Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Nông uy tín, giá rẻ

Tại Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung, học lái xe ô tô hiện nay được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đặc biệt, đối với hạng B1 học viên đăng ký học có xu hướng tăng. Nếu bạn có nhu cầu và muốn tìm địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Nông uy tín, giá rẻ? Banglaixegiare xin giới thiệu đến bạn những trung tâm đào tạo chất lượng sau.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi

Một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Nông uy tín đó chính là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Đại Lợi. Đây là trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Phòng học lý thuyết trang bị nhiều thiết bị dạy học hiện đại, phương tiện xe ô tô thực hành gồm những xe đời mới như Vios, Gentra.

hoc-bang-b1-dak-nong-dai-loi-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại Trung tâm Đại Lợi:

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết
 • Dạy đúng lượng thời gian thực hành theo quy định
 • Thực hành trên xe đời mới, không dạy xe cũ
 • Nhập học ngay sau khi đăng ký, đúng ngày giờ
 • Học phí trọn gói, có thể đóng nhiều đợt
 • Thời gian đào tạo và lịch thi nhanh, đúng hẹn

hoc-bang-b1-dak-nong-dai-loi-1-banglaixegiare

Với việc luôn đặt học viên làm trung tâm, Đại Lợi luôn nỗ lực hết mình để giúp các học viên có được kết quả cao khi đăng ký khóa học. Đồng thời luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, không phát sinh chi phí và hỗ trợ bồi dưỡng các học viên tay lái yếu. Qua đó xứng đáng là địa chỉ học bằng lái ô tô được nhiều học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: Số 280 QL 14 – Xã Tâm Thắng – Cư Jút
Địa chỉ 2: Thôn Tân Tiến – Xã Quảng Thành – TX Gia Nghĩa
Điện thoại: 02613.548.87802613.546.669
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe Đại Lợi

Trung tâm GDNN Cao Nguyên

Là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Nông chất lượng, Trung tâm GDNN Cao Nguyên được đầu tư về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại. Trở thành trung tâm đào tạo và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe các hạng B, C, D và hạng E. Qua đó, đây là địa chỉ học lái xe ô tô được nhiều học viên lựa chọn.

hoc-bang-b1-dak-nong-cao-nguyen-banglaixegiare

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, trung tâm đã không ngừng nỗ lực cả về chất và lượng. Đầu tư mạnh về phương tiện, thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời thường xuyên tập huấn, nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên. Để giúp truyền đạt kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu cho các học viên.

hoc-bang-b1-dak-nong-nam-cao-nguyen-banglaixegiare

Khi tham gia theo học tại đây, bạn không những có thể được cấp giấy phép lái xe. Mà điều quan trọng là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, nắm bắt đầy đủ về luật pháp và an toàn khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, Trung tâm GDNN Cao Nguyên luôn được đánh giá cao và được tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 1 – Xã Tâm Thắng – Cư Jút
Điện thoại: 02613.883.888
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Nam Cao Nguyên

Trung tâm GDNN Nam Tây Nguyên

Nếu bạn muốn học bằng B1 tại trung tâm uy tín ở Đắk Nông, thì Trung tâm GDNN Nam Tây Nguyên là lựa chọn không kém phần chất lượng. Đây là cơ sở liên tục chiêu sinh và khai giảng các lớp đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, nâng hạng D, E. Được nhiều học viên tham gia đăng ký khóa học.

hoc-bang-b1-dak-nong-nam-tay-nguyen-banglaixegiare

Vì quyền lợi của mỗi học viên, trung tâm luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và huấn luyện. Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, thực hành thành thạo. Qua đó tự tin trong kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mang lại kết quả tốt nhất.

hoc-bang-b1-dak-nong-nam-tay-nguyen-1-banglaixegiare

Để đáp ứng yêu cầu huấn luyện, hằng năm đơn vị đã dành nhiều kinh phí để cải thiện hệ thống cơ sở vật chất. Nhờ đó, hệ thống sân tập, phòng học lý thuyết ngày càng hiện đại và tiên tiến. Đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng nâng cao, trở thành thương hiệu uy tín về trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 6 – Xã Đắk Wer – Đắk R’lấp
Điện thoại: 02616.548.54802616.546.789
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Nam Tây Nguyên

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cư Jút

Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cư Jút nổi tiếng với các khóa đào tạo lái xe ô tô chất lượng. Đặc biệt, đối với hạng B1, lái xe ô tô số tự động được nhiều học viên đăng ký theo học. Đây là hạng giấy phép lái xe phổ biến, phục vụ cho nhu cầu đi lại cá nhân, gia đình không phục vụ cho mục đích kinh doanh vận tải.

hoc-bang-b1-dak-nong-cu-jut-banglaixegiare

Những ưu điểm Trung tâm GDNN-GDTX huyện Cư Jút:

 • Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
 • Giáo trình giảng dạy khoa học, dễ tiếp thu
 • Phương tiện thực hành là xe ô tô đời mới
 • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên
 • Học phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình học

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: TDP3 – TT Ea T’Ling – Cư Jút
Điện thoại: 02613.692.388
Fanpage: /Trung Tâm GDNN – GDTX Huyện Cư Jút

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam. Một địa chỉ học bằng B1 mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn bởi đây là trung tâm có uy tín trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô. Đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, phương tiện đời mới giúp việc dạy và học đạt hiệu quả.

hoc-bang-b1-dak-nong-phuong-nam-banglaixegiare

Trung tâm còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, am hiểu tâm lý học viên. Sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen và thực hiện các kỹ năng lái xe thành thạo trong thời gian ngắn. Học phí vô cùng phải chăng, bạn có thể đóng theo nhiều đợt. Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp phù hợp với điều kiện của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P. Nghĩa Phú, Gia Nghĩa, Đắk Nông
Điện thoại: 02613.503.222

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Nông uy tín và chất lượng nhất. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và lựa chọn của nhiều học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng với bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp với điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top