Top 10+ địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương uy tín nhất

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe mô tô các hạng A1, A2. Dù vậy, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ điều kiện để tổ chức đào tạo và thi sát hạch. Qua đây, Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương uy tín sau.

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương

Nói đến địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương. Không chỉ biết đến là trung tâm đào tạo lái xe ô tô, mà còn là nơi đã giúp hàng ngàn học viên thi đậu bằng lái xe máy hạng A1 nhanh chóng với chi phí thấp. Được nhiều học viên trên địa bàn đăng ký theo học.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-viet-han-banglaixegiare

Trung tâm còn hỗ trợ kèm học 1:1 cho những học viên yếu, tập chạy vòng số 8 tại trung tam. Ngoài ra khi theo học tại đây, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu, cài đặt ứng dụng học trên điện thoại và hướng dẫn trực tiếp trên máy tính. Với học phí phải chăng, thời gian học linh động, đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 100 Hoàng Hoa Thám, Hiệp Thành, TDM, BD
Điện thoại: 0274 3822 417
Fanpage: /Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Sóng Thần

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Sóng Thần là trung tâm đào tạo lái xe được cấp phép theo quyết định số 3172/GP-SGTVT ngày 12/9/2022. Ngoài chức năng đào tạo lái xe ô tô hạng B, C, trung tâm còn là nơi đào tạo lái xe mô tô các hạng A1, A2. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn hàng đầu về địa điểm thi bằng lái xe máy tại Bình Dương.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-song-than-banglaixegiare

Tại đây, trung tâm đầu tư đầy đủ trang thiết bị học tập, cơ sở vật chất đầy đủ. Sân tập, phương tiện đồng bộ, đáp ứng nhu cầu học và tập luyện của học viên. Ngoài ra, khi học tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình từ đội ngũ giáo viên. Giúp bạn thực hiện các kỹ năng lái xe máy một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô G, đường số 6, KCN Sóng Thần, Dĩ An, BD
Điện thoại: 0274 3793 077
Fanpage: /Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Sát Hạch Lái Xe Sóng Thần

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe An Cư

Trung tâm lái xe An Cư là một trong những địa chỉ học bằng A1, A2 uy tín tại Bình Dương. Có địa chỉ tại Định Hòa, Thủ Dầu Một, vì vậy nếu bạn ở khu vực này thì đây là một lựa chọn khá hợp lý. Ngoài đào tạo lái xe mô tô, trung tâm còn đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C, D, E. Được sở Giao thông vận tải cấp giấy phép tại số 4578/GP-SGTVT ngày 17/12/2021.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-an-cu-banglaixegiare

Khi đăng ký thi bằng lái xe máy tại Trung tâm lái xe An Cư, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ tài liệu, phương tiện, sân bãi,… Cùng với đó là sự nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên, giúp bạn dễ dàng nắm bắt lý thuyết và thực hiện các kỹ năng lái xe hiệu quả. Vì vậy, đây là một trong những địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương được ưa chuộng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP 1, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0274 3888 889
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe AN CƯ

Trung tâm Kỹ năng thực hành Cơ giới giao thông vận tải Thuận An

Là một trong số ít trung tâm đào tạo lái xe mô tô từ hạng A1, A2, đến hạng A3 tại Bình Dương. Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học lái xe mô tô của học viên trên địa bàn. Nhận được sự đánh giá cao từ phía học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-thuan-an-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Thuận An?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
 • Thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy đơn giản
 • Học phí phải chăng, không phát sinh chi phí
 • Cung cấp tài liệu 200 câu hỏi ôn tập đầy đủ
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP Nội Hóa, Bình An, Dĩ An, BD
Điện thoại: 0274 3751 451
Fanpage: /Trung Tâm Kỹ Năng Thực Hành Cơ Giới GTVT THUẬN AN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ

Ngoài chức năng đào tạo lái xe ô tô, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Nam Bộ còn được biết đến là địa chỉ học lái xe máy tại Bình Dương uy tín. Nơi đây có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trường luôn mang đến cho học viên kiến thức hữu ích có giá trị cùng với kinh nghiệm thực hành phong phú.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-cd-dong-nam-bo-banglaixegiare

Ngoài ra thủ tục đăng ký đơn giản, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, xếp lịch học ngay. Học viên được cấp đầy đủ tài liệu ôn tập, hướng dẫn thực hiện các bài thi sa hình như đường số 8, đường gồ ghề, đường vật cản,… Nếu chưa tìm được nơi thi bằng lái xe máy uy tín, thì đây là một lựa chọn chất lượng dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố Nội Hóa, Bình An, Dĩ An, BD
Điện thoại: 0918 276 754
Fanpage: /Trường CĐ Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ

Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt Phía Nam

Có địa chỉ tại thành phố Dĩ An, Phân hiệu Cao đẳng Đường sắt Phía Nam được nhiều học viên đăng ký thi bằng lái xe máy. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và thực hiện kỹ năng lái xe một cách thuần thục nhất.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-banglaixegiare

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe máy tại đây khá đơn giản, bạn có thể tới văn phòng hoặc đăng ký qua online. Học phí hợp lý, phải chăng, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học. Thời gian học linh động, phù hợp với mọi điều kiện của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 07 Lý Thường Kiệt, P. Thống Nhất, Dĩ An, BD
Điện thoại: 0274 3752 033
Fanpage: /Phân Hiệu Cao Đẳng Đường Sắt Phía Nam

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương ngoài chức năng của một trung tâm giới thiệu việc làm. Còn biết đến là nơi đào tạo lái xe các hạng A1, B, C, là địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương được nhiều học viên lựa chọn. Đặc biệt là các học viên trên địa bàn Thuận An và các khu vực lân cận.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-dvvl-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại trung tâm:

 • Thủ tục đăng ký học, thi bằng lái xe máy đơn giản
 • Xếp lịch học ngay, thời gian học nhanh, tỷ lệ đậu cao
 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn
 • Học phí rẻ, trọn gói và không phát sinh thêm chi phí
 • Thời gian học linh hoạt, bố trí học cả thứ 7, CN

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đại lộ BD, Hòa Lân, Thuận Giao, Thuận An, BD
Điện thoại: 0274 3834 893
Fanpage: /Trung tâm DVVL Bình Dương

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Bình Dương

Một lựa chọn chất lượng tiếp theo về địa điểm thi bằng lái xe mô tô hạng A1, A2 là Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Bình Dương. Đây là trung tâm được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động tại văn bản số 3793/GP-SGTVT ngày 06/10/2020.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-banglaixegiare-1

Để tham gia học và thi bằng lái xe máy tại đây, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của trung tâm hoặc đăng ký online. Với hồ sơ đăng ký đơn giản, học phí phải chăng, thời gian học linh động. Nếu bạn ở Thủ Dầu Một, thì Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Bình Dương là một lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 108B, Tổ 91, Khu 7, Hiệp Thành, TDM, BD
Điện thoại: 0274 3822 417

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Mỹ Phước

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tư thục Mỹ Phước là trung tâm đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B, C. Được Sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động tại văn bản số 4429/GP-SGTVT ngày 06/12/2021. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn của học viên tại Bến Cát và các khu vực lân cận.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-my-phuoc-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình. Ngoài ra, trung tâm bố trí đầy đủ sân tập với 4 bài thi cơ bản, giúp bạn tập luyện và làm quen trước khi thi sát hạch. Đồng thời bạn cũng có thể tự ôn tập tại nhà, dưới sự hướng dẫn của giáo viên nếu không có thời gian đến trung tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 3A, phường Thới Hòa, Bến Cát, BD
Điện thoại: 0974 766 469

Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn

Địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương tiếp theo là Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn. Đây là trung tâm đào tạo lái xe hạng A1 đủ điều kiện tổ chức giảng dạy và thi sát hạch bằng lái xe máy. Thu hút sự quan tâm, đăng ký theo học của học viên tại địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-cong-doan-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại trung tâm:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản, xếp lịch học nhanh chóng
 • Lệ phí học, thi sát hạch phải chăng, trọn gói
 • Giáo viên dạy nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn
 • Cơ sở vật chất, sân bãi, phương tiện đầy đủ
 • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đ-N2, CSX An Thạnh, Thuận An, BD
Điện thoại: 0274 3745 180

Công ty TNHH MTV vi tính Quang Minh Phát

Cuối cùng trong danh sách này chính là Công ty TNHH MTV vi tính Quang Minh Phát. Có chức năng đào tạo lái xe mô tô các hạng A1, A2 tại Bình Dương. Được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động tại văn bản số 3874/TB-SGTVT ngày 25/10/2021.

thi-bang-lai-xe-may-binh-duong-banglaixegiare-2

Để đăng ký học lái xe máy tại đây, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng trung tâm. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được ghi danh, hồ sơ đăng ký khá đơn giản. Nếu bạn đang ở khu vực Đông Hòa, Dĩ An thì Công ty TNHH MTV vi tính Quang Minh Phát là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An, BD
Điện thoại: 0947 750 750

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Dương uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao của học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top