Chúng tôi hoan nghênh sự sáng tạo, khuyến khích mọi người sử dụng và chia sẻ thông tin trên trang web theo hướng tích cực. Dưới đây là một số nguyên tắc chúng tôi đề xuất bạn cân nhắc khi sử dụng nội dung trên trang web:

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung, thông tin, hình ảnh, video và tài liệu khác được chia sẻ trên trang web này là tài sản trí tuệ của chúng tôi và được bảo vệ bởi luật bản quyền.

Sử dụng nội dung

Bạn có quyền được sử dụng nội dung từ trang web này để chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội hoặc blog cá nhân. Với điều kiện bạn bảo toàn thông tin về nguồn gốc của nội dung đó và tạo ra một liên kết trở lại đến trang web chính thức của chúng tôi.

Nội dung của người khác

Nếu bạn muốn sử dụng nội dung của người khác trên trang web này, hãy xin phép và thảo luận với họ về việc sử dụng. Chúng tôi khuyến khích việc tạo ra một cộng đồng sáng tạo và tôn trọng quyền lợi của những người khác.

Sử dụng hình ảnh và video

Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng hình ảnh và video từ trang web này một cách đúng đắn và có sự chấp thuận trước. Bạn không được sử dụng hình ảnh hoặc video từ website của chúng tôi khi chưa có sự đồng ý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đánh giá và bình luận

Ý kiến đóng góp và bình luận của bạn là một phần quan trọng của cộng đồng trực tuyến. Chúng tôi hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp và phản hồi xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể xóa bất kỳ bình luận nào được xem là không tôn trọng, gây tranh cãi hoặc vi phạm các quy định pháp luật.

Tòa án và luật áp dụng

Trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại liên quan đến bản quyền của trang web này. Chúng tôi cam kết giải quyết một cách công bằng và hợp tác với các bên liên quan bởi tòa án có thẩm quyền theo luật pháp Việt Nam.

Thay đổi chính sách

Chúng tôi luôn mở đầu cho việc cải tiến và phát triển. Do đó, chính sách bản quyền của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ thông báo về bất kỳ thay đổi nào để mọi người có thể cập nhật và tuân thủ.

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top