Top 8 địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Phước BAO đậu

Tại Việt Nam nói chung và Bình Phước nói riêng, xe máy vẫn là phương tiện đi lại chủ yếu. Công dân từ 18 tuổi trở lên có quyền được thi bằng lái xe gắn máy để tham gia giao thông. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Phước, hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những trung tâm dưới đây.

Trường CĐ Công Nghiệp Cao Su

Không chỉ được biết đến là trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Phước, Trường CĐ Công nghiệp Cao Su còn là nơi được nhiều học viên lựa chọn để học và thi bằng lái xe máy. Đây là cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe mô tô hạng A1, A2 được Sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động tại văn bản số 111/GP-SGTVT ngày 19/02/2020.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-cd-cao-su-banglaixegiare

Để thi bằng lái xe máy Bình Phước, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của trung tâm để đăng ký hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và ghi danh. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm đào tạo lái xe của trường CĐ Công nghiệp cao su sẽ mang đến một khóa học chất lượng cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 1428, P. Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0906 776 070
Fanpage: /Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Bình Phước 93A

Trung tâm GDNN & SHLX Tư Thục Bình Phước

Một lựa chọn uy tín tiếp theo về địa chỉ thi bằng lái xe máy tại Bình Phước đó là Trung tâm GDNN & SHLX Tư Thục Bình Phước. Đây là trung tâm đào tạo lái xe mô tô, ô tô các hạng A1, B1, B2, C được được Sở Giao thông và vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động tại 134/GP-SGTVT ngày 26/02/2020.

sat-hach-a1-tu-thuc-binh-phuoc-banglaixegiare

Ngoài đào tạo học lái xe gắn máy 2 bánh, Trung tâm GDNN & SHLX Tư Thục Bình Phước còn là nơi tổ chức thi sát hạch lái xe hạng A1, B, C. Vì vậy, khi học lái xe mô tô tại đây, bạn sẽ có lợi thế được tập lái xe và thực hành trên sân sát hạch. Điều này, giúp bạn làm quen và tự tin hơn thực hiện các bài thi sa hình trong kỳ thi sát hạch chính thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 811, QL14, Đồng Tiến, Đồng Phú, Bình Phước
Điện thoại: 091 636 76 86
Fanpage: /TƯ THỤC BÌNH PHƯỚC

Trung tâm GDNN Thành Đạt

Trung tâm GDNN Thành Đạt được cấp phép hoạt động theo 135/GP-SGTVT ngày 26/02/2020. Chuyên đào tạo các hạng lái xe A1, B1, B2, C đồng thời có chức năng tổ chức thi sát hạch lái xe hạng A1. Đây là địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Phước được nhiều học viên lựa chọn, đặc biệt tại khu vực Đồng Xoài.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-thanh-dat-banglaixegiare

Trung tâm sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tập luyện của học viên. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn một cách tận tình các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và làm quen các bài tập sa hình thực tế để có kết quả cao nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 3, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0966 505 148
Fanpage: /Trung tâm đào tạo lái xe Thành Đạt Bình Phước

Trường Cao Đẳng Bình Phước

Ngoài đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, Trường Cao Đẳng Bình Phước còn tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1. Được Sở Giao thông vận tải cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo lái xe tại Quyết định số 587/GP-SGTVT ngày 01/07/2020. Thu hút sự quan tâm, lựa chọn và đăng ký của học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-banglaixegiare

Thủ tục đăng ký học lái xe máy tại Trung tâm khá đơn giản, bao gồm ảnh 3×4, CCCD, giấy khám sức khỏe. Khi đăng ký tại trung tâm, bạn sẽ được phát tài liệu ôn tập miễn phí, được xếp lịch học và thi nhanh chóng. Thời gian học linh hoạt, bạn có thể tự tập tại nhà theo hướng dẫn của giáo viên, học phí phải chăng, trọn gói và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 2, Thành Tâm, Chơn Thành, Bình Phước
Điện thoại: 02713 881 093

Trung tâm GDNN Bình Phước

Nếu bạn ở Chơn Thành và đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy uy tín, chất lượng thì Trung tâm GDNN Bình Phước là một lựa chọn hợp lý nhất. Đây là cơ sở đào tạo hoạt động dưới sự quản lý của Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Phước. Ngoài là trung tâm hướng nghiệp, còn có chức năng tổ chức học và thi bằng lái xe máy hạng A1 được cấp phép.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-gdnn-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm GDNN để đăng ký?

  • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầu tư đầy đủ, đồng bộ
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, lịch thi được xếp nhanh chóng
  • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn học viên
  • Học phí phải chăng, trọn gói và không phát sinh thêm chi phí
  • Thời gian học linh hoạt, bố trí học thứ 7, chủ nhật
  • Tỷ lệ đậu gần như tuyệt đối 100%

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 9, Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước
Điện thoại: 098 843 80 01

Trung tâm GDNN – GDTX Phước Long

Trung tâm GDNN – GDTX Phước Long là địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Phước tiếp theo dành cho bạn. Có địa chỉ tại thị xã Phước Long, trung tâm là lựa chọn hàng đầu của học viên nơi đây khi có nhu cầu đăng ký học lái xe mô tô. Đồng thời nhận được sự đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên theo học.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-phuoc-long-banglaixegiare

Thủ tục đăng ký học lái xe máy tại đây khá đơn giản, học phí trọn gói hỗ trợ làm hồ sơ, miễn phí tài liệu ôn tập. Trung tâm có sân tập luyện với đủ 4 bài thi sa hình, có phương tiện tập lái được gắn các thiết bị cảm biến. Ngoài ra, thời gian học linh hoạt, học viên có thể tự ôn tập và tập luyện tại nhà theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 42, Lý Thái Tổ, P. Long Thuỷ, TX. Phước Long, BP
Điện thoại: 0271 3778 165

Trung tâm GDNN – GDTX Lộc Ninh

Một lựa chọn phù hợp dành cho bạn về địa chỉ học lái xe mô tô tại huyện Lộc Ninh là Trung tâm GDNN – GDTX Lộc Ninh. Ngoài chức năng đào tạo nghề, hướng nghiệp, trung tâm còn là nơi tổ chức các khóa học lái xe hạng A1 uy tín và chất lượng. Có đầy đủ sân bãi, phương tiện, tài liệu phục vụ nhu cầu học lái xe của học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-loc-ninh-banglaixegiare

Khi học tại đây, bạn sẽ được tập luyện tại trung tâm, địa điểm thi sát hạch tại Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe tư thục Bình Phước. Dù không phải là địa chỉ tổ chức thi sát hạch lái xe, nhưng Trung tâm GDNN – GDTX Lộc Ninh vẫn là một lựa chọn phù hợp cho những ai ở khu vực huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 22, Trần Phú, KP Ninh thịnh, TT Lộc Ninh, Lộc Ninh, BP
Điện thoại: 0336 275 059

Trung tâm GDNN – GDTX Bình Long

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm GDNN – GDTX Bình Long. Một lựa chọn hợp lý cho những ai đang sinh sống tại khu vực thị xã Bình Long muốn học lái xe máy trên địa bàn. Đây là địa chỉ đào tạo lái xe hạng A1 có đủ điều kiện, được cấp phép hoạt động, thu hút sự quan tâm và đăng ký của nhiều học viên nơi đây.

thi-bang-lai-xe-may-binh-phuoc-binh-long-banglaixegiare

Đến đây, bạn sẽ được trung tâm hướng dẫn làm thủ tục đăng ký. Hồ sơ bao gồm giấy căn cước công dân, ảnh thẻ 3×4, giấy khám sức khỏe, mọi chi phí làm hồ sơ sẽ nằm trong học phí trọn gói. Ngoài ra, bạn sẽ được phát tài liệu ôn tập miễn phí, được sắp xếp thời gian học linh hoạt và chủ động phù hợp với công việc của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 59, Trần Phú, An Lộc, TX. Bình Long, BP
Điện thoại: 0271 3682 276

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Bình Phước nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của nhiều học viên. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để tham khảo. Từ đó có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top