Top 10+ địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Nam chất lượng

Nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay khá phổ biến, đặc biệt học lái xe ô tô số tự động được nhiều học viên lựa chọn. Với ưu điểm dễ học, dễ thực hành và thao tác đơn giản so với xe số sàn. Nhằm giúp bạn đọc có lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Nam. Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp sau đây.

Trường Cao đẳng Quảng Nam – Cơ sở 2

Địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Nam đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Trường cao đẳng Quảng Nam – Cơ sở 2. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo. Giúp bạn nắm vững lý thuyết, luật giao thông đường bộ và thành thạo trong quá trình thực tập lái xe.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-truong-cao-dang-banglaixegiare

Ngoài ra, đây còn là trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Các phòng học được bố trí máy chiếu, thiết bị hỗ trợ học tập chất lượng. Giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và đạt hiệu quả cao trong thời gian theo học. Học phí ở đây cũng rất hợp lý, trọn gói cho một khóa học bằng B1, B2 và không phát sinh thêm chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 224 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3851421

Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam

Là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô tại Quảng Nam uy tín. Trung tâm GTVT Quảng Nam là lựa chọn chất lượng để bạn có thể học bằng B1. Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng. Trong đó có đào tạo lái xe cơ giới đường bộ, vận hành xe máy thi công, xe máy chuyên dùng.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-1-banglaixegiare

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với các học viên. Giáo trình giảng dạy được biên soạn một cách khoa học, giúp các học viên dễ dàng nắm bắt và tiếp thu nhanh. Ngoài ra, cơ sở vật chất, phương tiện hiện đại, đời mới, nâng cao việc học và dạy hiệu quả. Qua đó, đây là địa chỉ học lái xe ô tô được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phường Hòa Thuận, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 02353.845067
Fanpage: /Đào Tạo Lái xe Giao Thông Vận Tải Quảng Nam

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Minh Sơn được biết đến là địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Nam uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp các học viên dễ dàng nắm bắt từ lý thuyết đến kỹ năng lái xe. Đây là một trong những trung tâm có hệ thống sân bãi đạt tiêu chuẩn. Đáp ứng nhu cầu học và thi sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-minh-son-banglaixegiare

Trung tâm cam kết mang đến những kiến thức và kỹ năng lái xe vững vàng khi tham gia khóa học lái xe ô tô. Thời gian bố trí linh hoạt, phù hợp với người có công việc bận rộn. Học viên có thể linh động sắp xếp thời gian học và trao đổi trực tiếp với giáo viên. Học phí ở đây cũng rất hợp lý, khóa học trọn gói và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thanh ly 1, Bình Nguyên, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3678888
Fanpage: /Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Nam

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Vận tải Quảng Nam

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Vận tải Quảng Nam tiền thân là Công ty CP Vận tải Quảng Nam. Chuyên đào tạo về các hạng B1, B2 được nhiều học viên đánh giá cao. Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, thực hành chuyên nghiệp và áp dụng phương pháp đào tạo 1 kèm 1. Qua đó, giúp các học viên thành thạo kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-2-banglaixegiare

Đặc biệt, khi theo học tại đây bạn sẽ không bị ràng buộc thời gian học cố định. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học vào cuối tuần hoặc những lúc rảnh rỗi để học. Trung tâm mở cửa từ 8h đến 18h trong tuần, không tính thêm chi phí. Cam kết đảm bảo chất lượng, chương trình đào tạo chuẩn Bộ GTVT, minh bạch và rõ ràng trong quá trình đào tạo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khối 7A, Phường Điện Nam Đông, Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.2223999
Fanpage: /Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Vận Tải Quảng Nam

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lái xe Phú Ninh

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Lái xe Phú Ninh tiền thân là Công ty TNHH Phúc Hoàng Ngân. Là địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Nam chuyên tuyển sinh các hạng lái xe A1, B1 số tự động, B2, C. Cho đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên. Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-phu-ninh-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm Phú Ninh

  • Học phí minh bạch, rõ ràng, có thể đóng nhiều lần
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm
  • Thời gian học linh hoạt cho các học viên
  • Là đơn vị tổ chức thi sát hạch cấp GPLX
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
  • Phương tiện xe ô tô đời mới, chất lượng
  • Cam kết nghiêm túc học, đỗ 100%

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Phú Yên, xã Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam
Điện thoại: 02353.602456
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Phú Ninh

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng – Quảng Nam là địa chỉ học bằng B1 uy tín hàng đầu. Với tỷ lệ đỗ cao, lên tới 96% ngay lần thi đầu tiên. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 5.000 người, minh chứng cho sự uy tín của trung tâm. Qua đó, xứng đáng với niềm tin và sự tin tưởng từ các học viên khi tham gia theo học tại đây.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-3-banglaixegiare

Nhằm tiếp tục phát huy sự tín nhiệm của khách hàng, trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua việc trau dồi kiến thức, kỹ năng của đội ngũ giảng viên. Đáp ứng đủ và tốt nhất trong quá trình giảng dạy, giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức. Qua đó, tự tin điều khiển phương tiện và đảm bảo an toàn giao thông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34 Đường Lê Vĩnh Khanh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0919 060 200
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đà Nẵng – Quảng Nam

Trung tâm đào tạo nghề Tin Tiến

Trung tâm đào tạo nghề Tin Tiến là địa chỉ uy tín về dịch vụ đào tạo lái xe ô tô tại Quảng Nam. Đặc biệt nơi đây được nhiều học viên theo học bằng B1, bởi có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, xe đời mới. Đáp ứng nhu cầu học và thực hành của nhiều đối tượng học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết 1 tháng, thực hành 2 tháng.

hoc-bang-b1-tai-quang-nam-tin-tien-banglaixegiare

Nhằm mang đến hiệu quả cao trong việc dạy và học, Trung tâm Tin Tiến không ngừng nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho các giáo viên. Đồng thời đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, sân bãi, phương tiện. Đáp ứng nhu cầu học với điều kiện ngày càng cao từ phía các học viên. Qua đó, thu hút và tạo sự tin tưởng cho các học viên đăng ký theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1A Nguyễn Huệ, Hội An, Quảng Nam
Điện thoại: 023 5393 8789
Fanpage: /Trung tâm đào tạo nghề Tin Tiến

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Nam uy tín và chất lượng. Nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía học viên và các chuyên gia. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu học của mình.

Xem thêm:

Rate this post
Back To Top