Top 10 địa chỉ học bằng B1 tại Thái Nguyên chất lượng cao

Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, việc sở hữu một chiếc xe ô tô là điều khá dễ dàng. Chính vì vậy, nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay khá cao, đặc biệt là các hạng B1, B2. Nếu bạn đang có ý định và tìm kiếm địa chỉ học Bằng B1 tại Thái Nguyên? Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng sau.

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Giao thông vận tải thuộc Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải Thái Nguyên là trung tâm đào tạo lái xe ô tô các hạng B1 số tự động, B1, B2, C, E. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ đáp ứng tiêu chuẩn và đủ điều kiện hoạt động đào tạo lái xe ô tô.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-dai-hoc-cngtvt-banglaixegiare

Là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Thái Nguyên uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn đăng ký theo học của nhiều học viên trên địa bàn. Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và kỹ năng lái xe chất lượng. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu và thực hiện thuần thục các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: tổ 8, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0208 3856 545
Fanpage: /Đại học Công nghệ GTVT- Cơ sở Thái Nguyên

Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam

Phân hiệu đào tạo Việt Bắc thuộc Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tự hào là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Thái Nguyên. Trải qua hơn 56 năm xây dựng và phát triển, tiền thân là Trường lái xe mỏ, đến nay trung tâm là địa chỉ học bằng B1, B2, C, D, E thu hút hàng ngàn học viên theo học mỗi năm.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-viet-bac-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên chỉ dẫn nhiều kinh nghiệm trong đào tạo lái xe, trung tâm mang đến cho học viên những kiến thức sát thực, từ bài thi đến thực hành ngoài đường. Ngoài ra, công khai các khoản thu nộp, học phí trọn gói, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Giúp học viên an tâm và chủ động trong quá trình học lái xe tại trường.

Thông tin liên hệ
CS1: xã Sơn Cẩm, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS2: tổ 6, phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS3: đường Thống Nhất, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0983 757 193

Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng nghề số 1 – BQP với hơn 50 năm kinh nghiệm luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học học lái xe ô tô ở Thái Nguyên, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trường là trên 95%.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-tcn-so-1-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trường CĐN số 1?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
 • Đội hình xe tập lái là các xe đời mới, máy lạnh
 • Sân tập 11 bài sa hình rộng rãi, đạt tiêu chuẩn
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn
 • Thời gian học tập linh động, phù hợp với học viên
 • Học phí trọn gói, có thể chia đóng theo nhiều đợt

Thông tin liên hệ
CS1: tổ 8, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS2: tổ 7, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0969 593 903

Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên

Trường Trung cấp nghề Thái Nguyên là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Thái Nguyên chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học lái xe ô tô B1 số tự động, B1 cơ khí, B2, C. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía các học viên từng theo học.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-tcn-banglaixegiare

Khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ được cung cấp tài liệu lý thuyết về luật giao thông. Chương trình học thực hành lái xe ô tô sẽ được đào tạo đúng bài bản, từ học mở cửa, vào xe, số nguội sang số nóng. Học cơ bản từ đánh tay lái, cách sang số và xử lý các tình huống và các kỹ thuật cơ bản khi lái xe.

Thông tin liên hệ
CS1: tổ 9, phường Tân Lập, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS2: số 12, đường Nha Trang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0916 939 819

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú tỉnh Thái Nguyên

Được thành lập vào năm 2023 trên cơ sở cảnh quan 2 trường trung cấp nghề Giao thông vận tải và trường Trung cấp Dân tộc nội thị tỉnh Thái Nguyên. Trung tâm đa số cán bộ, giáo viên của trường trung cấp nghề Giao thông tải vận tải (cũ) nên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo lái xe cơ giới đường bộ. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô số tự động, số sàn được học viên đăng ký.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-noi-tru-banglaixegiare

Đối với hạng B1 số tự động, học viên sẽ được học đầy đủ 476 giờ, B1 số cơ khí là 556 giờ cả lý thuyết lẫn thực hành. Tại đây, bạn sẽ được học trên xe đời mới gồm các dòng xe Vios, Kia, Lacetti,… là những dòng xe hiện đại, thường được sử dụng để thi sát hạch. Qua đó, giúp bạn dễ dàng làm quen và tự tin khi thi cấp giấy phép lái xe.

Thông tin liên hệ
CS1: số 291A, đường Thống Nhất, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS2: xóm Tướng Quân , xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
CS3: phường Hồng Tiến, TP. Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 02083 663 159

Trường Trung cấp nghề Thái Hà

Trường Trung cấp nghề Thái Hà là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E, F tại Thái Nguyên. Hàng năm, trung tâm đào tạo trên 20.000 lượt học viên học lái xe oto bằng B1, B2,… các lớp học lái ô tô chiêu sinh hàng tuần, hàng tháng liên tục, học viên có thể đăng ký online không cần tới trung tâm.

Những ưu điểm nổi bật có tại Trường Trung cấp Thái Hà:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại
 • Giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Học ngay khi đăng ký, không phải chờ đợi lâu
 • Lịch học chủ động, học viên có thể tự sắp xếp thời gian
 • Học phí minh bạch, rõ ràng không phát sinh chi phí
 • Có quyền đánh giá, xếp hạng chất lượng giáo viên

Thông tin liên hệ
CS1: tổ 10, phường Tích Lương, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS2: Cụm Công nghiệp Cao Ngạn, xã Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 0368 161 283

Trung tâm dạy nghề lái xe Thịnh Đức

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy địa chỉ học lái xe ô tô phù hợp với điều kiện của mình. Thì Trung tâm dạy nghề lái xe Thịnh Đức là một lựa chọn tiếp theo dành cho bạn. Trung tâm là đơn vị có chức năng đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D tại Thái Nguyên. Sở hữu hệ thống sân bãi, hạ tầng, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-thinh-duc-banglaixegiare

Với 2 cơ sở tại xã Thịnh Đức và 237 Thống Nhất, trung tâm đáp ứng nhu cầu học lái xe phù hợp với những học viên nơi đây. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại để được ghi danh, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh để đăng ký. Ngoài ra, trung tâm còn nhận bổ túc kỹ năng lái xe, vì vậy nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên.

Thông tin liên hệ
CS1: xã Thịnh Đức, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
CS2: 237 Thống Nhất, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 091 272 03 62
Fanpage: /Trung Tâm dạy nghề Lái Xe Thịnh Đức Thái Nguyên

Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ. Đây là trung tâm nằm trong danh sách được Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên công bố đủ điều kiện hoạt động (xem tại đây). Chuyên đào tạo các hạng lái xe B1, B2 và C, đáp ứng nhu cầu học lái xe của nhiều học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-thai-nguyen-viet-my-banglaixegiare

Nhằm mang đến khóa học lái xe chất lượng, Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: tổ 4, phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: 0280 3505 055

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp. Được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó, dễ dàng lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top