Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Hải Dương đủ điều kiện hoạt động

Hiện nay, có rất nhiều “trung tâm” nhận đăng ký học lái xe tại Hải Dương. Nếu không có kiến thức, kinh nghiệm rất dễ bị trung tâm “ma” lừa tiền. Nếu bạn đang có dự định học lái xe, đặc biệt là hạng B1 nhưng chưa biết trung tâm nào uy tín? Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Hải Dương được cấp phép hoạt động sau.

Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Lập Phương Thành

Lập Phương Thành chắc chắn là địa chỉ học bằng B1 tại Hải Dương nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ngoài đào tạo hạng lái xe B1, trung tâm còn đào tạo lái xe mô tô A1, B2, C. Đồng thời đây còn là trung tâm sát hạch loại 2 bao gồm các hạng A1, B1, B2 và hạng C. Với lưu lượng đào tạo lái xe ô tô là trên 1.000 học viên/năm, đáp ứng nhu cầu học lái xe của nhiều học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-hai-duong-lap-phuong-thanh-banglaixegiare

Trong quá trình đào tạo, trung tâm dạy lái xe Lập Phương Thành luôn lấy người học là trung tâm. Đầu tư xây dựng chương trình đào tạo sinh động gắn liền với thực tế. Và luôn có sự trao đổi kiến thức giữa cán bộ giảng dạy và người học giúp cho các học viên dễ dàng nắm bắt được kiến thức. Với lợi thế có một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết, trung tâm thu hút được rất nhiều học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 822 Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0936 401 635
Fanpage: /Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Lập Phương Thành

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Sát hạch lái xe Việt Đức

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Đức là cơ sở đào tạo lái xe mô tô, ô tô được Sở Giao thông vận tải Hải Dương cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Đây là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đặc biệt đối với hạng lái xe B1, B2 thu hút sự quan tâm và đăng ký theo học của nhiều học viên. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo các hạng lái xe mô tô và ô tô từ A1, B1, B2 đến hạng C, với quy mô đào tạo trên 1.000 học viên/năm.

hoc-bang-b1-hai-duong-viet-duc-banglaixegiare

Đồng thời đây còn là trung tâm sát hạch loại 2 được Tổng cục Đường bộ cấp phép. Trung tâm hiện có đầy đủ phương tiện, sân bãi tập và được phép sát hạch lái xe mô tô, ô tô các hạng: A1, B1, B2, C. Vì vậy, khi học lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ có lợi thế vì được tập lái trên sân thi sát hạch. Điều này giúp bạn làm quen với sa hình và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 115 Khu Nguyễn Văn Trỗi, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0904 387 678
Fanpage: /Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp và Sát Hạch Lái Xe Việt Đức

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương

Không chỉ biết đến là trung tâm giới thiệu việc làm, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương còn là địa chỉ học bằng B1 tại Hải Dương uy tín và chất lượng. Hàng năm đào tạo hơn 1.000 học viên tốt nghiệp và đủ điều kiện cấp giấy phép lái xe cơ giới. Ngoài ra, Trung tâm còn đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C, D, E đáp ứng mọi nhu cầu về học lái xe của học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-hai-duong-dich-vu-viec-lam-banglaixegiare

Đến với Trung tâm bạn sẽ được đào tạo bài bản, chương trình học phù hợp với thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng dạy được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo giúp học viên tiếp thu được kiến thức một cách có hiệu quả. Đội ngũ giảng viên tận tình, nhiệt tình. Có chương trình dạy học 1 kèm 1 tại nhà. Đặc biệt là nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký sớm hoặc theo nhóm. Cho phép học viên bảo lưu nếu có việc bận.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường An Định, Việt Hòa, thành phố Hải Dương, Hải Dương.
Điện thoại: 0913 356 370
Fanpage: /Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương

Trường Cao đẳng GTVT đường bộ

Trường Cao đẳng giao thông vận tải đường bộ tiền thân là Trường lái xe số 1, nằm trong hệ thống trường công lập. Đây là một trong những trung tâm đào tạo được đầu tư xây dựng quy mô lớn nhất tại Hải Dương. Có chức năng tổ chức đào tạo lái xe ô tô các hạng từ B1 đến hạng E, đồng thời là trung tâm sát hạch loại 1 với quy mô đào tạo 1.000 học viên/năm.

Lý do vì sao bạn nên chọn Cao đẳng GTVT để học lái xe?

  • Trung tâm đào tạo kiêm sát hạch lái xe cơ giới loại 1
  • Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, khang trang
  • Hệ thống sân bãi, biển báo, đường sá, phương tiện đạt chuẩn
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn, giảng dạy
  • Học phí hợp lý, trọn gói và không phát sinh thêm chi phí
  • Thời gian học linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian
  • Dịch vụ học 1 kèm 1, đưa đón tận nhà theo yêu cầu

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0904 091 962
Website: duongbo.edu.vn

Trung tâm Dạy nghề Tư thục Kim Thành

Nếu vẫn chưa tìm được trung tâm dạy lái xe ô tô hạng B1 tại Hải Dương chất lượng thì Trung tâm Dạy nghề Tư thục Kim Thành là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Đây là cơ sở thường xuyên tổ chức tuyển sinh các khóa học lái xe ô tô từ hạng B1 đến hạng C. Đồng thời là một trong những trung tâm sát hạch loại 2 được Tổng cục Đường bộ cấp phép với quy mô đào tạo trên 1.000 học viên/năm.

hoc-bang-b1-hai-duong-kim-thanh-banglaixegiare

Trung tâm dạy lái xe Kim Thành còn sở hữu đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình. Đầy đủ với lý thuyết 600 hỏi trắc nghiệm luật giao thông đường bộ; cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản; nghiệp vụ vận tải; đạo đức người lái xe và văn hóa tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe ô tô. Thực hành lái xe đường trường đủ số giờ, thực hành với 11 bài sa hình, đảm bảo đủ điều kiện dự thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Dưỡng Thái, Phúc Thành, Kim Thành, Hải Dương
Điện thoại: 0915 319 955
Fanpage: /Đào tạo lái xe Kim Thành

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Hải Dương uy tín, có đủ điều kiện hoạt động. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn từ phía các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua nội dung bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top