Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Bình Thuận có học phí rẻ

Nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay ngày càng tăng cao, trong số đó có nhiều người lựa chọn học bằng B1 xe ô tô số tự động. Tại Bình Thuận hiện có một số trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đạt tiêu chuẩn được Sở giao thông vận tải cấp phép. Qua đây, Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Bình Thuận chất lượng sau.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng

Là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Bình Thuận uy tín, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn của các học viên trên địa bàn. Thông qua số lượng học viên đăng ký có lúc lên đến con số hơn 2.000 học viên. Đây chính là sự tin tưởng của học viên đối với trung tâm và cũng là uy tín mà trung tâm tạo được trong lòng khách hàng.

hoc-bang-b1-binh-thuan-quyet-thang-banglaixegiare

Trung tâm Quyết Thắng có điểm gì nổi bật?

 • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
 • Giáo viên kinh nghiệm, chia sẻ, lắng nghe và tận tâm
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Sân tập tiêu chuẩn, xe tập đời mới
 • Chương trình đào tạo khoa học, dễ học
 • Thời gian học linh động, phù hợp với học viên

hoc-bang-b1-binh-thuan-trung-tam-quyet-thang-banglaixegiare

Với mong muốn mang đến dịch vụ đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp tại Bình Thuận. Trung tâm lái xe Quyết Thắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua việc đầu tư, nâng cấp sân bãi, phương tiện xe đời mới. Nâng cao nghiệp vụ đào tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên. Đáp ứng nhu cầu học lái xe của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 69 Trương Văn Ly, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 02523 829 3380817 188 488
Fanpage: /Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng
Website: daynghequyetthang.com

Trung tâm sát hạch lái xe Bình Thuận

Một địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Thuận mà bạn có thể lựa chọn đó là Trung tâm sát hạch lái xe Bình Thuận, hay còn được biết đến với tên gọi Trung tâm lái xe Cát Tường Minh. Được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch tốt nhất tỉnh. Với tổng diện tích hơn 81.000m2, trang bị hệ thống phòng học hoàn chỉnh, đầy đủ và tiện nghi.

hoc-bang-b1-binh-thuan-cat-minh-tuong-banglaixegiare

Hệ thống sân bãi, khu thực hành, khu sát hạch đạt tiêu chuẩn đảm bảo quá trình học và thi sát hạch hiệu quả. Khi đăng ký theo học tại đây, bạn sẽ có cơ hội thực hành trên sân sát hạch. Qua đó, nhanh chóng làm quen sa hình và tự tin thực hiện kỹ năng lái xe trong kỳ thi sát hạch chính thức. Đây rõ ràng là một lợi thế rất lớn đối với các học viên khi đăng ký theo học tại Cát Tường Minh.

hoc-bang-b1-binh-thuan-cat-minh-tuong-1-banglaixegiare

Trung tâm Cát Tường Minh với phương châm “Chất lượng, uy tín, hiệu quả”. Toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên và giáo viên Trung tâm đã và đang nỗ lực để mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng nhất. Cùng với đó, việc bố trí giờ học linh động, giúp các học viên có thể sắp xếp thời gian phù hợp để học một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Tiến Bình, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0252 3745 6780896 630 678
Fanpage: /Trung tâm GDNN và SHLX Bình Thuận – Cát Tường Minh
Website: sathachlaixebinhthuan.com

Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ

Cái tên cuối cùng khi nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Bình Thuận chất lượng, đó là Trung tâm dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ. Với hệ thống sân tập lái tiêu chuẩn Singapore, cơ sở vật chất hiện đại, phương tiện tập lái là xe đời mới. Trung tâm Thanh Long Đỏ đang từng ngày phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ. Qua đó mang đến những trải nghiệm học tập dễ dàng và hiệu quả.

hoc-bang-b1-binh-thuan-thanh-long-do-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật tại TT Thanh Long Đỏ:

 • Thời gian học linh động từ thứ 2 đến Chủ nhật
 • Học thực hành trên xe Vios đời mới 100%
 • Giảm học phí khi đăng ký học theo nhóm
 • Có thể đóng học phí thành nhiều đợt
 • Hỗ trợ tư vấn, làm hồ sơ miễn phí
 • Tự chọn địa điểm học và thời gian học

hoc-bang-b1-binh-thuan-thanh-long-do-1-banglaixegiare

Với sứ mệnh “Tận tâm vì sự an toàn”, Trung tâm luôn hướng đến giá trị cốt lõi cho khách hàng đó chính là kỹ năng lái xe an toàn. Đồng thời học viên còn được trải nghiệm chương trình học lái xe tự chọn. Vì vậy, đây luôn là địa chỉ học lái xe ô tô được nhiều học viên lựa chọn. Nếu chưa tìm được trung tâm phù hợp, bạn có thể liên hệ với Thanh Long Đỏ để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận
Điện thoại: 090 652 70 12
Fanpage: /Trung tâm Dạy nghề lái xe Thanh Long Đỏ

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Bình Thuận uy tín và chất lượng. Có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học và sát hạch lái xe. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top