2 địa chỉ học bằng B1 tại Hà Giang đủ điều kiện hoạt động

Học lái xe ô tô hiện nay có nhu cầu khá cao, đặc biệt đối với các hạng lái xe ô tô số tự động. Nhằm giúp bạn có nhiều thông tin về các trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Giang. Banglaixegiare xin chia sẻ 2 địa chỉ học bằng B1 tại Hà Giang uy tín, được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

Trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang

Một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Hà Giang uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang. Đây là trung tâm đào tạo lái xe ô tô thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học lái xe hạng B1, B2 và C. Thu hút sự quan tâm và lựa chọn đăng ký của nhiều học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-ha-giang-cao-dang-kt-cn-banglaixegiare

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang luôn đầu tư, nâng cấp thiết bị, phương tiện dạy lái. Ngoài ra, còn phân công giáo viên có trình độ đại học, thạc sĩ tham gia giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo lái xe ô tô. Qua đó tỉ lệ sát hạch đỗ lý thuyết và thực hành ngày càng cao.

hoc-bang-b1-ha-giang-banglaixegiare

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên uy tín. Trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Hà Giang sẽ mang đến cho bạn một khóa học chất lượng và đạt hiệu quả cao. Trung tâm cam kết học phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình học. Thời gian học đầy đủ, có thể bố trí học cả thứ 7, chủ nhật linh động cho học viên theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 8, Phường Quang Trung, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 02193 801 1380912 886 376
Fanpage: /Thông tin tư vấn tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp lái xe tại Hà Giang
Website: caodangkythuatcongnghehg.edu.vn

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và sát hạch lái xe Bình Vàng

Không chỉ biết đến là nơi học bằng B1 tại Hà Giang uy tín, Trung tâm Bình Vàng còn là nơi đào tạo các hạng lái xe A1, A2, B2 và C. Đồng thời còn là trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Giang, đáp ứng đủ điều kiện để thi và cấp bằng giấy phép lái xe. Chính vì vậy, đây là một trong những trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô được nhiều học viên lựa chọn.

hoc-bang-b1-ha-giang-binh-vang-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Bình Vàng để học lái xe?

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
  • Xe thực hành là xe đời mới, thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ
  • Chương trình đào tạo được biên soạn khoa học, bài bản
  • Giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình
  • Học phí phải chăng, có thể chia đóng thành nhiều đợt
  • Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp

hoc-bang-b1-ha-giang-binh-vang-1-banglaixegiare

Ngoài ra, khi đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô tại đây, bạn có thể được ưu đãi về học phí nếu đăng ký học theo nhóm từ 3 – 5 người. Đặc biệt, là trung tâm sát hạch vì vậy khi theo học tại đây bạn sẽ có thời gian làm quen với sân sát hạch. Thông qua những bài thực hành lái xe trên sân tập, qua đó giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sát hạch chính thức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN Bình Vàng, Xã Đạo Đức, Huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 0886 815 899
Fanpage: /Trung Tâm Dạy Nghề, Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Bình Vàng

Nội dung danh sách thông tin và địa chỉ liên hệ các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe (xem tại đây).

Trên đây là 2 địa chỉ học Bằng B1 tại Hà Giang uy tín và chất lượng. Được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động, đồng thời nhận được sự quan tâm, đăng ký của nhiều học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top