Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Bình chất lượng cao

Học bằng lái ô tô tại Ninh Bình những năm gần đây có xu hướng tăng cao, đặc biệt hạng B1, B2 được nhiều học viên lựa chọn. Nhằm cung cấp thông tin và giúp bạn đọc có lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Bình. Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng sau.

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Nam

Một trong những địa chỉ học bằng B1 được nhiều học viên lựa chọn tại Ninh Bình là Trung tâm đào tạo lái xe Thành Nam. Ngoài ra, Thành Nam còn là trung tâm loại 1 đào tạo lái xe mô tô, ô tô các hạng B11 số tự động, B2, C, FC, D, E. Nhận được sự đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên.

hoc-bang-b1-ninh-binh-thanh-nam-banglaixegiare

Ưu điểm khi đăng ký theo học tại Thành Nam:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Hồ sơ đăng ký nhanh gọn
 • Học và thi ở trung tâm tại Ninh Bình
 • Học phí hợp lý, có thể đóng theo nhiều đợt
 • Rèn luyện tay lái liên tục
 • Không cắt bớt xăng dầu, cắt bớt thời gian

hoc-bang-b1-ninh-binh-thanh-nam-1-banglaixegiare

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị dạy học và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Trung tâm đào tạo lái xe Thành Nam giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng, luyện tập kỹ năng lái xe thành thành. Qua đó mang đến sự tự tin cho các học viên trong kỳ thi sát hạch cấp bằng giấy phép lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đông Hồ, Bích Đào, Ninh Bình
Điện thoại: 0229 3873 243
Fanpage: /Trung tâm lái xe Thành Nam
Website: thanhnam-group.com.vn

Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình

Nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Bình chất lượng phải kể đến trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình. Trung tâm có chức năng tuyển sinh, đào tạo, tổ chức sát hạch. Đảm bảo mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C, D, E theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

hoc-bang-b1-ninh-binh-cao-dang-co-gioi-banglaixegiare

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng cơ giới Ninh Bình luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo. Thông qua việc nâng cấp sân bãi, trang thiết bị, phương tiện dạy học. Đồng thời nghiên cứu phương pháp học hiệu quả, khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và đạt kết quả cao nhất.

hoc-bang-b1-ninh-binh-cao-dang-co-gioi-1-banglaixegiare

Khi theo học tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về các thủ tục nhập học đến cấp bằng lái xe ô tô. Trường làm tốt công tác hoàn thiện hồ sơ nhập học, tốt nghiệp, thi sát hạch chính xác, kịp thời và đúng quy định. Học phí trọn gói, không phát sinh chi phí khi học. Thời gian học linh động, phù hợp với công việc và điều kiện của mỗi học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Yên Bình, Tam Điệp, Ninh Bình
Điện thoại: 0229 3772 641
Fanpage: /Trường Cao Đẳng Cơ Giới Ninh Bình
Website: cogioi.edu.vn

Trường Cao đẳng nghề Số 13

Nhu cầu học bằng lái ô tô hạng B1 tại Ninh Bình ngày càng nhiều, việc lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín được nhiều học viên quan tâm. Một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô từ hạng B1 đến D, E là Trường Cao đẳng nghề Số 13 thuộc Bộ Quốc Phòng.

hoc-bang-b1-ninh-binh-cao-dang-nghe-13-banglaixegiare

Trường Trung cấp nghề số 13- BQP tiền thân là Trường Nghiệp vụ Vận tải- Cục Vận tải – Tổng cục Hậu cần (TCHC) được thành lập ngày 08/6/1973 với nhiệm vụ trọng tâm là: đào tạo lái xe, thợ sửa chữa ô tô, nhân viên thống kê vận tải, áp tải quân vận và đào tạo trung đội trưởng vận tải, phục vụ cho nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc (Wikipedia).

hoc-bang-b1-ninh-binh-cao-dang-nghe-banglaixegiare

Đặc biệt nếu bạn là bộ đội xuất ngũ khi đăng ký học lái xe ô tô tại đây sẽ được giảm hoặc miễn học phí. Đây rõ ràng là một lựa chọn chất lượng khi muốn học bằng lái B1, B2 tại Ninh Bình. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên chất lượng, phương pháp đào tạo khoa học sẽ giúp bạn giỏi kiến thức và vững tay lái.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 6, Nam Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình
Điện thoại: 098 482 29 61
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề Số 13 – BQP

Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1

Cái tên cuối cùng trong danh sách đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2,… tại Ninh Bình chính là Trường Cao đẳng nghề LILAMA-1. Nếu như trước đây, trung tâm đào tạo lái xe của nhà trường chỉ có 13 đầu xe. Thì hiện nay đã nâng lên 90 đầu xe và tiếp tục đầu tư phương tiện, nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận.

hoc-bang-b1-ninh-binh-cao-dang-nghe-lilama-1-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn LILAMA-1?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
 • Không tuyển sinh qua trung gian mà ký học đồng trực tiếp
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao
 • Tổ chức minh bạch, công khai, chặt chẽ trong đào tạo
 • Cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất

hoc-bang-b1-ninh-binh-lilama-banglaixegiare

Theo chia sẻ của học viên tham gia khóa học lái xe ô tô con tại đây, học phí rơi vào khoảng 13 triệu đồng/học viên. So với mặt bằng chung, đây là chi phí tương đối hợp lý và cạnh tranh. Ngoài ra, nhà trường luôn đặt ra 3 tiêu chí “Chất lượng, giá thành và tôn trọng người học”. Chính vì vậy, luôn nhận được sự tín nhiệm và sự hài lòng của các học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, Thành phố Ninh Bình
Điện thoại: 02293 871 015
Website: caodang-lilama1.edu.vn

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Ninh Bình uy tín, chất lượng. Có đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top