Top 10+ địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Nai đang hoạt động

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu ở nước ta, công dân đủ 18 tuổi có quyền điều khiển xe gắn máy tham gia giao thông. Nhằm giúp bạn có lựa chọn phù hợp về địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Nai. Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe mô tô sau đây.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại I Đồng Nai

Địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Nai uy tín đầu tiên phải nói tới đó là Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại I Đồng Nai. Tiền thân là Trường trung cấp nghề giao thông – vận tải Đồng Nai và được đổi tên theo Quyết định số 1396/QĐ-UBND ngày 10/5/2019 của UBND tỉnh Đồng Nai. Tổ chức đào tạo và phối hợp tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe (loại 1) các hạng A1, A3, A4, B1, B2, C, D, E, Fc.

bang-lai-xe-may-dong-nai-banglaixegiare

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, đồng bộ và đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia về thi bằng lái mô tô, ô tô. Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại I Đồng Nai đáp ứng mọi yêu cầu về đào tạo và thi bằng lái xe máy trên địa bàn. Để nộp hồ sơ thi bằng A1, A3, A4 bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của trung tâm để đăng ký. Hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại của trung tâm để được hỗ trợ tư vấn và ghi danh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP5, đường Huỳnh Văn Nghệ, Biên Hòa, Đồng Nai.
Điện thoại: 090 310 07 77
Fanpage: /Trung Tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe loại 1 Đồng Nai

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân có chức năng đào tạo lái xe mô tô và ô tô các hạng A1, A2, B1, B2, C. Đồng thời còn biết đến là trung tâm sát hạch lái xe loại 2, vì vậy khi đăng ký học tại đây bạn sẽ được thi cấp bằng lái xe máy ngay tại trung tâm rất thuận tiện. Để đăng ký, bạn chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm 01 bản CMND photo, 06 hình thẻ 3×4 nền hình màu xanh, 02 hình thẻ 4 x 6 phông nền hình màu trắng.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-hai-van-banglaixegiare

Mức học phí bằng A1 tại đây trọn gói là 750.000 đồng, bao gồm lệ phí học lý thuyết, phí khám sức khỏe, lệ phí thi, lệ phí cấp bằng và sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Học viên đăng ký xong sẽ nhận biên lai thu phí, tài liệu học lý thuyết cũng như lịch học và lịch thi. Trung tâm Dạy nghề và đào tạo, sát hạch lái xe Hải Vân cam kết mang đến khóa học chất lượng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0933 955 686
Fanpage: /Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hải Vân – Đồng Nai

Trường Cao đẳng cơ giới và thủy lợi Đồng Nai

Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực huyện Trảng Bom và tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy gần nhà, thì Trường Cao đẳng cơ giới và thủy lợi Đồng Nai là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Trung tâm có chức năng đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2, đồng thời là trung tâm sát hạch lái xe loại 3 (thi sát hạch lái xe mô tô). Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn được Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai cấp phép.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-thuy-loi-banglaixegiare

Lợi ích khi bạn đăng ký khóa học thi bằng lái xe máy tại đây:

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong
 • Hỗ trợ chụp hình miễn phí ngay tại trung tâm
 • Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn
 • Tổ chức ôn luyện lý thuyết và thực hành không giới hạn trước khi thi
 • Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần
 • Thời gian thi 2 tuần sau có bằng
 • Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Điện thoại: 096 824 11 16
Fanpage: /Trường Cao Đẳng Cơ giới và Thủy lợi – VCMI

Trường Trung cấp Đinh Tiên Hoàng Đồng Nai

Trường Trung cấp Đinh Tiên Hoàng Đồng Nai là một trong những địa chỉ học bằng lái xe máy Đồng Nai được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Thường xuyên tổ chức khai giảng và thi sát hạch hạng A1, B1, B2,… mỗi tháng 2 đến 3 lần. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy có thể lựa chọn Trường Trung cấp Đinh Tiên Hoàng để được ghi danh nhanh chóng.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-dinh-tien-hoang-banglaixegiare

Ngoài chức năng đào tạo lái xe, đây còn là trung tâm sát hạch lái xe loại 3. Khi đăng ký học lái xe tại đây, bạn sẽ có lợi thế vì được tập luyện và làm quen sân sát hạch tại trung tâm. Qua đó giúp bạn tự tin hơn và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch chính thức. Học phí và lệ phí thi lấy bằng lái xe máy hạng A1 trọn gói là 600.000 đồng. Bao gồm thủ tục làm hồ sơ, tài liệu học, học phí và lệ phí cấp bằng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KP5, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0916 888 479
Fanpage: /Trường trung cấp nghề Đinh Tiên Hoàng

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật số 2 Đồng Nai

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 2 được thành lập ngày 19/12/2002 với tên gọi ban đầu là Trường Dạy Nghề Số 2 là trường dạy nghề trong hệ thống trường dạy nghề của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, trường còn có chức năng đào tạo lái xe hạng A1 và sát hạch lái xe mô tô. Được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-tc-kinh-te-banglaixegiare

Có trụ sở tại thành phố Biên Hòa, vì vậy trung tâm đào tạo lái xe Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật số 2 Đồng Nai thu hút đông đảo các học viên tham gia theo học. Đặc biệt là các bạn vừa tốt nghiệp cấp 3, sinh viên trên địa bàn đủ tuổi học bằng lái xe máy. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, trung tâm là địa chỉ thi bằng lái xe máy giúp bạn đạt kết quả như mong muốn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99/5 Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3912 530
Fanpage: /Trường trung cấp kinh tế – kỹ thuật số 2

Trường Cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2

Trường Cao đẳng công nghệ quốc tế Lilama 2 là đơn vị có chức năng đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2. Với cơ sở vật chất được đầu tư đảm bảo tiêu chuẩn, trung tâm được phép tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1. Khi đăng ký học tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí, được cấp tài liệu ôn tập và được xếp lịch học nhanh chóng.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-lilama-banglaixegiare

Ngoài ra, đối với các cơ quan, đơn vị, công ty có nhu cầu đăng ký dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, Trường sẽ đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên sắp xếp thời gian hợp lý theo học. Vì vậy, bạn có thể học và dự thi sát hạch vào ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật một cách tiện lợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Km 32, Ql 51, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3558 665
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lilama2

Trung tâm GDNN – GDTX Long Khánh

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng lái xe máy Đồng Nai tại khu vực Long Khánh thì Trung tâm GDNN – GDTX Long Khánh là một gợi ý dành cho bạn. Đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe mô tô, ô tô uy tín và chất lượng. Được trang bị và đầu tư đồng bộ trong việc học, tập luyện và thi sát hạch. Chính vì vậy, thu hút nhiều học viên đăng ký theo học và có nhiều phản hồi tích cực.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-banglaixegiare-1

Lý do vì sao bạn nên chọn trung tâm này để đăng ký?

 • Đào tạo lái xe kiêm trung tâm sát hạch lái xe loại 3
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
 • Thời gian học thoải mái, linh động
 • Nhập học ngay sau khi đăng ký
 • Thời gian đào tạo và lịch thi nhanh chính xác
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, Long Khánh, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3876 679
Fanpage: /Trung Tâm GDNN GDTX Long Khánh

Trung tâm dịch vụ Gia Vinh Đồng Nai

Trung tâm dịch vụ Gia Vinh là cơ sở đào tạo lái xe hạng A1, A2, A4, B2, C,… Được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao. Đặc biệt trung tâm thường xuyên khai giảng lớp đào tạo lái xe hạng A1, A2. Vì vậy, nếu bạn có thời gian rảnh rỗi bất cứ lúc nào có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ Gia Vinh Đồng Nai để được đăng ký và xếp lịch học và thi một cách nhanh nhất.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-gia-vinh-banglaixegiare

Đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm dịch vụ Gia Vinh Đồng Nai cam kết mang đến cho học viên khóa học chất lượng, đạt kết quả cao. Hỗ trợ học viên trong việc hoàn thiện hồ sơ nhập học, cung cấp tài liệu ôn tập miễn phí. Cung cấp phương tiện tập luyện và thực hành trên sân sát hạch với 4 bài sa hình theo quy định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Điện thoại: 02513849812
Fanpage: /TRUNG T M GIA VINH

Trung tâm GDNN – GDTX Xuân Lộc

Nói đến địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Nai thì hầu hết các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp tại các huyện đều có đủ điều kiện tổ chức. Một trong số đó là Trung tâm GDNN – GDTX Xuân Lộc, địa chỉ học bằng lái xe 2 bánh được nhiều học viên trên địa bàn lựa chọn. Ngoài ra, trung tâm còn có chức năng tổ chức thi cấp giấy phép lái xe hạng A1 nên rất thuận tiện khi đăng ký ở đây.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-banglaixegiare-3

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên sẽ giúp bạn thực hiện các kỹ năng lái xe một cách thuần thục và tự tin nhất. Trung tâm còn trang bị nhiều xe máy đời mới, được gắn cảm biến chấm điểm, giúp cho việc thực hành những bài thi sa hình chân thực và mang đến sự tự tin cho bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4 Hoàng Văn Thụ, Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3871 660

Trung tâm GDNN – GDTX Định Quán

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm GDNN – GDTX Định Quán, phù hợp cho những ai đang sinh sống tại Định Quán. Ngoài chức năng đào tạo nghề, hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên trên địa bàn. Trung tâm còn là nơi tổ chức học và thi cấp phép lái xe hạng A1 được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn.

thi-bang-lai-xe-may-dong-nai-banglaixegiare-2

Để đăng ký thi bằng lái xe máy, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để làm thủ tục. Hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn, hỗ trợ ghi danh nhanh chóng. Với học phí và lệ phí thi phải chăng, trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Khi đăng ký tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, cũng như đảm bảo lịch học và thi theo quy định.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đ. 17 Tháng 3, Định Quán, Đồng Nai
Điện thoại: 098 487 23 09

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Nai uy tín, chất lượng. Có cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ học và thi sát hạch, đủ điều kiện hoạt động. Banglaixegiare hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top