn cần hỏi kĩ xem đây đã là mức giá trọn gói chưa, có phát sinh gì thêm trong quá trình học và thi không nhé. Kẻo lỡ đăng ký rồi mà từ lúc đăng ký đến lúc lấy bằng tính tổng tiền lại thấy đắt gấp 2, 3 lần bình thường.

3. Thi bằng lái xe A1 tại quận Đống Đa cần những gì?

Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe A1 tại quận Đống Đa cũng giống như trên cả nước, bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh 3*4/4*6. Sau đó gửi về Trung tâm mà bạn đã chọn đăng ký nộp hồ sơ, các Trung tâm sẽ tự hoàn thành bộ hồ sơ và gửi đi cho bạn. Việc còn lại là bạn cần ôn tập tốt để vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng.

4. Địa chỉ sân thi sát hạch lái xe tại quận Đống Đa

Đối với học viên đang sinh sống tại quận Đống Đa, các bạn có thể lựa chọn một trong số các sân thi sát hạch dưới đây, đều rất gần, thuận lợi để bạn di chuyển

  • Địa chỉ 1: số 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: đại học PCCC – số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ sân thi sát hạch lái xe tại quận Đống Đa

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa. Hy vọng những thông tin trên giúp ích cho các bạn.

Bạn cần tư vấn thêm, liên hệ ngay Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

>>> Xem thêm: Mẹo thi thực hành lái xe máy đạt 100 điểm tuyệt đối

Back To Top