Top 10 địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắk uy tín, chất lượng

Nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng có xu hướng gia tăng, khi đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Trong đó, nhu cầu học bằng lái xe B1 được nhiều người lựa chọn cho mục đích sử dụng xe cá nhân. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắk uy tín? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những trung tâm chất lượng sau.

Trường CĐ Kỹ thuật Đắk Lắk

Cái tên đầu tiên khi nhắc đến địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắk là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk. Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe chất lượng và uy tín. Ngoài đào tạo lái xe hạng B1, trung tâm còn đào tạo các hạng B1, C, D, E,… Với quy mô đào tạo 1.000 học viên/năm, thu hút đông đảo học viên theo học.

hoc-bang-b1-dak-lak-cao-dang-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên, Trường CĐ Đắk Lắk sẽ mang đến những khóa học chất lượng nhất. Đảm bảo rằng khi học viên theo học tại đây sẽ tiếp thu kiến thức vững vàng. Nâng cao tay nghề và trình độ lái xe trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Y Ngông, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0913 436 969

Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên

Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề. Trong đó trung tâm đào tạo lái xe của đơn vị này được các chuyên gia và học viên đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng đào tạo. Đồng thời, đây còn là trung tâm đào tạo có đủ điều kiện tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe loại I.

hoc-bang-b1-dak-lak-vinasme-banglaixegiare

Nếu bạn có nhu cầu học B1, Trung tâm GDNN Vinasme Tây Nguyên là lựa chọn khá chất lượng. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Cùng với đó bạn sẽ được thực hành trên những chiếc xe ô tô đời mới. Qua đó, giúp bạn dễ dàng làm quen và thao tác các kỹ năng lái xe đơn giản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 03 Phạm Hùng, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 098 357 0421
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Vinasme Tây Nguyên

Trung tâm GDNN Việt Mỹ

Nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắ k phải kể đến Trung tâm GDNN Việt Mỹ. Đây là trung tâm chuyên hoạt động về lĩnh vực đào tạo và sát hạch thi lấy giấy phép lái xe hạng B và C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của học viên. Trung tâm GDNN Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng đào tạo.

hoc-bang-b1-dak-lak-viet-my-banglaixegiare

Ngoài ra khi tham gia theo học bằng lái xe ô tô tại đây, bạn có quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu không cảm thấy hài lòng. Giờ học lái xe được trung tâm bố trí linh hoạt, phù hợp với thời gian của học viên. Học phí trọn gói và bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong suốt thời gian đào tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Định, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0947 447 447
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo & Sát hạch lái xe Việt Mỹ

Trung tâm GDNN Bảo An

Trung tâm GDNN Bảo An với cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Sẽ mang đến cho bạn một khóa học lái xe hiệu quả và đạt kết quả cao. Ngoài đào tạo lái xe hạng B1, trung tâm còn đào tạo lái xe ô tô cho các hạng B2, C, D, E,… đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-dak-lak-bao-an-banglaixegiare

Với phương châm “Chỉ có sự đảm bảo chất lượng và an toàn”, Trung tâm GDNN Bảo An đã tiên phong trong việc đầu tư số lượng xe ô tô tập lái mới. Lịch học công khai, thực hành linh động, đưa rước tận nhà. Qua đó mang lại cho học viên sự an toàn, chất lượng trong quá trình học tập và trải nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 14, Pơng Đrang, Krông Búk, Đắk Lắk
Điện thoại: 0943 810 810

Trường Trung cấp Tây Nguyên

Trường Trung cấp Tây Nguyên được biết đến là trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B và C. Thành lập theo Quyết định số 2482/QĐ – UBND ngày 02 tháng 10 năm 2007 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Đặc biệt, là địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắk được nhiều học viên tham gia đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-dak-lak-trung-cap-tay-nguyen-banglaixegiare

Vì sao Trường Trung cấp Tây Nguyên được yêu thích?

 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với học viên
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Đầu tư nâng cấp xe thực hành đời mới
 • Học phí hợp lý, có thể chia nhiều lần đóng
 • Thời gian học linh động, phù hợp với học viên
 • Cung cấp đầy đủ giờ học lý thuyết, thực hành
 • Cam kết không phát sinh chi phí khi học

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 298 Hà Huy Tập, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0262 8596 596
Fanpage: /Trường Trung Cấp Tây Nguyên

Trường Trung cấp Bình Minh

Nếu bạn muốn học lái xe ô tô số tự động, thì Trường Trung cấp Bình Minh là địa chỉ không nên bỏ qua. Đây là trung tâm đào tạo lái xe ô tô chỉ duy nhất hạng B (bao gồm B1 và B2). Chính vì vậy, khi theo học tại đây bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hướng dẫn các kỹ năng lái xe tốt nhất.

hoc-bang-b1-dak-lak-binh-minh-banglaixegiare

Với phương châm “Vững vàng tay lái, thắp sáng tương lai”, đồng thời lấy “Chất lượng, uy tín, sáng tạo” làm giá trị cốt lõi. Toàn thể thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực, sáng tạo và tận tâm với nghề. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và giúp các học viên đạt kết quả cao khi theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 131 Phan Huy Chú, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0943 149 568
Fanpage: /Trường Trung Cấp Bình Minh

Trường CĐ Bách khoa Tây Nguyên

Trường CĐ Bách khoa Tây Nguyên được biết đến là đơn vị thường xuyên tổ chức đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ các hạng B1, B2 và C. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo và sát hạch đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

hoc-bang-b1-dak-lak-bach-khoa-tay-nguyen-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại Cao đẳng BK Tây Nguyên:

 • Đội ngũ giáo viên dạy giỏi, tâm huyết với nghề
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
 • Phương tiện ô tô thực hành là xe đời mới
 • Giáo trình đào tạo, khoa học và đạt chuẩn
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
 • Giờ học linh động, phù hợp theo từng học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0948 515 479
Fanpage: /Trường Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

Trung tâm GDNN Việt Nhật

Trung tâm GDNN Việt Nhật là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắ k được đông đảo học viên đăng ký theo học. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng B số tự động và số sàn. Với chất lượng và uy tín của mình, Trung tâm GDNN Việt Nhật luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

hoc-bang-b1-dak-lak-viet-nhat-banglaixegiare

Luôn đặt học viên làm trung tâm trong việc hướng dẫn và đào tạo. Trung tâm GDNN Việt Nhật không ngừng nỗ lực và tiếp thu mọi ý kiến phản hồi từ học viên. Để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nếu chưa tìm được nơi học lái xe ô tô phù hợp, đây là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Điện thoại: 0973 147 579
Fanpage: /Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nhật

Trung tâm GDNN & SHLX Đắk Lắk

Cái tên tiếp theo không kém phần chất lượng về đào tạo lái xe hạng B1, B2 và C là Trung tâm GDNN & SHLX Đắk Lắk. Đây là cơ sở chuyên tuyển sinh và khai giảng lớp đào tạo lái xe ô tô được nhiều học viên đăng ký. Với thời gian học theo quy định cho hạng B là 4 tháng, qua đó sẽ tiết kiệm thời gian cho các học viên.

hoc-bang-b1-dak-lak-banglaixegiare

Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trung tâm sẽ giúp các học viên có khóa học chất lượng nhất. Giáo trình đào tạo được biên soạn phù hợp, khoa học, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thực. Học phí hợp lý, có thể đóng nhiều lần, là những ưu điểm nổi bật của trung tâm này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Buôn Yao, Ea Tul, Cư M’gar, Đắk Lắk
Điện thoại: 0818 392 229
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đăk Lăk

Trung tâm GDNN Đào tạo lái xe Nam Việt

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm GDNN Đào tạo lái xe Nam Việt. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen và thực hiện các kỹ năng lái xe cơ bản trong thời gian ngắn theo học.

hoc-bang-b1-dak-lak-nam-viet-banglaixegiare

Học phí tại đây được nhiều học viên đánh giá phải chăng, có thể chia thành nhiều lần đóng. Tất nhiên, sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học đến khi thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Thời gian học thoải mái, linh động, học viên có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp với công việc của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn 15, Pơng Đrang, Krông Búk, Đắk Lắk
Điện thoại: 0943 257 979
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Đăk Lăk

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Đắk Lắk uy tín, chất lượng. Được Sở giao thông vận tải tỉnh Đắk Lắ k cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Từ đó dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top