Học bằng lái xe B2, C, B1 bao lý thuyết có được không?

Rất nhiều bạn đang có nhu cầu học lái xe B2, B1 hay hạng C nhưng lại lo lắng mình sẽ thi rớt phần lý thuyết. Vì vậy, phương án bao lý thuyết bằng B2, C, B1 được nhiều thí sinh cân nhắc lựa chọn. Thực hư việc bao lý thuyết này ra sao, có bao được thật hay không? Mời các bạn tìm ngay câu trả lời trong bài viết này của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

bao lý thuyết bằng c

1. Tại sao nhiều người lựa chọn bao lý thuyết khi thi bằng lái xe ô tô?

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc thí sinh lựa chọn bao lý thuyết bằng C, B2 hay bằng B1 là bởi phần thi lý thuyết càng ngày càng khó, nhất là từ ngày 01/08/2020, bài thi lý thuyết bằng lái ô tô đã có nhiều sự thay đổi 

  • Bộ câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng lái xe ô tô tăng từ 450 câu lên 600 câu hỏi, đặc biệt có thêm 60 câu điểm liệt, trả lời sai câu điểm liệt coi như thi trượt (mỗi đề thi có từ 1 – 2 câu điểm liệt)
  • Số lượng câu hỏi ở mỗi đề thi tăng lên nhưng thời gian làm bài lại giảm. Số câu hỏi trong đề thi bằng B1 là 30 câu, thời gian làm bài là 17 phút; bằng B2 là 36 câu hỏi trong 20 phút và bằng C là 40 câu hỏi trong 22 phút

Sự thay đổi này đã khiến những bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe ô tô cảm thấy lo lắng, sợ mình thi rớt. Cũng có nhiều trường hợp học viên thi đến lần thứ 2, 3 vẫn chưa đạt bài thi sát hạch lý thuyết lái xe ô tô. Họ cảm thấy chán nản, thấy lãng phí quá nhiều thời gian, tiền bạc nên đã lựa chọn hình thức bao lý thuyết.

Nguyên nhân tiếp theo có thể kể đến do phần lớn học viên học lái xe ô tô đều rất bận rộn với công việc cá nhân, vì thế nhiều người chấp nhận mất thêm một khoản tiền để bao lý thuyết B2, đổi lại sẽ đỡ phải đau đầu, tốn thời gian ôn tập phần này.

2. Chi phí bao lý thuyết bằng C hay bằng B2, bằng B1 là bao nhiêu?

Chi phí thi bằng B2 bao lý thuyết (đối với bằng B1 hay bằng C cũng tương tự) có sự chênh lệch nhưng không nhiều, tuỳ thuộc vào các Trung tâm, thường giao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ.

3. Tìm địa chỉ thi bằng ô tô bao lý thuyết như thế nào?

Hiện nay, không khó để tìm các địa chỉ học bằng lái xe B2 bao lý thuyết. Chỉ cần gõ cụm từ “bao lý thuyết ô tô” trên Google, bạn sẽ nhận được vô vàn các gợi ý khác nhau. Với những cam kết hấp dẫn, mời gọi như “Đảm bảo đậu 100%”, “Không cần học vẫn đậu”, “Chỉ cần đăng ký, tất cả để trung tâm lo”… Việc của bạn chỉ là để lại số điện thoại, sẽ có người trực tiếp liên hệ với bạn để đăng ký khoá học thi bao đậu lý thuyết một cách nhanh chóng.

bao lý thuyết b2

4. Bao lý thuyết B2, C, B1 có được không?

Nhưng sự thật là: Sẽ không có chuyện bao đỗ lý thuyết khi thi bằng lái ô tô. Lý do là vì bạn sẽ được thi lý thuyết trên hệ thống máy tính, thi xong biết điểm ngay, kết quả truyền trực tiếp về Tổng Cục Đường Bộ, không có chuyện thay đổi điểm số.

Bên cạnh đó, trong phòng thi sẽ bố trí 3 – 4 giám thị cùng hệ thống camera giám sát trong suốt quá trình làm bài. Do đó, nhiều trung tâm quảng cáo là cứ vào thi sẽ có người nhắc bài là không đúng sự thật.

học bằng lái xe b2 bao lý thuyết

5. Bao thực hành thi bằng ô tô có được không?

Tương tư như bài thi lý thuyết sẽ không có chuyện có thể bao đậu trong bài thi thực hành. Khi thi thực hành, trên xe có hệ thống chip chấm điểm tự động và chỉ duy nhất bạn ngồi trên xe, bạn phải tự mình xoay xở làm sao đạt điểm thi cao nhất. Bên cạnh đó, trên xe cũng có camera giám sát suốt quá trình thi thực hành của bạn.

Ngoài ra ở khu vực sân thi được gắn rất nhiều camera, cùng với các thanh tra của Sở GTVT. Do đó, để nói các trung tâm bao đậu phần thực hành lái xe ô tô là hoàn toàn không có căn cứ.

6. Đăng ký học lái xe ô tô ở đâu uy tín, tỉ lệ đỗ cao?

Như đã phân tích bên trên, việc bao lý thuyết bằng B2, C, B1 là không thể. Vì thế, chỉ có học và thi một cách nghiêm túc thì bạn mới sở hữu được tấm bằng lái xe ô tô của riêng mình.

Hiện nay ở Hà Nội không khó để tìm được các trường đào tạo lái xe. Tuy nhiên, tìm được trung tâm uy tín, chất lượng, tỉ lệ đỗ cao không phải là dễ. Nếu bạn chưa tìm được cái tên nào đáp ứng đủ các tiêu chí trên, hãy tham khảo Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

Những lý do bạn nên lựa chọn Bằng lái xe giá rẻ có thể kể đến như

  • Chi phí trọn gói, minh bạch, hợp lý
  • Thủ tục tối giản, nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian
  • Có thể đăng ký học thực hành 1 – 1 hay học ghép đều được, tuỳ theo nhu cầu của học viên
  • Lộ trình bài giảng rõ ràng. Tài liệu ôn tập lý thuyết được update mới nhất. Có hỗ trợ gửi tài liệu cho học viên nếu không thể tham dự lớp học
  • Là một trong những trung tâm đào tạo bằng lái ô tô uy tín tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn

thi bằng b2 bao lý thuyết

Trên đây là những thông tin tổng hợp về chủ đề bao lý thuyết bằng B2, C, B1. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại

  • Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0963 862 683
  • Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Xem thêm: học lái xe bằng C

Rate this post
Back To Top