Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Thuận giá rẻ, uy tín

So với việc học lái xe ô tô số sàn, thì học lái xe ô tô số tự động dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do, nhiều người lựa chọn học bằng B1 số tự động, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhằm cung cấp thông tin về các địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Thuận tốt nhất. Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín sau.

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tiền thân là Trường dạy nghề Ninh Thuận được thành lập và mở khóa đầu tiên năm học 2003 – 2004. Đến năm 2019, trường chính thức được Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận cấp phép đào tạo lái xe ô tô tại văn bản số 01/GP-SGTVT cấp ngày 23/12/2019.

hoc-bang-b1-ninh-thuan-truong-cao-dang-nghe-banglaixegiare

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận được biết đến là địa chỉ học bằng B1, B2, C, D, E. Với quy mô đào tạo dưới 1.000 học viên, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Ninh Thuận và các địa bàn lân cận.

hoc-lai-xe-o-to-cao-dang-nghe-ninh-thuan-banglaixegiare

Khi tham gia theo học bằng lái ô tô tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy. Giáo trình đào tạo được nhà trường biên soạn phù hợp với tiêu chuẩn cho phép. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và thành thạo kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 178 Đường 16/4, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 02593 511 540
Fanpage: /NTVC – Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận
Website: cnn.edu.vn

Trung tâm GDNN lái xe Lạc Hồng

Địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Thuận tiếp theo là Trung tâm GDNN lái xe Lạc Hồng. Đây là trung tâm được Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận cấp phép đủ điều kiện hoạt động theo văn bản số 02/GP-SGTVT, cấp 23/12/2019. Quy mô đào tạo dưới 500 học viên, hạng đào tạo B, C, D, E.

hoc-bang-b1-ninh-thuan-trung-tam-lac-hong-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm lái xe Lạc Hồng?

 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
 • Có đầy đủ phương tiện, thiết bị máy móc
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình
 • Giờ học linh động phù hợp cho học viên
 • Giáo trình giảng dạy khoa học, dễ nắm bắt
 • Học phí hợp lý, có nhiều ưu đãi

Là đơn vị đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, Trung tâm GDNN lái xe Lạc Hồng luôn nâng cao chất lượng đào tạo. Thông qua việc không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, phương tiện và đội ngũ giáo viên. Qua đó, luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các học viên sau khi tham gia học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xuân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Điện thoại: 0259 3838 387

Trung tâm học nghề lái xe ô tô Ninh Thuận

Nếu bạn muốn học lái xe ô tô số tự động thì Trung tâm học nghề lái xe ô tô Ninh Thuận là một lựa chọn chất lượng. Chương trình đào tạo tại trung tâm được thiết kế một cách khoa học và bài bản. Giúp các các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức lý thuyết và kỹ năng lái xe khi thực hành.

hoc-bang-b1-ninh-thuan-1-banglaixegiare

Ngoài ra, Trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm. Thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ. Qua đó, khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình, chu đáo và có trách nhiệm. Giúp cho việc học lái xe trở nên dễ dàng và thuận lợi.

hoc-bang-b1-ninh-thuan-2-banglaixegiare

Không những thế, nhà trường luôn nâng cấp, đầu tư các phương tiện ô tô mới. Giúp các học viên dễ dàng làm quen và thực hiện các kỹ năng lái xe một cách dễ dàng. Đồng thời, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học, đảm bảo đủ thời gian học lý thuyết lẫn thực hành cho từng học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Đường 21/8, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 090 139 30 01
Fanpage: /Trung Tâm Học Nghề Lái Xe Ô Tô Ninh Thuận
Website: laixeninhthuan.com

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Lộc Thọ

Một địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Thuận tiếp theo đó chính là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Lộc Thọ. Đây là cơ sở đào tạo lái xe ô tô có quy mô hơn 1.000 học viên. Đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C được Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận cấp phép đủ điều kiện hoạt động tại văn bản số 04/GP-SGTVT, cấp ngày 29/9/2020.

hoc-bang-b1-ninh-thuan-loc-tho-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại Trung tâm Lộc Thọ:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
 • Học phí trọn gói, không phát sinh chi phí
 • Đào tạo lái xe hạng B1 trong vòng 3 tháng
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
 • Thời gian học linh động, bố trí cả thứ 7, CN
 • Hỗ trợ cho các học viên là bộ đội xuất ngũ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xuân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận
Điện thoại: 02593 512 588
Fanpage: /Trung Tâm GDNN Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Lộc Thọ Ninh Thuận

Trung tâm đào tạo và sát hạch 667-3T Ninh Thuận

Trung tâm 667-3T Ninh Thuận là địa chỉ học bằng lái xe ô tô số tự động, xe ô tô số sàn được nhiều người tham gia đăng ký theo học. Ngoài ra, đơn vị còn đào tạo hạng lái xe ô tô hạng C với quy mô dưới 500 học viên. Được Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận cấp phép đủ điều kiện hoạt động vào năm 2020.

hoc-bang-b1-ninh-thuan-667-3t-banglaixegiare

Tính đến nay, đây là địa chỉ học bằng B1, B2, C luôn thu hút đông đảo học viên đăng ký. Nhờ vào quy trình đào tạo bài bản, khoa học giúp các học viên dễ học và tự tin thi sát hạch. Học phí học lái xe ô tô tại đây cũng khá hợp lý, có thể đóng theo thành nhiều đợt. Thời gian học linh hoạt, học viên có thể tự lên lịch học phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1115 Đường 21/8, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại: 0259 3553 977
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe 677 Ninh Thuận

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Thuận uy tín và chuyên nghiệp nhất. Có đủ điều kiện hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe ô tô tại Ninh Thuận. Nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia và có nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top