Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Hưng Yên đáng tin cậy

Học lái xe ô tô là nhu cầu khá phổ biến hiện nay, đặc biệt đối với hạng B1, B2. Tại Hưng Yên hiện nay có nhiều trung tâm mở lớp đào tạo, dù vậy rất khó để nhận biết đâu là trung tâm dạy lái xe uy tín, chất lượng. Qua đây, Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Hưng Yên chất lượng, đáng tin cậy sau.

Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên

Địa chỉ học bằng B1 tại Hưng Yên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên. Trung tâm đào tạo lái xe Trường TCN GTVT Hưng Yên được thành lập từ năm 1997. Năm 2004 được đổi tên thành Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT Hưng Yên, năm 2007 được nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên.

Ngoài đào tạo hạng lái xe ô tô B1 số tự động, số cơ khí, trung tâm còn đào tạo lái xe mô tô các hạng A1, A2, xe ô tô hạng B2, C. Nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của nhiều học viên ở nơi đây. Với hệ thống sân bãi được đầu tư xây dựng đạt chuẩn, cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên là nơi mà bạn có thể tin tưởng để học lái xe ô tô và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
CS1: 02 Nguyễn Văn Linh, An Tảo, TP. Hưng Yên, Hưng Yên
CS2: 42 Đỗ Thế Diên, Nhân Hòa, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
Điện thoại: 02213 556 265

Trường Trung cấp nghề Á Châu

Trường Trung cấp nghề Á Châu là cơ sở giáo dục nghề nghiệp ngoài công lập. Có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản theo quy định của Pháp luật. Trường được cấp phép hoạt động đào tạo lái xe ô tô các hạng B11, B1, B2, C, D, E tại số 899/GTVT-ĐT&SH do Sở GTVT Hưng Yên cấp ngày 09/07/2021. Với quy mô đào tạo là 3.105 học viên/năm.

hoc-bang-b1-hung-yen-a-chau-banglaixegiare

Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2 chất lượng tại Hưng Yên. Hệ thống phòng học chuyên ngành nghiệp vụ & phòng điều hành giảng dạy (14 phòng có tổng diện tích 1.300m2). Được trang bị phong phú thiết bị giảng dạy theo quy định của từng nội dung môn học. Được công nhận là trung tâm sát hạch loại 1, đủ điều kiện để tổ chức sát hạch lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D, E

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3791 665
Fanpage: /Trường Trung Cấp Nghề Á Châu – Hưng Yên

Trường Trung cấp nghề Việt Thanh

Trường Trung cấp nghề Việt Thanh là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Hưng Yên uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Trung tâm thường xuyên tuyển sinh các khóa đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C và nâng hạng D, E, Fc. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Qua đó, đây luôn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều học viên khi có nhu cầu học lái xe ô tô.

hoc-bang-b1-hung-yen-viet-thanh-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Việt Thanh để học lái xe?

  • Sân bãi, phương tiện được xây dựng đồng bộ, đầu tư mới
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, khang trang
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên
  • Chương trình học phù hợp với thực tế, đúng tiêu chuẩn
  • Học phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học
  • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0966 929 466
Fanpage: /Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Việt Thanh – HY

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng được nâng cấp từ Trường Đào tạo nguồn nhân lực Châu Hưng theo quyết định số 1484/QĐ-UBND ngày 30/8/2007 của Ủy ban nhân dân Tỉnh Hưng Yên. Ngoài chức năng đào tạo nghề, hướng nghiệp, Trường Trung cấp nghề Châu Hưng còn là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C,… được Sở Giao thông vận tải Hưng Yên cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

hoc-bang-b1-hung-yen-chau-hung-banglaixegiare

Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Châu Hưng được biết đến với sân tập lái xe và cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực hành theo chương trình đào tạo của Bộ Giao thông vận tải. Ngoài ra, học phí ở đây được đánh giá rất phải chăng, có nhiều ưu đãi giảm giá cho học viên khi đăng ký tham gia học theo nhóm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3997 151

Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân IV

Một lựa chọn chất lượng tiếp theo nếu bạn muốn học lái xe ô tô hạng B1 tại Hưng Yên đó là Trung tâm dạy lái xe Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân IV. Đây là địa chỉ đào tạo lái xe thường xuyên tuyển sinh các lớp đào tạo lái xe mô tô, ô tô các hạng A, B, C nâng hạng D, E, FC. Nhận được sự quan tâm, tin tưởng và đăng ký tham gia theo học của nhiều học viên nơi đây.

hoc-bang-b1-hung-yen-csnd-iv-banglaixegiare

Để tham gia khóa học lái xe tại đây, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng của nhà trường, hoặc đăng ký online qua số điện thoại. Với thủ tục đăng ký đơn giản, học phí hợp lý, xếp lịch học ngay sau đăng ký. Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân IV là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm được nơi phù hợp, hãy liên hệ với trung tâm để được ghi danh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3933 090

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp. Được nhiều học viên trên địa bàn đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trung tâm. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện học tập của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top