Top 6 địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Ninh được cấp phép

Học lái xe ô tô là lựa chọn ưu tiên của không ít người, đặc biệt đối với các bạn trẻ đang có thời gian rảnh rỗi. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng? Hãy cùng Banglaixegiare tìm hiểu những trung tâm đào tạo lái xe ô tô được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động sau (xem danh sách).

Trung tâm dạy nghề lái xe Đông Đô

Một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Ninh chất lượng đó là Trung tâm dạy nghề lái xe Đông Đô. Tiền thân là trung tâm đào tạo lái xe Đông Đô có trụ sở tại Thuận Thành – Bắc Ninh. Được thành lập từ ngày từ ngày 03/8/2013 do Tổng cục đường bộ cấp phép, ngoài đào tạo lái xe hạng B1, trung tâm còn là địa chỉ học bằng B2, C, D, E, Fc.

hoc-bang-b1-bac-ninh-dong-do-banglaixegiare

Do nhu cầu ngày càng tăng về học lái xe ô tô, xe máy nên trung tâm Đông Đô đã mở rộng 10 hecta ở KCN Lâm Bình – Lương Tài – Bắc Ninh làm trụ sở chính và cũng là nơi sát hạch lái xe. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe. Trung tâm Đông Đô là địa chỉ uy tín và tin cậy hàng đầu cho mọi người có nhu cầu học lái xe ô tô.

Thông tin liên hệ
Cơ sở 1: Cụm CN Trí Quả, Thuận Thành, Bắc Ninh
Cơ sở 2: Khu CN Lâm Bình, Lâm Thao, Lương Tài, Bắc Ninh
Điện thoại: 02223 791 56902222 225 666
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Đô

Trường trung cấp Âu Lạc

Một lựa chọn chất lượng tiếp theo khi bạn muốn học lái xe ô tô số tự động là Trường trung cấp Âu Lạc. Đây là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe các hạng B1, B2, C và nâng hạng FC, D, E. Với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, trung tâm đào tạo lái xe Trường trung cấp Âu Lạc luôn là lựa chọn của nhiều học viên khi có nhu cầu học lái xe ô tô tại Bắc Ninh.

hoc-bang-b1-bac-ninh-au-lac-banglaixegiare

Ngoài ra, thủ tục đăng ký học lái xe tại đây khá đơn giản, nhanh gọn. Học phí được đánh giá khá hợp lý, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu tâm lý học viên, mang đến những giờ học chất lượng. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, thực hành lái xe và thực hiện các kỹ năng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02222 214 894
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe u Lạc

Trường trung cấp Thuận Thành

Trung tâm đào tạo lái xe Trường trung cấp Thuận Thành thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo lái xe ô tô các hạng B1 số tự động, B1, B2, C. Là địa chỉ học lái xe ô tô tại Bắc Ninh uy tín, được nhiều học viên đăng ký theo học. Nhà trường đã xây dựng một Trung tâm sát hạch với diện tích 20.000m2 được Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp phép đủ điều kiện hoạt động để sát hạch các hạng A1, B, C.

hoc-bang-b1-bac-ninh-thuan-thanh-banglaixegiare

Ngoài ra, Trung tâm đầu tư 20 xe sát hạch mới 100% có lắp đặt thiết bị và phần mềm chấm điểm tự động để học viên ôn luyện và dự sát hạch ngay tại trường. Với lợi thế là một trung tâm đào tạo kiêm sát hạch, học tại đây bạn sẽ được làm quen trên sân sát hạch. Thực hiện các bài thi thử trên sân, giúp bạn tự tin trước khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tam Á, Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3798 298
Fanpage: /Đào tạo lái xe Thuận Thành – Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà

Địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Ninh được nhiều học viên lựa chọn tiếp theo đó là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà. Ngoài đào tạo hạng lái xe B1, Trung tâm còn đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B2, C. Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Bắc Ninh hiện nay. Với thế mạnh nổi trội là đội ngũ giáo viên hùng hậu được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có tâm huyết và nhiệt tình.

hoc-bang-b1-bac-ninh-ha-bac-banglaixegiare

Với chương trình đào tạo bám sát với chương trình thi sát hạch do sở GTVT tổ chức. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về đề thi, những cách học và làm bài thi hiệu quả, xây dựng chương trình đào tạo chuẩn giúp học viên giảm thiểu đến mức tối đa thời gian đào tạo và chi phí đào tạo. Vì vậy, tỷ lệ đỗ sát hạch tại đây khá cao, luôn đứng đầu trong danh sách những trung tâm đào tạo lái xe tại Bắc Ninh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 6 551 188
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà

Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ là đơn vị thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh. Có chức năng đào tạo các hạng lái xe A1, B1 số tự động, B1, B2, D, E được nhiều học viên trên địa bàn quan tâm và đăng ký theo học. Trung tâm luôn cố gắng tập trung phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ giáo viên có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô.

hoc-bang-b1-bac-ninh-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm ĐTLX CGĐB Bắc Ninh?

  • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình
  • Chương trình đào tạo khoa học, bám sát thực tế
  • Phương tiện tập lái là xe ô tô đời mới, bảo dưỡng định kỳ
  • Học phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học
  • Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp thời gian phù hợp

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 7, Phường Thị Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 0222 3850 964

Trung tâm DN&ĐT lái xe T36 – BCA

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm DN&ĐT lái xe T36 Bộ công an. Đây là trung tâm đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C được biết đến với hệ thống phòng học chuyên ngành nghiệp vụ & phòng điều hành giảng dạy (14 phòng). Được trang bị phong phú thiết bị giảng dạy theo quy định của từng nội dung môn học.

hoc-bang-b1-bac-ninh-t36-banglaixegiare

Đặc biệt, là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô có thủ tục đăng ký đơn giản. Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, được xếp lịch học nhanh chóng sau khi đăng ký. Ngoài ra, học phí tại trung tâm cũng rất hợp lý, còn có ưu đãi giảm giá cho học viên khi đăng ký học theo nhóm. Thời gian học linh động, thoải mái, có thể học cả thứ 7, chủ nhật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 06923 24354

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Ninh uy tín và chất lượng, có đủ điều kiện cấp phép hoạt động. Banglaixegiare hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top