Top 10 địa chỉ học bằng B1 tại Gia Lai chất lượng cao

Hiện nay nhu cầu học lái xe ô tô được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đặc biệt, học bằng B1 thu hút nhiều học viên đăng ký theo học. Nếu bạn đang ở Gia Lai và muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng. Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những địa chỉ học bằng B1 tại Gia Lai uy tín sau đây.

Trường Cao đẳng Gia Lai

Địa chỉ học bằng B1 tại Gia Lai chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng Gia Lai. Với trung tâm ngoại ngữ và đào tạo lái xe, chuyên mở các khóa học lái xe ô tô các hạng B11, B1, B2, C và nâng cấp đến hạng E. Được nhiều học viên tham gia đăng ký theo học và luôn nhận được sự đánh giá cao.

oc-bang-b1-gia-lai-cao-dang-banglaixegiare

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo khoa học, dễ tiếp thu. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng phương tiện ô tô thực hành đời mới. Qua đó, giúp cho việc dạy và học tại trung tâm đạt hiệu quả cao, học viên dễ dàng nắm bắt lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực hành lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu đô thị Diên phú, TP PleiKu, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 097 100 5379
Fanpage: /Trường Cao đẳng Gia Lai

Trung tâm đào tạo lái xe Binh Đoàn 15

Nếu bạn muốn học bằng B1 chất lượng, thì Trung tâm đào tạo lái xe Binh Đoàn 15 là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đây là trung tâm có thể nói là lớn nhất, quy mô khủng nhất trên toàn tỉnh. Trải qua nhiều khóa đào tạo, trung tâm đã khẳng định được vị thế, cũng như chất lượng đào tạo và chiếm trọn sự tin tưởng từ khách hàng.

hoc-bang-b1-gia-lai-banglaixegiare

Trung tâm đào tạo lái xe Binh Đoàn 15 tự hào có sân tập đạt tiêu chuẩn tại Gia Lai. Tiên phong trong việc áp dụng quy trình công nghệ tiên tiến, giảng dạy chuyên nghiệp. Mang đến các khóa học với kiến thức chuyên sâu cho mọi học viên theo học. Qua đó, luôn là địa chỉ học lái xe có tỷ lệ đậu cao nhất toàn tỉnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 252 Trường Sơn, Pleiku, GiaLai
Điện thoại: 096 126 27 91
Fanpage: /Trường Lái Xe GiaLai

Trường Cao đẳng nghề số 21

Cái tên tiếp theo khi nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Gia Lai uy tín đó là Trường Cao đẳng nghề số 21. Trung tâm được cấp giấy phép đào tạo lái xe ô tô theo số 1953/SGTVT-QLPT&NL do Sở Giao thông vận tải cấp ngày 08/9/2017. Đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2 và hàng C. Quy mô đào tạo dưới 1.000 học viên.

hoc-bang-b1-gia-lai-cao-dang-nghe-so-21-banglaixegiare

Ngoài ra, Trường Cao đẳng nghề số 21 còn là trung tâm sát hạch lái xe loại 2 (B1, B2, C) đạt tiêu chuẩn. Đây là điều kiện lợi thế giúp các học viên khi tham gia các khóa học lái xe tại đây có cơ hội thi thử. Qua đó giúp các học viên dễ dàng làm quen sân sát hạch và tự tin khi tham gia kỳ thi sát hạch chính thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59A Đinh Công Tráng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 02693 865 957
Fanpage: /Trường Cao Đẳng nghề số 21/Bộ Quốc phòng

Trường Cao đẳng nghề số 5

Trường Cao đẳng nghề số 5 là địa chỉ học lái xe ô tô số tự động, xe số sàn chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2 được cấp giấy phép số 727/GP-SGTVT do Sở Giao thông vận tải cấp, hiệu lực từ ngày 17/5/2016 – 17/5/2021. Lưu lượng đào tạo dưới 1.000 học viên.

hoc-bang-b1-gia-lai-cao-dang-nghe-so-5-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Trường cao đẳng nghề số 5 sẽ giúp bạn có khóa học chất lượng và hiệu quả. Ngoài ra, học phí tại đây được đánh giá khá hợp lý, có thể chia thành nhiều lần đóng. Thời gian học linh động, phù hợp với thời gian của mọi học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 278 Lê Duẩn, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 02693 759 769

Công ty Cổ phần XD&VT Gia Lai

Không chỉ được biết đến là địa chỉ học bằng B1, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô của công ty CP XD&VT Gia Lai còn đào tạo các hạng B2, C, D, E và FC. Được Sở giao thông vận tải cấp phép hoạt động theo số 726/GP-SGTVT, ngày 17/5/2016. Với lưu lượng đào tạo trên 1.000 học viên, thu hút nhiều học viên đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-gia-lai-1-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn trung tâm để theo học?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đạt chuẩn
 • Phương tiện xe ô tô thực hành đời mới 100%
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
 • Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: thôn 5, xã Trà Đa, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: 02693 826 819

Trung tâm Đào tạo lái xe An Phú Thiện

Trung tâm đào tạo lái xe An Phú Thiện được biết đến là địa chỉ đào tạo bằng lái xe các hạng B1, B2, C,… uy tín. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và thu hút nhiều học viên trên địa bàn đăng ký khóa học lái xe ô tô. Trung tâm khai giảng liên tục khóa đào tạo lái xe, học viên có thể theo dõi thông tin ở Fanpage để cập nhật và chủ động đăng ký.

hoc-bang-b1-gia-lai-an-phu-thien-banglaixegiare

Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo một cách khoa học từ lý thuyết đến thực hành. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo khoa học và đạt tiêu chuẩn. Giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Ayun Hạ, Phú Thiện, Gia Lai
Điện thoại: 0269 6273 838093 662 0777
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe An Phú Thiện

Công ty TNHH Vận tải ô tô tỉnh Gia Lai

Một địa chỉ học bằng B1 tại Gia Lai tiếp theo dành cho bạn đó chính là Công ty TNHH Vận tải ô tô tỉnh Gia Lai. Chuyên đào tạo các hạng lái xe ô tô B1 sử dụng số tự động, B1, B2 và hạng C. Được Sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động theo số số 2070/SGTVT-QLPT&NL, hiệu lực từ ngày 25/9/2017. Với quy mô đào tạo dưới 1.000 học viên.

hoc-bang-b1-gia-lai-2-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật tại Trung tâm:

 • Học phí hợp lý, có thể đóng theo nhiều đợt
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại
 • Thời gian học phù hợp với mọi học viên, kể cả thứ 7, CN
 • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Tổng Cục đường bộ
 • Không phát sinh chi phí khi tham gia khóa học

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Chu Văn An, phường Phù Đổng, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 02696 554 494

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp 3T Gia Lai

Là một trong những địa chỉ học bằng lái B1, B2 chất lượng dù mới đi vào hoạt động. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp 3T Gia Lai mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về học lái xe ô tô. Đặc biệt còn có nhiều ưu đãi, giảm học phí khi đăng ký tham gia học theo nhóm. Qua đó luôn là lựa chọn của các học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-gia-lai-3t-banglaixegiare

Với phương châm “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. Đến đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời luôn bố trí, sắp xếp thời gian học phù hợp cho người đi làm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50 Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Gia Lai
Điện thoại: 0974 258 504
Fanpage: /Trung tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp 3T Gia Lai

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Gia Lai được nhiều học viên đăng ký theo học. Trang bị đầy đủ phương tiện, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Banglaixegiare hy vọng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top