Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Yên Bái chất lượng, giá rẻ

Hiện nay nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, điều này khiến các trung tâm đào tạo không ngừng đầu tư, nâng cấp và mở rộng. Dù vậy, có rất nhiều người còn băn khoăn không biết địa chỉ học bằng B1 tại Yên Bái nào chất lượng, học phí hợp lý. Banglaixegiare xin giới thiệu đến bạn những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín sau.

Trung Tâm GDNN và Sát Hạch Lái Xe Tây Bắc

Trung Tâm GDNN và Sát Hạch Lái Xe Tây Bắc thuộc Công ty cổ phần đầu tư Tây Bắc. Được Sở Giao thông vận tải cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động theo văn bản số 01/2022/GPĐTLX ngày 28/2/2022. Với lưu lượng đào tạo dưới 1.000 học viên/năm, hạng đào tạo B1, B2, C.

hoc-bang-b1-yen-bai-tay-bac-banglaixegiare

Khi tham gia học lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ có lợi thế khi thực hành trên sân sát hạch của trung tâm. Thuận lợi trong việc làm quen sân bãi và tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sát hạch. Chính vì vậy, đây là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Yên Bái được nhiều học viên đăng ký theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: thôn Thanh Niên, xã Minh Bảo, Tp. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0216 3866 566

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái là cơ sở giáo dục công lập, ngoài ra đây còn là trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng. Với các lớp học được mở thường xuyên, Trung tâm học lái xe Trường Cao đẳng nghề Yên Bái thu hút đông đảo các học viên trên địa bàn đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-yen-bai-cao-dang-nghe-banglaixegiare

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Yên Bái. Trường Cao đẳng nghề Yên Bái có đầy đủ hệ thống sân bãi, phương tiện, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh, dễ dàng làm quen và thực hiện các kỹ năng lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN Đầm Hồng, xã Văn Phú, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0216.3866.277

Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Yên Bái

Cái tên tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn để học lái xe ô tô hạng B1 là Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Yên Bái. Không chỉ biết đến là trung tâm đăng kiểm xe cơ giới, đây còn là nơi hướng dẫn thi bằng lái xe, địa điểm dạy lái xe uy tín tại Yên Bái. Có cơ sở hạ tầng, phương tiện hiện đại, đáp ứng nhu cầu học và đào tạo lái xe.

hoc-bang-b1-yen-bai-dang-kiem-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn trung tâm đăng kiểm để học?

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi
  • Phương tiện tập lái là xe ô tô đời mới
  • Chương trình học được biên soạn khoa học, dễ học
  • Học phí phải chăng, có thể chia đóng theo nhiều lần
  • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72 Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 0216 3867 502

Trung tâm dạy lái xe Học Viện An Ninh Yên Bái

Trung tâm dạy lái xe Học Viện An Ninh là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Yên Bái chuyên nghiệp. Được nhiều người đánh giá cao nhờ công tác tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhanh gọn. Các khóa học được mở thường xuyên, thu hút sự quan tâm và đăng ký theo học của nhiều học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-yen-bai-hoc-vien-an-ninh-banglaixegiare

Ngoài là trung tâm đào tạo, nơi đây còn là trung tâm sát hạch lái xe đạt tiêu chuẩn. Khi tham gia học bằng lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ có cơ hội làm quen với sân tập. Qua đó tự tin thể hiện kỹ năng lái xe qua 11 bài thi sa hình trong kỳ thi sát hạch. Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, cơ sở hiện đại, Học viện An Ninh là địa chỉ bạn nên chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 313 Đinh Tiên Hoàng, P. Yên Thịnh, Yên Bái
Điện thoại: 088 880 88 62

Trường Trung Cấp TDTT tỉnh Yên Bái

Trường Trung Cấp TDTT tỉnh Yên Bái là một trong những địa chỉ học bằng lái xe ô tô số tự động, số sàn hàng đầu. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và tiện nghi, phòng học lý thuyết và khu vực thực hành được xây dựng đạt tiêu chuẩn. Qua đó, luôn đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao từ phía các học viên.

hoc-bang-b1-yen-tdtt-bai-banglaixegiare

Tại đây, bạn sẽ được nhà trường tổ chức khóa học lái xe phù hợp theo quy định của nhà nước. Đảm bảo học đủ giờ, đủ điều kiện để được sát hạch cấp bằng giấy phép lái xe. Thời gian học linh động, bạn có thể tự lựa chọn và sắp xếp phù hợp với điều kiện công việc của mình. Học phí trọn gói và không phát sinh trong quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1011 Yên Ninh, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
Điện thoại: 02163 852 441

Trung tâm học lái xe Sở giao thông vận tải Yên Bái

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm học lái xe Sở giao thông vận tải Yên Bái. Đây không chỉ là địa chỉ học bằng B1, mà bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký học B1, C,… Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo khoa học, bài bản, giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng và hiệu quả.

hoc-bang-b1-yen-bai-sgtvt-banglaixegiare

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu hệ thống xe tập lái đời mới, thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng. Giúp cho các học viên dễ dàng làm quen và thực hiện các kỹ năng lái xe một cách thành thạo nhất. Đồng thời, khi bạn đăng ký học theo nhóm từ 3 – 5 người, sẽ được giảm học phí nữa đấy!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 165 Lý Thường Kiệt, TP. Yên Bái, Yên Bái
Điện thoại: 02163 867 487

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Yên Bái uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top