Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Phú Yên đạt tiêu chuẩn

Học lái xe ô tô hiện nay khá phổ biến tại Phú Yên, đặc biệt là học lái xe ô tô số tự động. Đáp ứng nhu cầu lái xe cá nhân, không phục vụ cho mục đích kinh doanh, dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Phú Yên chất lượng? Banglaixegiare xin giới thiệu những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín sau.

Trường Cao đẳng nghề Phú Yên

Trường Cao đẳng nghề Phú Yên được biết đến là địa chỉ học bằng B1 tại Phú Yên uy tín và chất lượng. Luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho các học viên những khóa học tốt nhất và tiết kiệm nhất. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy lái xe ô tô, đây là địa chỉ được các học viên lựa chọn khi muốn học bằng B1, B2, C và nâng hạng D, E tại Phú Yên.

hoc-bang-b1-phu-yen-cao-dang-nghe-banglaixegiare

Khi đăng ký theo học tại đây, bạn sẽ được học với giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu giảng dạy và đào tạo. Ngoài ra, việc học thực hành được thực hiện trên xe ô tô đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động, phù hợp với thời gian của học viên.

hoc-bang-b1-phu-yen-cd-nghe-banglaixegiare

Sau thời gian theo học, các học viên sẽ được đăng ký thi sát hạch với 3 phần thi. Bao gồm thi lý thuyết trên máy tính, thi thực hành 11 bài thi sa hình, thi lái xe đường trường. Sau khi thi đạt các bài thi, học viên sẽ nhận bằng lái xe trong khoảng thời gian từ 45 – 60 ngày. Học phí trọn gói khi đăng ký học bằng lái xe, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 276 Trường Chinh, Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0257 3843 198
Fanpage: /Cao đẳng Nghề Phú Yên Unlimited
Website: cdnpy.edu.vn

Trung tâm sát hạch lái xe GS Cao Nguyên

GS Cao Nguyên là một trong những địa chỉ dạy lái xe ô tô tại Phú Yên chất lượng. Trung tâm sát hạch lái xe GS Cao Nguyên được thành lập năm 2021. Cho đến nay đã tổ chức nhiều khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 1.200 học viên. Với tỷ lệ đỗ cao, các học viên khi hoàn thành khóa học vững kiến thức và kỹ năng lái xe ô tô khi tham gia giao thông.

hoc-bang-b1-phu-yen-gs-cao-nguyen-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm GS Cao Nguyên?

  • Là địa chỉ đào tạo lái xe kiêm trung tâm sát hạch
  • Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
  • Chương trình đào tạo bài bản, đạt tiêu chuẩn
  • Học đầy đủ số giờ học từ lý thuyết đến thực hành
  • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên
  • Học phí hợp lý, có thể đóng theo nhiều đợt

hoc-bang-b1-phu-yen-gs-cao-nguyen-1-banglaixegiare

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên dễ tiếp thu. Trung tâm GS Cao Nguyên tự tin sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức chất lượng. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được 3 tiêu chí “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái”.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km1319 + 300 Quốc lộ 1, An Chấn, Tuy An, Phú Yên
Điện thoại: 0903 578 800
Fanpage: /Trung tâm Đào Tạo – Sát Hạch lái xe Phú Yên
Website: gscaonguyenphuyen.com

Trung tâm Giáo dục NN-HN tỉnh Phú Yên

Một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Phú Yên uy tín tiếp theo là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Phú Yên. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên. Chuyên đào tạo lái xe ô tô hạng B1 số tự động, B2, C,… được nhiều học viên tham gia theo học.

hoc-bang-b1-phu-yen-1-banglaixegiare

Trung tâm hiện tại có 3 cơ sở:

  • Cơ sở 1: 50 An Dương Vương, P.9, TP Tuy Hoà, Phú Yên
  • Cơ sở 2: 279-281 Nguyễn Văn Linh, P. Phú Lâm, TP Tuy Hoà, Phú Yên
  • Sân tập lái Ô tô (Thôn Xuân Dục, X. An Phú, TP Tuy Hoà, Phú Yên)

hoc-bang-b1-phu-yen-2-banglaixegiare

Đây cũng là một trong những trung tâm đầu tư nâng cấp sân bãi, đạt chuẩn để trở thành trung tâm sát hạch. Qua đó, khi tham gia học tại đây, ngoài kiến thức bạn sẽ được trải nghiệm thi sát hạch thử. Giúp học viên tự tin, làm quen và vững vàng tâm lý khi tham gia kỳ thi sát hạch chính thức. Nếu chưa tìm được địa chỉ học lái xe ô tô phù hợp, bạn hãy liên hệ với trung tâm để được ghi danh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50 An Dương Vương, P.9, TP Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573 825 986
Website: tthntinh.phuyen.edu.vn

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Phú Yên uy tín và chất lượng. Đảm bảo có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị và phương tiện đạt tiêu chuẩn. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top