Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Hà Tĩnh không thể bỏ qua

Hà Tĩnh là một trong những địa phương sở hữu xe ô tô con nhiều nhất trong cả nước. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người đăng ký học lái xe ô tô, đặc biệt là xe ô tô số tự động. Nếu bạn đang có dự định học lái xe ô tô hạng B1 và chưa biết trung tâm đào tạo nào uy tín? Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ bọc bằng B1 tại Hà Tĩnh chất lượng sau đây.

Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh

Trung tâm đào tạo, sát hạch cơ giới đường bộ thuộc Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Hà Tĩnh uy tín và chất lượng nhất. Hoạt động từ 1991, đến nay Trung tâm dạy lái xe ô tô của Trường trung cấp nghề đã khẳng định được vị thế của mình. Thông qua việc liên tục đầu tư, nâng cấp chất lượng đào tạo. Thu hút đông đảo các học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-ha-tinh-trung-cap-nghe-banglaixegiare

Trung tâm đào tạo lái xe Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh sở hữu 70 xe ô tô tập lái. Bao gồm xe con, xe tải, xe khách 25 chỗ, xe đầu kéo, xe chuyên dụng,… Đặc biệt đối với xe ô tô số tự động được đầu tư xe đời mới. Đáp ứng nhu cầu học bằng lái B11, B1 của học viên một cách thuận tiện và dễ dàng.

Trung tâm thường xuyên khai giả liên tục trong tháng, nếu bạn có nhu cầu học bằng B1, B2 có thể liên hệ để được ghi danh. Giáo viên của trường có kinh nghiệm, am hiểu về luật pháp và kỹ năng lái xe an toàn. Qua đó, giúp các học viên khi tham gia khóa đào tạo lái xe tiếp thu kiến thức nhanh, thành thạo kỹ năng lái xe cơ bản trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 454 Hà Huy Tập, Hà Huy Tập, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0355 007 342
Fanpage: /Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh

Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo lái xe ô tô hạng B1 nói riêng và hạng B2, C nói chung. Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh đã nâng cấp và đưa vào sử dụng sân tập lái xe với tổng diện tích hơn 1 hecta. Thiết kế các bài tập đúng quy định của Tổng Cục đường bộ, sân tập được thảm nhựa, các bài thi được bố trí liên hoàn.

hoc-bang-b1-ha-tinh-truong-ky-nghe-banglaixegiare

Ngoài ra với vị trí khá thuận lợi, Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh là nơi thu hút các học viên Hồng Lĩnh, Đức Thọ, Nghi Xuân, Hương Sơn, Can Lộc tham gia học và sát hạch lái xe các hạng B1, B1 số tự động, B2 và C. Qua đó, trở thành một trong những địa chỉ học lái xe ô tô hàng đầu tại Hà Tĩnh.

hoc-bang-b1-ha-tinh-truong-trung-cap-ky-nghe-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Giáo trình đào tạo được biên soạn khoa học, theo tiêu chuẩn của Sở giao thông vận tải. Trường Trung cấp Kỹ nghệ Hà Tĩnh sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt các kiến thức về luật giao thông đường bộ. Đồng thời mang đến những bài thực hành chất lượng, giúp bạn nhanh chóng làm quen và tự tin thực hiện các kỹ năng lái xe trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 287 Quang Trung, Đậu Liên, Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0978 127 881
Fanpage: /Trường Trung Cấp Kỹ Nghệ Hà Tĩnh

Trường Cao đẳng công nghệ Hà Tĩnh

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Hà Tĩnh chất lượng đó chính là Trường Cao đẳng công nghệ Hà Tĩnh. Tiền thân là Trung tâm xúc tiến việc làm. Ngày 14/7/2009 trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng công nghệ Hà Tĩnh với chức năng đào tạo cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề. Trong đó nổi bật với trung tâm đào tạo lái xe các hạng A1, B, C và FC.

hoc-bang-b1-ha-tinh-cao-dang-cong-nghe-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trường Cao đẳng công nghệ Hà Tĩnh?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
 • Phương tiện xe ô tô thực hành được đầu tư mới
 • Giáo trình đào tạo khoa học, đúng theo quy định
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
 • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên

hoc-bang-b1-ha-tinh-truong-cao-dang-cong-nghe-banglaixegiare

Với mục đích hướng đến trở thành trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh. Toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ. Đồng thời luôn nâng cấp, đầu tư và xây dựng giáo án đào tạo khoa học, phù hợp. Qua đó giúp cho việc học lái xe của các học viên trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 412B Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 3857 745
Fanpage: /Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Hà An

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Thạch Hà, thì Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Hà An là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ uy tín tại Hà Tĩnh. Liên tục khai giảng các khóa đào tạo lái xe hạng B11 số tự động, B1, B2 số sàn và hạng C.

hoc-bang-b1-ha-tinh-ha-an-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật tại Trung tâm đào tạo lái xe Hà An:

 • Sân tập được thiết kế hiện đại, với 11 bài sa hình chuẩn
 • Xe ô tô tập lái được đầu tư mới, hiện đại
 • Đăng ký là có lớp học ngay
 • Học phí trọn gói, có thể đóng nhiều đợt
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình học
 • Thầy dạy lái hiền lành, giàu kinh nghiệm
 • Thời gian học linh động, kể cả thứ 7, CN

hoc-bang-b1-ha-tinh-trung-tam-ha-an-banglaixegiare

Đến với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Hà An, việc học lái xe không chỉ đơn giản là cầm tấm bằng trên tay. Mà đó còn là kỹ năng khi tham gia giao thông, xử lý tình huống đảm bảo an toàn cho bạn, gia đình và những người xung quanh,… Vì vậy đây là địa chỉ học bằng lái xe ô tô được nhiều người đánh giá cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thạch Vĩnh, Thạch Hà, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0239 3648 678
Fanpage: /Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe uy tín Hà An

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Hà Tĩnh uy tín và chất lượng. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía các học viên. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top