Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Tháp cấp bằng nhanh

Hiện nay phương tiện đi lại chủ yếu của người dân vẫn là xe mô tô và Đồng Tháp cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Tháp uy tín, chất lượng? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đáng tin cậy sau đây.

Trung tâm GDNN KTGT Đồng Tháp

Trung tâm GDNN KTGT Đồng Tháp được thành lập theo quyết định số 72/QĐ-UBND-TL ngày 17/6/2019 của UBND Tỉnh Đồng Tháp. Có chức năng đào tạo và sát hạch lái xe mô tô, ô tô các hạng được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Thu hút đông đảo các học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận đăng ký học và thi.

thi-bang-lai-xe-may-dong-thap-banglaixegiare

Ngoài đào tạo lái xe, đây còn được biết là trung tâm sát hạch lái xe loại 2 tại Đồng Tháp. Đồng thời là địa chỉ thường xuyên tổ chức thi bằng lái xe máy Đồng Tháp liên kết với các trung tâm đào tạo lái xe tại địa phương. Nhận được sự đánh giá cao, phản hồi tích cực từ phía học viên và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 314 Lê Đại Hành, P. Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3851 531
Fanpage: /Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp kỹ thuật giao thông Đồng Tháp

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Sa Đéc, có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp để thi bằng lái xe máy hạng A1. Đây là trung tâm sát hạch lái xe loại 3, được Sở Giao thông vận tải cấp phép hoạt động. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ. Đáp ứng tốt nhu cầu học tập, luyện tập và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe.

thi-bang-lai-xe-may-dong-thap-cao-dang-banglaixegiare

Để đăng ký thi bằng lái xe mô tô, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng trung tâm để làm thủ tục. Hoặc có thể đăng ký online qua trên fanpage của trung tâm để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể. Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian học và thi nhanh chóng, tài liệu ôn tập được phát miễn phí. Đó là những ưu điểm được học viên đánh giá cao tại trung tâm này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 2, Trần Phú, Phường 3, Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773 863 618
Fanpage: /Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp

Trường Trung cấp Tháp Mười

Trường Trung cấp Tháp Mười được thành lập ngày 20/6/2007 theo Quyết định số 74/QĐ-UBND-TL của UBND tỉnh Đồng Tháp. Ngoài chức năng đào tạo các ngành nghề về công nghệ, thủy sản, cơ khí,… Ngoài ra còn liên kết với Trung tâm GDNN GTVT tổ chức thi bằng lái xe máy Đồng Tháp hạng A1, được nhiều học viên đăng ký tham gia.

thi-bang-lai-xe-may-dong-thap-thap-muoi-banglaixegiare

Khi đăng ký tại đây, bạn sẽ được sắp xếp học lý thuyết và thực hành khi đủ số lượng mở lớp. Địa điểm học tập tại trường Trung cấp Tháp Mười, tổ chức thi và cấp giấy phép lái xe tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp kỹ thuật Giao thông Đồng Tháp. Để đăng ký, bạn liên hệ qua số điện thoại hoặc đến phòng Đào tạo của trường để ghi danh nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khóm 2, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 02773 824 534
Fanpage: /Trường Trung cấp Tháp Mười

Trường Đại học Đồng Tháp

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trong việc tham gia học và sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô, Trường Đại học Đồng Tháp thường xuyên mở lớp đào tạo lái xe các hạng A1, A2. Học phí đối với hạng A1 là 240.000 đồng, còn đối với hạng A2 là 1.500.000 đồng. Thời gian mở lớp khi đủ số lượng học viên đăng ký.

thi-bang-lai-xe-may-dong-thap-dai-hoc-banglaixegiare

Khi theo học tại đây, bạn sẽ học lý thuyết tại Trường Đại học Đồng Tháp. Học thực hành và thi sát hạch tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Kỹ thuật giao thông Đồng Tháp.

Hồ sơ đăng ký gồm:

  • 01 đơn đề nghị học, sát hạch cấp giấy phép lái xe (theo mẫu)
  • 01 bản cam kết (theo mẫu)
  • 01 giấy chứng nhận sức khỏe có kết luận: “Đủ sức khỏe lái xe hạng A1/A2”
  • 02 bản photocopy CCCD hoặc hộ chiếu còn hạn sử dụng
  • 02 ảnh màu 3×4: 01 ảnh dán vào đơn đề nghị học, sát hạch cấp giấy phép lái xe, 01 ảnh dán vào giấy chứng nhận sức khỏe (ảnh chụp không quá 06 tháng, mặc áo sơ mi, tóc không phủ chân mày, nền xanh dương).

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 783, Phạm Hữu Lầu, P.6, Tp.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 3881 518
Fanpage: /Trường Đại học Đồng Tháp

Trường Trung cấp Hồng Ngự Đồng Tháp

Trường trung cấp Hồng Ngự thường xuyên tổ chức tuyển sinh đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B2, C hàng tháng. Có trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đồng bộ đáp ứng tiêu chuẩn học và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe. Qua đó thu hút sự quan tâm, ủng hộ và lựa chọn của học viên tại Đồng Tháp, đặc biệt tại khu vực thị xã Hồng Ngự.

thi-bang-lai-xe-may-dong-thap-hong-ngu-banglaixegiare

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức về luật giao thông vững vàng. Đồng thời giúp bạn thực hiện các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao theo các bài tập sa hình được quy định. Chính vì vậy, rất nhiều học viên khi đăng ký học tại đây có tỷ lệ đậu cao, ý thức chấp hành luật giao thông tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: xã An Bình, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277 6556 556
Fanpage: /Trường Trung cấp Hồng Ngự

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Đồng Tháp được nhiều học viên đánh giá cao. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học và tổ chức thi sát hạch. Banglaixegiare hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo. Qua đó, dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp với điều kiện và phù hợp với mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top