Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Kạn có học phí rẻ

Học lái xe ô tô là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều học viên tại Bắc Kạn. Đặc biệt đối với các hạng B1, B2, nơi có nhiều học viên trẻ tham gia theo học. Nhằm giúp bạn có lựa chọn tốt nhất về các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bắc Kạn. Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Kạn uy tín và chất lượng sau.

Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Bắc Kạn thường xuyên tổ chức đào tạo các lớp học lái xe hạng A1, B, C. Đồng thời phối hợp với Sở Giao thông vận tải tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Đây là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Kạn được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao về công tác đào tạo.

hoc-bang-b1-bac-kan-truong-cao-dang-banglaixegiare

Hiện trung tâm được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học. Chương trình đào tạo, được nhà trường biên soạn phù hợp với điều kiện thực tế. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt luật giao thông và thực hiện các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao một cách thuần thục.

hoc-bang-b1-bac-kan-cao-dang-banglaixegiare

 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên, khi theo học tại đây bạn sẽ được hướng dẫn một cách nhiệt tình và tâm huyết nhất. Ngoài ra, học phí tại đây khá hợp lý, được giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm. Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp để đảm bảo học đủ số giờ.

Thông tin liên hệ
Địa Chỉ: Tổ 9 – P. Phùng Chí Kiên – TP. Bắc Kạn – T. Bắc Kạn
Cơ sở 2: Tổ 17 – P. Sông cầu – TP. Bắc Kạn – T. Bắc Kạn
Điện Thoại: 0209 653 2288
Website: cdbk.edu.vn
Fanpage: /Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Kạn

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Kạn chất lượng thì Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Kạn là một lựa chọn khá chất lượng. Sở hữu cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị dạy học đầy đủ. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

hoc-bang-b1-bac-kan-banglaixegiare-1

Lý do vì sao bạn nên chọn trung tâm sát hạch lái xe Bắc Kạn?

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
  • Phương tiện tập lái xe xe đời mới, nội thất sang trọng
  • Chương trình học đạt chuẩn, được biên soạn khoa học
  • Học phí phải chăng, học viên có thể đóng theo nhiều đợt
  • Thời gian học linh hoạt, trung tâm bố trí học cả thứ 7, CN

hoc-bang-b1-bac-kan-banglaixegiare

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Kạn không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, phương tiện dạy học. Qua đó, giúp các học viên dễ dàng làm quen và tự tin ngồi sau tay lái, đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4QC6+FGF, Quang Thu, Bạch Thông, Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 627 8888
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Bắc Kạn

Công ty cổ phần vận tải, dịch vụ và xây dựng Bắc Kạn

Công ty cổ phần vận tải, dịch vụ và xây dựng Bắc Kạn là trung tâm đào tạo lái xe ô tô số tự động, số sàn uy tín và chất lượng. Trong những năm qua, trung tâm luôn là địa chỉ được nhiều học viên đăng ký các khóa học lái xe. Nhận được sự đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-bac-kan-banglaixegiare-2

Với đội ngũ thầy dạy lái có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo lái xe ô tô các hạng. Công ty cổ phần vận tải, dịch vụ và xây dựng Bắc Kạn tự tin sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng, mang lại kết quả cao. Đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo, để đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng tăng tại Bắc Kạn.

hoc-bang-b1-bac-kan-banglaixegiare-3

Trung tâm cam kết học phí trọn gói, không qua trung gian, học viên có thể chia đóng theo nhiều lần. Thời gian học đầy đủ, không bớt xén, đảm bảo mỗi học viên đều đủ điều kiện để tham dự kỳ thi sát hạch lái xe. Nếu chưa tìm được trung tâm học lái xe ô tô phù hợp, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được ghi danh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Nguyễn Thị Minh Khai, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
Điện thoại: 02813870838

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Kạn uy tín và chất lượng. Luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía các học viên từng theo học. Banglaixegiare hy vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top