Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy Tiền Giang chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy Tiền Giang uy tín và chất lượng? Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin các trung tâm đào tạo lái xe tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2 tại Tiền Giang. Hãy cùng Banglaixegiare tìm hiểu ngay nhé!

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang

Địa chỉ thi bằng lái xe máy Tiền Giang đầu tiên phải kể đến Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang. Trung tâm thường xuyên tổ chức thi cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2 trong tháng. Đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái xe mô tô 2 bánh của học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-tien-giang-banglaixegiare

Thủ tục đăng ký tại đây khá đơn giản, có vòng số 8 tập miễn phí. Tổ chức thi vào ngày Chủ nhật, chi phí cả lý thuyết và thực hành đối với học viên thi bằng lái xe số là 460.000 đồng, xe tay ga là 560.000 đồng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, giáo viên hướng dẫn tận tình, dạy dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 152 Lý Thường Kiệt, phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Địa chỉ 2: KP 1, phường 5, TX Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Địa chỉ 3: 141 Nguyễn Trọng Hợp, phường 4, TX Gò Công, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 0273 3873 3490835 683 6370338 723 146
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang

Trường Cao đẳng Tiền Giang

Gợi ý tiếp theo dành cho bạn là Trung tâm Đào tạo và Sát hạch giao thông thủy bộ. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trường Cao đẳng Tiền Giang, hoạt động theo mô hình tự chủ, tự đảm bảo chi thường xuyên, hạch toán độc lập, có tài khoản và con dấu riêng. Thường xuyên tổ chức thi cấp bằng lái xe máy và ô tô các hạng tại Tiền Giang.

thi-bang-lai-xe-may-tien-giang-cao-dang-banglaixegiare

Để đăng ký bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng để làm hồ sơ. Thủ tục đơn giản với CCCD phô tô, ảnh 3×4, giấy khám sức khỏe là bạn đã được ghi danh. Học phí trọn gói, bao gồm cả tài liệu ôn tập miễn phí, thời gian học linh hoạt, học cả thứ 7 và Chủ nhật, tổ chức thi sát hạch sau 2 tuần đăng ký.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11B/17 Học Lạc, Phường 8, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 02733 958 684
Fanpage: /Trường Cao đẳng Tiền Giang

Trung tâm Lái xe Chiến Thắng Tiền Giang

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Chiến Thắng thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002. Có chức năng đào tạo và tổ chức sát hạch lái xe mô tô và ô tô các hạng. Đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng, có đủ tiêu chuẩn và năng lực, có tâm huyết, yêu nghề.

thi-bang-lai-xe-may-tien-giang-chien-thang-banglaixegiare

Trung tâm sẽ đào tạo thành những người lái xe sau khi học xong sẽ ý thức được việc tu dưỡng đạo đức của người lái xe, nắm vững những kỹ thuật nghiệp vụ lái xe. Trung tâm có hệ thống sân tập, phương tiện đạt chuẩn quy định, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu học và tổ chức thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ấp Phú Hoà, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 088 886 18 88
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Chiến Thắng

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Sông Tiền

Địa chỉ thi bằng lái xe máy Tiền Giang tiếp theo đó chính là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Sông Tiền. Thường xuyên tổ chức đào tạo và sát hạch lái xe các hạng 1, A2, B1, B2, C, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Qua đó thu hút sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-tien-giang-song-tien-banglaixegiare

Ngoài chức năng đào tạo lái xe, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Sông Tiền đạt chuẩn trung tâm sát hạch loại II Quốc gia. Được Cục Đường bộ cấp phép để thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô (hạng B1, B2, C) và xe máy (hạng A1, A2). Giúp các học viên có lợi thế khi dễ dàng làm quen sân sa hình trước khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lộ Dây Thép, Long Hòa B, Long Định, Châu Thành, Tiền Giang
Điện thoại: 0919 555 678
Fanpage: /Trung Tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Sông Tiền

Trung tâm dạy lái xe Thành Đạt

Cuối cùng trong danh sách này là Trung tâm dạy lái xe Thành Đạt. Chuyên tư vấn ghi danh & đào tạo GPLX các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC. Ngoài ra còn nhận bổ túc lái, hỗ trợ cấp đổi GPLX được nhiều học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn.

thi-bang-lai-xe-may-tien-giang-thanh-dat-banglaixegiare

Khi đăng ký tại đây, sẽ trực tiếp đào tạo tuyển sinh không qua trung gian. Vì vậy học viên hoàn toàn yên tâm về học phí giá gốc, không bị delay lịch học. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Đồng thời thực hiện các bài tập lái xe theo sa hình thuần thục, giúp đạt kết quả cao khi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 103 Trưng Trắc, Phường 1, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 096 785 25 41
Fanpage: /Đào Tạo Lái Xe Thành Đạt

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Tiền Giang uy tín, chất lượng. Thủ tục đăng ký đơn giản, lịch thi diễn ra nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp với điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top