Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Hòa Bình uy tín, chất lượng

Hòa Bình là một trong những địa phương có nhu cầu học lái xe ô tô cao trong cả nước. Đặc biệt đối với các hạng B1, B2, xe ô tô số tự động được nhiều học viên đăng ký theo học. Nếu bạn chưa biết địa chỉ học bằng B1 tại Hòa Bình uy tín, chất lượng? Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo lái xe ô tô nổi bật sau.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hòa Bình

Địa chỉ học bằng B1 tại Hòa Bình đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hòa Bình. Với phương châm “An toàn trên đường là trách nhiệm của tất cả mọi người”. Đơn vị hy vọng đóng góp tích cực vào nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông tại Hòa Bình và trên toàn quốc.

hoc-bang-b1-hoa-binh-banglaixegiare

 • Sân bãi chuẩn & đủ bài: Trung tâm sở hữu 2 sân tập, sân tập đảm bảo đủ 10 bài thi sa hình theo đúng bài thi sát hạch của Sở GTVT. Theo đó hiệu quả học bằng lái xe đảm bảo ở mức cao nhất.
 • Thi sát hạch đúng lịch: Có lưu lượng học viên được cấp phép hàng tháng lớn nhất tại Miền Bắc, do đó việc đảm bảo lịch thi sát hạch cho học viên được tuyệt đối cam kết.
 • Học bằng xe ô tô mới: Điểm đặc biệt nhất của các khóa học tại trung tâm, đó là bạn được học bằng những xe tập lái ô tô còn mới. Điều không bao giờ có ở những trung tâm khác. 90% xe tập lái của trung tâm là xe VIOS mới, còn lại là Cruze, Lacetti,…

hoc-bang-b1-hoa-binh-1-banglaixegiare

 • Học thực hành 1 kèm 1: Trung tâm áp dụng hình thức học bằng lái xe chỉ 1 người trên 1 xe với 1 giảng viên. Đó là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cho học viên, nâng hiệu quả và chất lượng học lái xe lên 150% so với 2-3 người 1 xe.
 • Thời gian học chủ động: Học viên có thể đăng ký học bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian. Nếu không học dù chỉ 1 buổi, bạn hoàn toàn có thể bảo lưu toàn bộ số giờ học của mình. Có thể học ngoài giờ hoặc thứ 7, chủ nhật.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Dân Chủ, TP Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 085 7858 899091 326 19 51
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe – Cn Hòa Bình
Website: daylaixehoabinh.com

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hòa Bình

Là một trong những địa chỉ học bằng lái ô tô uy tín tại Hòa Bình, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học. Thường xuyên tổ chức tuyển sinh các khóa học lái xe các hạng B1, B2, C,… Do đó, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hòa Bình luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên nơi đây.

hoc-bang-b1-hoa-binh-trung-cap-ktkt-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trường TC KTKTCN để học?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn
 • Chương trình đào tạo khoa học, bài bản
 • Thực hành trên xe đời mới 100%
 • Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp
 • Học phí phải chăng, có thể chia đóng theo nhiều đợt

Với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu”, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hòa Bình không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc nâng cấp phương tiện, đầu tư trang thiết bị, máy móc và nhân lực. Qua đó, đáp ứng đủ điều kiện cấp phép hoạt động và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 02183 822 668
Website: truongnghehoabinh.edu.vn

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Hòa Bình tại Lương Sơn thì Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC là một lựa chọn khá hợp lý. Đây là trung tâm đào tạo lái xe ô tô thuộc Đại học Phòng cháy chữa cháy (Bộ Công an). Có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất uy tín hàng đầu.

hoc-bang-b1-hoa-binh-pccc-banglaixegiare

Các dịch vụ mà trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PCCC cung cấp:

 • Đào tạo lái xe hạng A2, B1, B2, C
 • Nâng hạng D, E
 • Phục hồi giấy phép lái xe quá hạn
 • Đổi GPLX do Tổng cục đường bộ Việt Nam, Sở GTVT HN và Sở GTVT các tỉnh thành khác cấp
 • Chuyển đổi GPLX do bị mất, rách
 • Chuyển đổi GPLX do nước ngoài cấp (Quốc tịch VN & quốc tịch nước ngoài)
 • Cấp GPLX quốc tế do IAA cấp.
 • Cấp GPLX quốc tế do VN quản lý và nhiều lĩnh vực khác

hoc-bang-b1-hoa-binh-pccc-1-banglaixegiare

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tận tình hướng dẫn học viên hoàn thành xuất sắc khóa học. Ngoài ra thời gian học linh hoạt, giúp học viên chủ động không ảnh hưởng đến công việc. Học phí hợp lý, không qua trung gian và không phát sinh trong quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
Điện thoại: 0975 705 087
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái xe – Đại Học PCCC – Bộ Công An

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Hòa Bình uy tín và chất lượng nhất. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Từ đó dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top