Đổi giấy phép lái xe quốc tế – Cực nhanh – Giá tốt – Bằng thật 100%

Giấy phép lái xe quốc tế là một thẻ nhận dạng cá nhân cho phép người sở hữu điều khiển các loại xe, phương tiện tại bất cứ quốc gia nào có công nhận loại giấy phép này. Điều này giúp mọi người khi tới sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các quốc gia khác nhau không cần mất công đi thi giấy phép lái xe tại nước sở tại mà chỉ cần đổi bằng lái xe quốc tế và sử dụng là xong.

Đến với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, bạn có thể

 • Đổi bằng lái xe quốc gia (Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,…) sang bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp, có thể sử dụng tại 192 nước và vùng lãnh thổ
 • Đổi bằng lái xe Việt Nam sang bằng lái xe quốc tế IDP do Việt Nam cấp, được sử dụng tại 73 nước và vùng lãnh thổ
 • Đổi bằng lái xe nước ngoài (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,..) về bằng lái xe Việt Nam

1. Đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Giấy phép lái xe quốc tế IAA là gì?

Bằng lái xe quốc tế IAA tên đầy đủ là International Automobile Association do Mỹ cấp, được phép sử dụng tại 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sở hữu giấy phép lái xe quốc tế IAA đồng nghĩa với việc bạn có thể lái xe gần như trên toàn thế giới, trừ một số quốc gia, chẳng hạn như Triều Tiên.

192 quốc gia cho phép dùng giấy phép lái xe quốc tế IAA
Danh sách 192 quốc gia cho phép dùng giấy phép lái xe quốc tế IAA

IAA được dịch ra 29 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt. Thời hạn sử dụng 01 năm đến 20 năm. Có giấy phép lái xe IAA bạn được quyền điều khiển phương tiện ứng với phương tiện trên giấy phép lái xe gốc của mình, ví dụ: bằng A1 được phép điều khiển xe máy, bằng B2 được phép sử dụng ô tô. Lưu ý rằng, khi sử dụng IAA, bạn cần phải mang theo giấy phép lái xe gốc để đối chiếu thì mới được coi là hợp lệ.

Thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Đến với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, việc đổi bằng lái xe quốc tế IAA với bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị

 • Ảnh chụp 2 mặt giấy phép lái xe hiện tại (Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc,… nước nào cũng có thể đổi được)
 • Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chân dung
 • Ảnh chữ ký (cần phải sắc nét, rõ ràng)
 • Chọn hạn sử dụng bằng: 01 năm, 03 năm, 05 năm, 10 năm hay 20 năm

Sau đó, gửi về Bằng lái xe giá rẻ qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Gmail hoặc Imess. Không cần có mặt, chỉ mất 04 ngày, bạn đã có tấm bằng lái xe quốc tế trong tay. Bạn có thể kiểm tra bằng thật bằng giả ngay tại website: https://idl-iaa.com/

Chi phí đổi giấy phép lái xe quốc tế IAA

Dưới đây là lệ phí cấp giấy phép lái xe quốc tế IAA tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Thời hạn bằngChi phí cấp
01 năm1.600.000 VNĐ
03 năm1.650.000 VNĐ
05 năm1.700.000 VNĐ
10 năm2.000.000 VNĐ
20 năm2.400.000 VNĐ

Lưu ý: đây là lệ phí trọn gói từ A – Z, Trung tâm cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào kể từ khi bạn đăng ký nộp hồ sơ cho tới khi nhận bằng.

Đối tượng nào nên đổi bằng lái quốc tế IAA?

Nếu bạn là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại nước ngoài, chẳng hạn như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada,… thì nên đổi giấy phép lái xe IAA để thuận tiện trong việc điều khiển phương tiện tại nơi sinh sống mà không lo phạm luật.

Nếu bạn là công dân nước ngoài, đang sinh sống tại Việt Nam và có nhu cầu điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nhưng không đủ điều kiện để đổi sang GPLX Việt Nam hoặc bạn chỉ ở Việt Nam trong 1 thời gian ngắn rồi di chuyển tới nước khác thì cũng nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

đổi bằng lái xe quốc tế IAA

2. Đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Giấy phép lái xe quốc tế IDP là gì?

Bằng lái xe quốc tế IDP tên đầy đủ là International Driving Permit do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam cấp dựa theo công ước Vienna năm 1968, cho phép bạn điều khiển phương tiện tại 73 quốc gia và vùng lãnh thổ. Rất tiếc là những nơi có nhiều người Việt sinh sống như Mỹ, Úc, Trung Quốc thậm chí ngay cả Lào đều không chấp nhận giấy phép lái xe quốc tế IDP này. IDP được dịch ra 05 thứ tiếng và thời hạn sử dụng là 03 năm.

danh sách 85 quốc gia và vùng lãnh thổ được phép dùng giấy phép lái xe quốc tế IDP

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IDP

Bạn chỉ cần chuẩn bị

 • Ảnh chụp 2 mặt giấy phép lái xe hiện tại
 • Ảnh chụp hộ chiếu
 • Ảnh chụp chân dung

Sau đó, gửi về Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ như cách mà bạn đổi bằng IAA. Bạn sẽ nhận được bằng lái xe IDP sau 07 ngày làm việc.

Lệ phí đổi bằng lái xe IDP

So với bằng lái xe quốc tế IAA, đổi giấy phép lái xe quốc tế IDP tốn ít chi phí hơn rất nhiều. Tại Bằng lái xe giá rẻ, chi phí trọn gói là 999.000 VNĐ, cam kết không phát sinh thêm.

Ai là người nên đổi bằng lái xe IDP

Nếu bạn là người Việt Nam và bạn chỉ xác định sẽ đến những quốc gia nằm trong danh sách 73 nước cho phép sử dụng giấy phép lái xe IDP thì nên đổi bằng IDP thay vì bằng IAA để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, IDP cũng thích hợp cho những ai hay đi du lịch nước ngoài trong thời gian ngắn mà không phải theo dạng định cư lâu dài, vì thời hạn sử dụng của bằng lái xe IDP chỉ là 03 năm.

Đổi bằng lái xe quốc tế IDP

3. Đổi bằng lái xe nước ngoài về bằng lái xe Việt Nam

Bằng lái xe nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,… đều có thể đổi về bằng lái xe Việt Nam để sử dụng. Sau 07 ngày kể từ ngày hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ nhận được giấy phép lái xe Việt Nam.

Quốc tịch Việt NamQuốc tịch nước ngoài
Hồ sơ1. Ảnh chụp bằng lái xe nước ngoài

2. Ảnh chụp CMND/CCCD còn thời hạn

3. Ảnh chụp hộ chiếu (có dấu nhập cảnh Việt Nam)

1. Ảnh chụp bằng lái xe nước ngoài

2. Ảnh chụp hộ chiếu (có dấu nhập cảnh Việt Nam)

Chi phí1.499.000 VNĐ1.499.000 VNĐ

Lưu ý: Bạn sẽ không bị thu hồi giấy phép lái xe gốc. Và cần có mặt 5 phút tại sở GTVT Hà Nội để chụp ảnh.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về đổi bằng lái xe quốc tế năm 2021 tại Việt Nam. Mọi chi tiết vui long liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại

 • Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 862 683
 • Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô bị hết hạn và đổi từ loại cũ sang loại mới

>>> Đổi bằng lái xe máy sang thẻ nhựa – 3 cách đơn giản nhất

Rate this post
Back To Top