Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Trị uy tín nhất

Học lái xe ô tô hiện nay được nhiều người quan tâm, đồng nghĩa với việc có nhiều trung tâm đào tạo lái xe ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Trị? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những cái tên được nhiều người lựa chọn sau đây.

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lát xe Quảng Trị

Địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Trị đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Trung tâm Đào tạo và sát hạch lát xe Quảng Trị. Đây là một trong những địa chỉ học bằng lái ô tô chất lượng. Phòng học hiện đại, được trang bị máy lạnh, giúp học viên thoải mái khi học và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

hoc-bang-b1-tai-quang-tri-banglaixegiare

Ngoài ra, các nội dung giảng dạy được trình bày trên màn hình chiếu 300 inch một cách trực quan và sinh động. Qua đó giúp các học viên dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ trong quá trình tham gia học. Vì vậy, đây là địa chỉ học bằng lái xe ô tô được đông đảo các học viên lựa chọn.

hoc-bang-b1-tai-quang-tri-1-banglaixegiare

Là một trong số ít những trung tâm vừa có chức năng đào tạo. Lại sở hữu sân thi sát hạch riêng, tạo điều kiện thuận lợi và lợi thế cho các học viên khi thực hành trên chính sân sát hạch. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu xe ô tô Hyundai đời mới, học phí trọn gói và không phát sinh trong suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 02333 70 4567096 636 83 83
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Quảng Trị
Website: daotaosathachquangtri.com

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe Mạnh Linh

Một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Trị chất lượng tiếp theo chính là Trung tâm sát hạch lái xe Mạnh Linh. Trung tâm Mạnh Linh được xây dựng tại phường 3, thành phố Đông Hà với tổng vốn đầu tư 60 tỷ đồng. Trung tâm đào tạo lái xe mô tô hạng A1, A2 và ô tô hạng B1-1, B1, B2, C và nâng hạng B1 lên B2, B2 lên C.

hoc-bang-b1-tai-quang-tri-manh-linh-banglaixegiare

Nhờ đầu tư bài bản, sử dụng dàn xe ô tô mới, giáo viên có trình độ cao, tâm huyết. Nên dù mới đi vào hoạt động nhưng Trung tâm Đào tạo – Sát hạch lái xe Mạnh Linh nhận được sự quan tâm của rất đông học viên. Tính riêng đầu năm 2022 đến nay, Trung tâm đã đào tạo hơn 1.000 học viên.

Đến với trung tâm, bạn hoàn toàn yên tâm với mức học phí hợp lý nhất. Không phát sinh chi phí trong quá trình học. Giảng viên đều là những cán bộ có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Sẽ giúp các học viên nắm vững kiến thức và thành thạo thực hành lái xe trong khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 04 Lê Thế Hiếu, Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 0332 498 0720342 252 779
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Mạnh Linh
Website: dtlxmanhlinh.com

Trường Trung cấp nghề GTVT Quảng Trị

Nếu vẫn chưa tìm được nơi học bằng B1 tại Quảng Trị ưng ý, thì Trường Trung cấp nghề GTVT Quảng Trị là cái tên tiếp theo cho bạn lựa chọn. Đây là một trong những địa chỉ học bằng lái ô tô chất lượng. Có sân tập đạt tiêu chuẩn và dàn xe đời mới chất lượng. Trung tâm tổ chức tuyển sinh và thi sát hạch đều đặn, từ hạng B1, B2 và các hạng cao hơn.

truong-trung-cap-gtvt-quang-tri-banglaixegiare

Đến đây, bạn không những sẽ thành thạo các kỹ năng lái xe ô tô. Mà còn tự tin điều khiển và nắm vững các luật giao thông. Trung tâm liên tục tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe và thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Nếu chưa tìm được nơi học lái xe số tự động phù hợp, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được ghi danh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 49 Lý Thường Kiệt, Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 02333 521 666
Fanpage: /Trường trung cấp nghề GTVT Quảng Trị

Trường Trung cấp nghề tổng hợp ASEAN

Trường Trung cấp nghề tổng hợp ASEAN hiện có 2 cơ sở đào tạo bằng lái ô tô tại Quảng Trị. Bao gồm một cơ sở tại Lao Bảo, Hướng Hóa và một cơ sở tại Phân liệu đại học Huế ở Điện Biên Phủ, Đông Hà. Thu hút đông đảo các học viên tham gia theo học. Được các học viên trên địa bàn đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

hoc-bang-b1-tai-quang-tri-asean-banglaixegiare

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn. Tỷ lệ các học viên đỗ sát hạch và được cấp giấy phép lái xe tại Trung tâm khá cao. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, trung tâm không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất. Đáp ứng nhu cầu học và thực hành ngày càng cao của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: Lao Bảo, Hướng Hóa, Quảng Trị
Địa chỉ 2: Điện Biên Phủ, Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: 0907 866 578
Fanpage: /Trường Trung Cấp Nghề ASEAN Quảng Trị

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Trị uy tín, chất lượng nhất. Luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua nội dung bài viết này, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp. Đáp ứng nhu cầu học của mình thuận tiện và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Rate this post
Back To Top