Nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và thiết thực về các trung tâm đào tạo lái xe, các quy định và hướng dẫn về thủ tục đăng ký,… Banglaixegiare tuân thủ đánh giá dựa vào các tiêu chí cơ bản sau đây.

Tính chân thực và khách quan

Chúng tôi đã tiến hành xác minh thông tin của các trường/trung tâm mà chúng tôi hợp tác. Đồng thời thu thập thông tin phản hồi từ phía các học viên, khách hàng về chất lượng đào tạo tại các trung tâm trên cả nước. Thông qua nhiều kênh từ Google, Youtube, Facebook, Instagram,… và các nguồn thông tin chính thống.

Tiêu chuẩn đánh giá

Chúng tôi tạo ra một bộ tiêu chuẩn chung khi xếp hạng và đánh giá các trung tâm đào tạo lái xe cơ giới. Tiêu chuẩn này không tuân theo một quy tắc của bất kỳ tổ chức nào, dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Độ uy tín cao, Trung tâm được cấp phép đủ điều kiện hoạt động: Đảm bảo rằng trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động và đang có hiệu lực.

Cơ sở hạ tầng, hệ thống sân bãi, phòng học, trang thiết bị hiện đại: Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị của một trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đạt chuẩn theo quy định.

Đội ngũ giảng viên đào tạo chuyên nghiệp, thái độ dạy học thân thiện: Đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm về đạo tạo lái xe mà còn phải am hiểu tâm lý học viên, nhiệt tình và tận tâm với nghề.

Mức học phí phải chăng, thời gian học đảm bảo theo hợp đồng ban đầu: Học phí phù hợp với quy định, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình đào tạo khóa học lái xe. Thời gian hoàn thành khóa học cam kết theo hợp đồng ban đầu.

Tuân thủ chương trình đào tạo theo quy định, đảm bảo đủ số giờ, số tiết học: Trung tâm tuân thủ chương trình đào tạo theo quy định, bám sát thực tế, đảm bảo cung cấp đủ số tiết học, giờ học lý thuyết, thực hành cho học viên.

Tạo mọi điều kiện để học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp: Linh động trong việc sắp xếp thời gian học cho học viên, chúng tôi đánh giá cao những trung tâm bố trí học theo điều kiện của mỗi học viên.

Cập nhật, bổ sung

Định kỳ chúng tôi sẽ tiến thời cập nhật, bổ sung trong nội dung các bài đánh giá, xếp hạng. Hoặc khi có phản hồi từ đọc giả về các thông tin mà chúng tôi cung cấp chưa chính xác sẽ được kiểm tra, xác minh và cập nhật, chỉnh sửa tức thì.

Ngoài ra, người dùng sau khi học và trải nghiệm tại các trường/ trung tâm dạy lái xe, có thể đăng ký tài khoản trên Banglaixegiare một cách dễ dàng và sau đó viết đánh giá về trường/trung tâm mình đã học.

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top