Tin tức

Top 5 trường đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô ở đâu?”, “Trung tâm nào đào tạo lái xe uy tín?”. Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất thời gian gần đây. Khi bạn tìm kiếm từ khóa “địa điểm thi bằng lái xe ô tô” bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả chỉ sau vài giây. Cùng với nhu cầu sở hữu bằng lái xe ô tô ngày càng tăng, các trung tâm đào tạo, sát hạch bằng lái xe mọc lên nhiêu vô kể.

Vậy trung tâm nào đào tạo bằng lái chất lượng? Tất cả thông tin bạn thắc mắc sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ là một trong những cái tên được nhiều người ưu ái lựa chọn khi tìm kiếm địa điểm đào tạo bằng lái xe ô tô chất lượng tại Hà Nội. 

a. Thông tin chung

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ được thành lập năm 2010, là đơn vị tiếp nhận hồ sơ, giảng dạy bằng lái xe ô tô uy tín số 1 tại Hà Nội. Bằng lái xe giá rẻ luôn cam kết:

 • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
 • Chi phí thi tốt nhất thị trường Hà Nội
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

100% các học viên hài lòng về chất lượng dịch vụ của Trung tâm. 99% học viên thi đỗ bằng lái xe ngay trong lần thi đầu tiên.

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ

 • Thi bằng lái xe máy hạng A1, A2
 • Học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C

Đến với Trung tâm, bạn sẽ nhận được

 • Mức lệ phí cam kết luôn thấp nhất thị trường, bao toàn Hà Nội. Và đây là mức lệ phí trọn gói, không phát sinh thêm bất cứ khoản nào từ khi đăng ký đến lúc nhận bằng
 • Thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh gọn
 • Nộp hồ sơ online, trả bằng tận nơi miễn phí
 • Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, hỗ trợ học viên đến cả sân thi
 • Và rất nhiều ưu đãi khác

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ có địa chỉ tại số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

b. Chi phí học lái xe ô tô tại Bằng lái xe giá rẻ

Đến với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ bạn sẽ được học và thi GPLX với mức phí cạnh tranh nhất thị trường, cam kết không phát sinh thêm các khoản thu khác, luôn minh bạch, công khai, rõ ràng về giá.

 • Chi phí học lái xe hạng B1: 8.500.000 VNĐ
 • Chi phí học lái xe hạng B2: 8.000.000 VNĐ
 • Chi phí học lái xe hạng C: 11.000.000 VNĐ

>>> Xem thêm: Lệ phí thi bằng B2 gồm những gì? Update mới nhất 2020

c. Lợi ích khi đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Học lái xe ô tô đời mới

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ sở hữu dàn xe thực hành đời mới, hầu hết là các xe từ 2017 trở lại đây. Các xe tập luyện của Trung tâm được điều chỉnh gần như giống hệt với xe sát hạch thực tế, điều này giúp học viên tránh được bỡ ngỡ, mất thời gian làm quen với xe thi thật.

Thời gian linh động thoải mái

Trung tâm có hệ thống đào tạo sát hạch rải đều ở các quận tại Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc di chuyển. Đội ngũ giảng viên đông đảo, linh động thời gian giúp học viên dễ dàng sắp xếp lịch học mà không bị gò bó.

Thi bằng lái xe ô tô đúng lịch

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ cam kết lịch thi và trả bằng lái cho học viên đúng thời hạn, thời gian nhanh, thủ tục nhanh gọn, rõ ràng.

2. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

VPGD tọa lạc tại địa chỉ 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Sở hữu các sân sát hạch có chất lượng hàng đầu tốt, Thái Việt vẫn luôn là địa chỉ quen thuộc đối với những học viên có nhu cầu sở hữu GPLX tại Hà Nội.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt

3. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường ĐH PCCC

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường ĐH PCCC có địa chỉ tại Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là đơn vị duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.

4. Trung tâm thi bằng lái xe C500 – Học viện An Ninh

Tọa lạc tại địa chỉ Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Trung tâm bằng lái xe C500 – Hoc viện An Ninh là địa chỉ đào tạo, sát hạch bằng lái ô tô bài bản, quy củ, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Trung tâm thi bằng lái xe C500 - Học viện An Ninh

5. Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô 

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô có địa chỉ tại Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Đây là trung tâm đào tạo với hệ thống sân tập có diện tích hơn 14.000 m2, hơn 50 xe ô tô các loại phục vụ cho nhu cầu thực hành (trong đó có trên 70% là xe mới).

Trên đây là những thông tin khái quát về Toplist Trường đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội. Mong rằng bài viết trên hữu ích cho các bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

 • Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 862 683
 • Website: https://banglaixegiare.com/
Back To Top