Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Hà Nam uy tín, chất lượng

Nhu cầu học lái xe ô tô hiện nay ngày càng cao, đặc biệt đối với các hạng B1, B2 được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Hà Nam uy tín, chất lượng? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những cái tên được nhiều học viên đăng ký theo học sau đây.

Trường Trung cấp nghề giao thông xây dựng Việt Úc

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về địa chỉ học bằng B1 tại Hà Nam là Trường dạy lái xe Việt Úc. Sau hơn 10 năm hoạt động, trường tự hào là trung tâm đào tạo lái xe ô tô có hơn 100.000 học viên tốt nghiệp. Có tỷ lệ đậu sát hạch cao và am hiểu luật đường bộ giao thông sau khi hoàn thành khóa học.

hoc-bang-b1-ha-nam-viet-uc-banglaixegiare

Những điểm nổi bật tại trường dạy lái xe Việt Úc:

 • Có đội ngũ hơn 200 giáo viên giàu kinh nghiệm
 • Tỷ lệ thi đậu sát hạch hơn 95%
 • Tỷ lệ học viên hài lòng về chất lượng đào tạo 98%
 • Sân sát hạch 45.000m2, đạt tiêu chuẩn ISO
 • Xe tập lái là xe đời mới, bảo dưỡng thường xuyên
 • Thời gian học linh động, học phí cạnh tranh
 • Dịch vụ khách hàng tốt nhất 24/7

Trường Việt Úc luôn áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến nhất và luôn lấy học viên làm trung tâm. Học lý thuyết, học thực hành lái xe được tổ chức bài bản, khoa học. Giúp các học viên dễ dàng tập luyện và thành thạo các kỹ năng lái xe cơ bản. Từ đó, giúp học viên tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Mạc, Xã Tiên Tân, Tp. Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0822 992 636
Fanpage: /Dạy lái xe Việt Úc

Trường Cao đẳng nghề Hà Nam

Trường Cao đẳng nghề Hà Nam tiền thân là Trường cơ khí và nghiệp vụ tỉnh Hà Nam, được thành lập năm 1967 và đổi tên vào năm 2007. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Trường Cao đẳng nghề Hà Nam chuyên đào tạo lái xe hạng B1, B2, C. Thu hút đông đảo nhiều học viên trên địa bàn đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-ha-nam-cao-dang-nghe-banglaixegiare

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, Trung tâm đào tạo Cao đẳng nghề Hà Nam đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên. Cung cấp phương tiện học lái đời mới, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên dễ dàng làm quen các bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao.

hoc-bang-b1-ha-nam-cao-dang-nghe-1-banglaixegiare

Ngoài ra, khi theo học tại đây bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với điều kiện của mình. Nhà trường bố trí học cả thứ 7, chủ nhật giúp các học viên tranh thủ sắp xếp thời gian học linh động. Học phí trọn gói, có thể đóng theo nhiều đợt, không phát sinh chi phí là những ưu điểm của trung tâm này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88 Lê Hoàn, P. Quang Trung, Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0226 3838 399
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề Hà Nam

Trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật Hà Nam

Trung tâm đào tạo lái xe Công Đoàn thuộc Trường trung cấp nghề KTKT Hà Nam. Là một trong những địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Hà Nam được ưa chuộng và lựa chọn. Nhằm mang đến chất lượng trong đào tạo, trung tâm dạy lái xe Công Đoàn không ngừng đổi mới, cải tiến và đầu tư phương tiện đời mới.

hoc-bang-b1-ha-nam-trung-cap-ktkt-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Công Đoàn?

 • Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Giáo trình đào tạo khoa học, bài bản
 • Xe thực hành là xe đời mới, chất lượng cao
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
 • Thời gian học linh động, phù hợp mọi học viên

hoc-bang-b1-ha-nam-trung-cap-ktkt-1-banglaixegiare

Ngoài ra, khi đăng ký học theo nhóm bạn sẽ được giảm từ 1 đến 2 triệu đồng. Đồng thời, bạn cũng có thể tự chọn giáo viên dạy hoặc yêu cầu thay giáo viên nếu không hài lòng. Nếu chưa tìm được trung tâm dạy lái xe ô tô số tự động, xe ô tô số sàn chất lượng, hãy liên hệ ngay với trung tâm này để được ghi danh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Nhật Duật, Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
Điện thoại: 0226 3855 443

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Hà Nam uy tín, chất lượng. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu học của mình.

Xem thêm:

Rate this post
Back To Top