Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Kon Tum đào tạo bài bản

Lựa chọn học bằng lái ô tô B1 hiện nay được nhiều người quan tâm. Khi nhiều người không có mục đích kinh doanh dịch vụ vận tải. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Kon Tum chất lượng. Banglaigiaxegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín sau.

Trường Cao đẳng Kon Tum

Cái tên đầu tiên khi nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Kon Tum chất lượng là Trường cao đẳng Kon Tum. Đây là trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô các hạng B1 số tự động, B2, C, D, nâng hạng C và D. Bổ túc tay lái cho người đã có giấy phép lái xe, tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe.

truong-cao-dang-kon-tum-banglaixegiare

Các bước chuẩn bị, nộp hồ sơ tại Trung tâm:

Bước 1: Photo Căn cước công dân không cần công chứng

Bước 2: Chụp 10 hình thẻ 3×4 cm (phông màu xanh dương)

Bước 3: Mang theo Căn cước, ảnh thẻ để khám sức khỏe

Bước 4: Đến Bộ phận tiếp nhận hồ sơ 347 Bà Triệu hoặc Cơ sở 4 – Trường Cao đẳng Kon Tum, Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, P. Nguyễn Trãi, Tp. Kon Tum (đường Nguyễn Văn Linh đi Xã Ia Chim) để mua hồ sơ làm và nộp toàn bộ hồ sơ trên.

hoc-bang-b1-kon-tum-cao-dang-banglaixegiare

Với quy trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cùng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện đầy đủ, hiện đại. Trung tâm đào tạo lái xe Trường cao đẳng Kon Tum sẽ mang đến khóa học chất lượng. Giúp bạn tiếp thu nhanh chóng và hoàn thành kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Trương Vĩnh Ký, Tổ 2, P. Nguyễn Trãi, Tp. Kon Tum
Điện thoại: 02603.864.929
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe KTC
Website: hoclaixekontum.com

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp lái xe Koruco

Nếu bạn muốn học lái xe ô tô số tự động B11 tại Kon Tum chất lượng, thì trung tâm Koruco là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn. Đây là đơn vị được biết chuyên đào tạo và sát hạch lái xe uy tín nhất trên địa bàn Kon Tum. Sở hữu tổ hợp sân sát hạch ô tô các hạng và mô tô duy nhất trên địa bàn.

hoc-bang-b1-kon-tum-koruco-banglaixegiare

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có nhiều tâm huyết với nghề. Sẽ giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức về luật pháp và hoàn thiện kỹ năng lái xe ô tô trong các bài thực hành chất lượng. Đồng thời luôn quan tâm, hỗ trợ các học viên trong quá trình học để theo kịp tiến độ chương trình đào tạo.

thumbnail-hoc-bang-b1-kon-tum-banglaixegiare

Thành công lớn nhất của Trung tâm Koruco chính là đào tạo ra các khóa có học viên thi bằng lái xe tốt nhất. Luôn am hiểu luật giao thông đường bộ của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khóa học. Qua đó, tạo dựng uy tín và là lựa chọn chất lượng của nhiều học viên muốn học lái xe ô tô B1, B2 trên địa bàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km Số 7, Ngô Mây, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 02603 856 977
Website: truonglaikoruco.edu.vn

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Kỹ thuật vận tải Kon Tum

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp lái xe Kon Tum thuộc Công ty cổ phần vận tải ô tô Kon Tum. Được Sở giao thông vận tải tỉnh Kon Tum cấp phép đủ điều kiện hoạt động đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm được biết đến là đơn vị cung cấp các khóa đào tạo lái xe các hạng như B1, B2, C, D, E uy tín và chất lượng.

hoc-bang-b1-kon-tum-1-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại Trung tâm:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Trang bị đầy đủ các phòng thực hành, lý thuyết
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình
  • Chương trình đào tạo khoa học, dễ hiểu
  • Phương tiện xe ô thực hành đời mới
  • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên

hoc-bang-b1-kon-tum-2-banglaixegiare

Với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng tại Kon Tum. Toàn thể cán bộ, công nhân viên trung tâm không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ. Qua đó, đáp ứng nhu cầu dạy học và đào tạo, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và tự tin lái xe ô tô sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 264 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 02603 864 042
Website: trungtamgdnnkythuatvantaikontum.edu.vn

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Kon Tum uy tín, chất lượng. Luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng. Banglaixegiare hy vọng, với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top