Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy Bến Tre uy tín, chất lượng

Phương tiện đi lại chủ yếu hiện nay tại nước ta vẫn là xe gắn máy, công dân đủ 18 tuổi trở lên có quyền thi cấp giấy phép lái xe mô tô các hạng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy Bến Tre? Hãy cùng Banglaixegiare tìm hiểu những trung tâm đào tạo và sát hạch uy tín sau.

Trung tâm sát hạch lái xe loại 3 Bến Tre

Địa chỉ thi bằng lái xe máy Bến Tre đầu tiên đó là Trung tâm sát hạch lái xe loại 3 Bến Tre. Trung tâm thường xuyên tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2 được Sở Giao thông vận tải Bến Tre cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Ngoài ra, trung tâm còn liên kết với các trung tâm khác để tổ chức thi sát hạch.

thi-bang-lai-xe-may-ben-tre-banglaixegiare

Để đăng ký thi bằng lái xe máy, bạn chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm CCCD photo không cần công chứng, ảnh 3×4 phông nền xanh, tóc không che mặt, giấy khám sức khỏe. Thủ tục đăng ký đơn giản, chi phí hợp lý, được phát miễn phí tài liệu ôn tập và thông báo thi sát hạch trước 03 ngày cho học viên có thời gian chuẩn bị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 24B1, Mỹ An B, Mỹ Thạnh An, thành phố Bến Tre
Điện thoại: 0275 3836 087
Fanpage: /Trung Tâm Sát Hạch Bến Tre

Trường Cao đẳng Bến Tre

Gợi ý tiếp theo về địa điểm học bằng lái xe máy Bến Tre là Trường Cao đẳng Bến Tre. Trung tâm đào tạo lái xe của nhà trường thường xuyên tổ chức đào tạo lái xe các hạng A1 và B2. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận.

thi-bang-lai-xe-may-ben-tre-banglaixegiare-1

Hiện tại, trung tâm có 2 cơ sở đào tạo, bao gồm ở xã Sơn Đông và 78 Đoàn Hoàng Minh, phường 6. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn địa điểm học phù hợp với nơi mình làm việc và sinh sống. Trung tâm với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm sẽ giúp bạn có khóa học chất lượng và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Cơ sở 1: 1H, ấp 1, xã Sơn Đông, thành phố Bến Tre
Cơ sở 2: 78 Đoàn Hoàng Minh, phường 6, thành phố Bến Tre​​​
Điện thoại: 0275 3 822 294
Fanpage: /Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Bến Tre

Trường Cao đẳng Đồng Khởi

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng Đồng Khởi là địa chỉ thi bằng lái xe máy Bến Tre tiếp theo dành cho bạn. Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D, E. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía các học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận.

thi-bang-lai-xe-may-ben-tre-dong-khoi-banglaixegiare

Hiện nay, trung tâm đang hoạt động với 2 cơ sở đào tạo, bao gồm TP. Bến Tre và huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật, thời gian từ 07h00 – 11h00, 13h00 – 17h00. Hoặc bạn có thể đăng ký bằng cách gọi đến số điện thoại trung tâm để được tư vấn và ghi danh.

Thông tin liên hệ
Cơ sở 1:17A4, Quốc lộ 60, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre
Cơ sở 2: Ấp 1, Xã Lương Hòa, Huyện Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0275 3 822 1940275 3 644 639
Fanpage: /Trung tâm sát hạch lái xe Trường CĐN Đồng Khởi

Công ty cổ phần đăng kiểm và DVGT

Cuối cùng trong danh sách này là Công ty cổ phần đăng kiểm và DVGT Bến Tre. Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo lái xe mô tô hạng A1 và A3, được cơ quan có thẩm quyền cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Địa chỉ thi sát hạch bằng lái xe gắn máy tại Trung tâm sát hạch loại 3 Bến Tre (xã Mỹ Thạnh An).

thi-bang-lai-xe-may-ben-tre-dang-kiem-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn nắm vững lý thuyết giao thông đường bộ. Đồng thời giúp bạn thực hiện các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao, thực hiện các bài thi qua vòng số 8, đường gồ ghề, lái xe qua đường có vật cản, vệt đường thẳng. Từ đó giúp bạn tự tin và đạt kết quả cao khi thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 7, khu phố 3, Nguyễn Văn Tư, Thành phố Bến Tre
Điện thoại: 0275 3 832 544

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Bến Tre đủ điều kiện hoạt động. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo. Qua đó có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Chúc bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top