Top 7 địa chỉ thi bằng lái xe máy Tây Ninh có bằng ngay

Xe gắn máy là phương tiện khá phổ biến tại Tây Ninh và hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Công nhân từ 18 tuổi trở lên có thể thi bằng lái xe máy và đủ điều kiện tham gia giao thông. Bài viết sau đây, Banglaixegiare xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ thi bằng lái xe máy Tây Ninh uy tín, chất lượng sau.

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Tây Ninh

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Tây Ninh là một trong những địa chỉ uy tín để bạn đăng ký thi bằng lái xe máy Tây Ninh. Có chức năng đào tạo lái xe hạng A1, B, C, đồng thời là trung tâm sát hạch lái xe. Khi học tại đây, bạn sẽ có lợi thế khi làm quen với sân sát hạch, giúp bạn thực hiện tập các bài thi sa hình. Qua đó tự tin hơn trong kỳ thi sát hạch lái xe chính thức.

thi-bang-lai-xe-may-tay-ninh-banglaixegiare

Là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe hàng đầu tại Tây Ninh, trung tâm được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về đào tạo và sát hạch lái xe. Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu tâm lý học viên. Vì vậy, khi đăng ký thi bằng A1 tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm để mang lại kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp Thanh Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0276 3829 881
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Thành Đạt

Một lựa chọn chất lượng tiếp theo để thi bằng lái xe 2 bánh tại Tây Ninh là Trung tâm dạy nghề lái xe Thành Đạt. Ra đời với mong muốn mang đến dịch vụ đào tạo tốt nhất cho học viên có nhu cầu. Vì vậy luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và được tin tưởng lựa chọn. Đồng thời tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng A1, B, C được Sở Giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

thi-bang-lai-xe-may-tay-ninh-thanh-dat-banglaixegiare

Khi đăng ký học lái xe mô tô tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tận tình hướng dẫn. Đảm bảo rằng bạn nắm bắt đầy đủ lý thuyết về Luật giao thông đường bộ. Đồng thời thuần thục các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao, tự tin thi sát hạch có kết quả cao nhất. Trung tâm cam kết học phí phải chăng, giờ học linh động và đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 204 KP Ninh Nghĩa, TP.Tây Ninh, Tây Ninh
Điện thoại: 02763 778 111
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Đạt

Trung tâm Sát hạch lái xe Châu Thành

Nếu bạn có nhu cầu học bằng lái mô tô hạng A2 có thể lựa chọn Trung tâm Sát hạch lái xe Châu Thành. Đây là cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe mô tô hạng A1, A2 được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Trung tâm đảm bảo đầy đủ phương tiện, trang thiết bị và tài liệu ôn tập, mang đến khóa học lái xe chất lượng cho mọi học viên.

thi-bang-lai-xe-may-tay-ninh-chau-thanh-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại trung tâm Châu Thành

 • Đăng ký đơn giản, xếp lịch học và thi nhanh chóng
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
 • Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo và tận tâm
 • Chương trình đào tạo khoa học, phù hợp với thực tế
 • Học phí trọn gói, miễn phí làm hồ sơ và tài liệu ôn tập
 • Thời gian học linh động, có thể học thứ 7 và chủ nhật

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 093 986 44 95
Fanpage: /Trung tâm sát hạch lái xe Châu Thành

Trung tâm DVVL – GDNN tỉnh Tây Ninh

Không chỉ biết đến là trung tâm giới thiệu việc làm, Trung tâm dịch vụ việc làm Tây Ninh còn là nơi đào tạo lái xe các hạng A1, B, C. Đây là một trong những địa chỉ thi bằng lái xe máy Tây Ninh uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, đánh giá cao và thu hút nhiều học viên đăng ký theo học.

trung-tam-dich-vu-viec-lam-tay-ninh-banglaixegiare

Để ghi danh tại trung tâm, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đăng ký, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ. Hồ sơ đăng ký học lái xe máy bao gồm CCCD, ảnh 3×4, giấy khám sức khỏe,… Sau khi đăng ký bạn sẽ được cấp miễn phí tài liệu ôn tập, đồng thời xếp lịch học và thi trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1291 đường CMT8, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0276 3822 621
Fanpage: /Trung tâm dịch vụ việc làm – Giáo dục nghề nghiệp Tây Ninh

Trung tâm Sát hạch lái xe Nhất Trí

Trung tâm Sát hạch lái xe Nhất Trí là đơn vị chuyên đào tạo lái xe hạng A1 và sát hạch lái xe hạng A1. Có địa chỉ tại xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, là nơi thi bằng lái xe máy được nhiều học viên trên địa bàn đăng ký thi sát hạch. Đồng thời, trung tâm còn kết hợp với các cơ sở đào tạo lái xe máy trên địa bàn tổ chức sát hạch và cấp bằng lái xe máy.

thi-bang-lai-xe-may-tay-ninh-nhat-tri-banglaixegiare

Trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện đầy đủ, đồng bộ. Đáp ứng nhu cầu đào tạo lái xe và tổ chức thi sát hạch. Một trong những lợi thế cho bạn khi học tại đây là có thể thực hành trên sân thi sát hạch. Qua đó làm quen với những bài thi sa hình, giúp tự tin hơn trong kỳ thi sát hạch chính thức để đạt kết quả cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0276 3774 999
Fanpage: /Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Nhất Trí

Trường Trung cấp KT-KT Tây Ninh

Mặc dù không có chức năng tổ chức sát hạch hạng lái xe A1, tuy nhiên Trường Trung cấp KT-KT Tây Ninh là địa chỉ mà bạn có thể đăng ký học lái xe máy. Đây cũng là địa chỉ được nhiều học viên là sinh viên của nhà trường lựa chọn. Địa điểm thi sát hạch tại cơ sở sát hạch lái xe Nhất Trí xã Bến Củi, huyện Dương Minh Châu.

thi-bang-lai-xe-may-tay-ninh-ktkt-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung cấp KTKT để học:

 • Miễn phí tư vấn làm hồ sơ, miễn phí chụp ảnh thẻ
 • Hỗ trợ làm thủ tục khám sức khỏe
 • Có tài liệu ôn tập, hướng dẫn học mẹo
 • Hướng dẫn thi máy tính, có xe tập
 • Hỗ trợ đưa đón tận nhà, giáo viên dạy 1:1
 • Học phí trọn gói 990.000 đồng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP Gia Lâm, Gia Lộc, Trảng Bàng, Tây Ninh
Điện thoại: 0973 062 626
Fanpage: /Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Ninh

Công ty TNHH MTV Thành Đức

Cuối cùng trong danh sách này chính là trung tâm đào tạo lái xe Thành Đức. Chuyên khai giảng các lớp học lái xe hạng A1, được nhiều học viên đăng ký theo học. Nhằm mang đến chất lượng đào tạo ngày một nâng cao, trung tâm đã đầu tư nhiều phương tiện tập lái xe đời mới. Đồng thời đầu tư, nâng cấp sân tập, trang thiết bị dạy học đồng bộ và hiện đại.

thi-bang-lai-xe-may-tay-ninh-thanh-duc-banglaixegiare

Để đăng ký tại trung tâm, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để làm hồ sơ, hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn ghi danh. Tại đây, bạn sẽ được xếp lịch học ngay sau khi đăng ký, thời gian học được bố trí linh hoạt. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm vững lý thuyết, thuần thục các kỹ năng lái xe cơ bản nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: xã An Tịnh, thị xã Trảng bàng, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: 0937 979 158

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Tây Ninh uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của nhiều học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó dễ dàng lựa chọn và chủ động thời gian học phù hợp nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top