Top 10 địa chỉ học bằng B1 tại Thanh Hóa có học phí rẻ

Thanh Hóa là một trong những địa phương sở hữu ô tô còn nhiều nhất cả nước. Nhu cầu học lái xe ô tô tại đây tăng theo từng năm, đặc biệt đối với các hạng B1 và B1 số tự động. Nếu bạn quan tâm, Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Thanh Hóa uy tín, học phí phải chăng sau.

Trường TCN GTVT Thanh Hóa

Trường TCN GTVT Thanh Hóa là đơn vị trực thuộc Sở Giao thông vận tải. Chuyên đào tạo và sát hạch lái xe ô tô các hạng B11, B, C, D, E với quy môi trên 1.000 học viên/năm. Đây là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô tại Thanh Hóa có quy mô đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-trung-cap-nghe-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công việc. Sẽ giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và thành thạo kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học. Ngoài ra, khi tham gia đăng ký học tại đây, bạn còn có nhiều ưu đãi về học phí, lịch học cũng như được hỗ trợ một cách tận tình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 02 Dốc Ga, phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa
Địa chỉ 2: Xã Quang Trung, Ngọc Lặc, Thanh Hóa
Điện thoại: 0373 941 9570373 943 260
Fanpage: /Trường TCN Giao thông Vận tải Thanh Hóa

Trường TCN Hưng Đô

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Thanh Hóa uy tín thì Trường TCN Hưng Đô là một lựa chọn không nên bỏ qua. Trung tâm được thành lập theo Quyết định số 282/QĐ-UBND ngày 30 tháng 01 năm 2008. Được phép đào tạo và sát hạch các hạng lái xe từ mô tô đến ô tô các loại.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-hung-do-banglaixegiare

Sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giỏi. Giúp học viên dễ dàng học và thực hành, tự tin và tiến bộ nhanh chóng trong thời theo học. Học phí ở đây được đánh giá khá hợp lý, có thể chia thành đóng nhiều đợt. Thời gian học linh hoạt, giúp học viên có thể sắp xếp công việc để theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: TT Thiệu Đô, Thiệu Hóa, Thanh Hóa
Địa chỉ 2: P. Xuân Lâm, Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0918 809 989
Fanpage: /Trường Trung Cấp Nghề Hưng Đô

Học viện Cảnh sát nhân dân tại Thanh Hóa

Học viện Cảnh sát nhân dân là cơ sở đào tạo lái xe ô tô hệ công lập. Có chức năng đào tạo và bổ túc nâng hạng lái xe cơ giới đường bộ cho các học viên trên địa bàn. Đồng thời, là địa chỉ học lái xe ô tô các hạng B1, B2 chất lượng, thu hút sự quan tâm của nhiều học viên tại địa phương và các khu vực lân cận.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-hoc-vien-canh-sat-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật tại Học viện cảnh sát:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo hiện đại
 • Sân tập, sân sát hạch được xây dựng đạt chuẩn
 • Chương trình đào tạo khoa học, dễ tiếp thu
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm
 • Học phí hợp lý, có thể đóng nhiều đợt
 • Thời gian học linh động, học viên tự chọn

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN Hoàng Long, Long Anh, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 0946 929 355
Fanpage: /Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân

Trường CĐN KT-CN Vicet

Nếu bạn muốn học xe ô tô số tự động, thì Trường CĐN KT-CN Vicet là một lựa chọn chất lượng tiếp theo. Đây là trung tâm đào tạo lái xe được cấp phép hoạt động theo số 12/TCĐBVN-QLPT&NL. Có đủ điều kiện về phương tiện, cơ sở vật chất, con người trong việc đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-vicet-banglaixegiare

Với chương trình đào tạo được nhà trường biên soạn khoa học, giúp cho việc dạy và học trở nên đơn giản và hiệu quả. Học viên khi tham gia đăng ký học lái xe ô tô sẽ được bố trí lớp học nhanh chóng. Thời gian đào tạo cho hạng lái xe B1, B2 khoảng 3 – 4 tháng. Được đăng ký sát hạch ngay, sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phố Thành Yên, P. Quảng Thành, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 0912 140 456
Fanpage: /Đào tạo và sát hạch lái xe VICET

Công ty Cổ phần Vận tải ô tô số 4

Trung tâm đào tạo lái xe Công ty Cổ phần Vận tải ô tô số 4 được thành lập theo số 1391/SGTVT QLPT&NL. Qua nhiều năm trung tâm không ngừng phát triển, đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo lái xe tại Thanh Hóa. Nhận được sự quan tâm, tin tưởng và thu hút đông đảo học viên trên địa bàn đang ký theo học.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-cong-ty-van-tai-o-to-so-4-banglaixegiare

Đến với trung tâm đào tạo Công ty cổ phần vận tải ô tô số 4, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Các bài học được thiết kế phù hợp và khoa học, giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ năng lái xe. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu phố 6, Lam Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0378 249 988
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Bỉm Sơn

Trung tâm GDNN LXCGĐB Thống Nhất

Nếu chưa tìm được địa chỉ học bằng B1 tại Thanh Hóa phù hợp, Trung tâm GDNN LXCGĐB Thống Nhất là một gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Trung tâm thường xuyên khai giảng liên lục khóa học lái xe ô tô B1, B2. Với 2 cơ sở đào tạo ở Yên Định và Ba Đình, bạn có thể lựa chọn học tại địa điểm phù hợp với điều kiện của mình.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-thong-nhat-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Thống Nhất để học B1?

 • Thành hành trên xe ô tô con mới 100%
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn
 • Lịch học phù hợp, linh động với mỗi học viên
 • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
 • Cơ sở, vật chất trang thiết bị đầy đủ, hiện đại
 • Nói không với tiêu cực, phụ phí trong quá trình học

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: Khu phố 3/2, Thống nhất, Yên Định, Thanh Hóa
Địa chỉ 2: 70C Hàn Thuyên, Ba Đình, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 0912 287 626
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Thống Nhất

Trường CĐ nghề LILAMA

Trường CĐ nghề LILAMA được Bộ Xây dựng phân hạng trường loại 1 vào năm 2004. Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại Thanh Hóa. Thu hút sự quan tâm, đăng ký theo học của nhiều học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-lilama-banglaixegiare

Khi tham gia học lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình. Các kiến thức lý thuyết được truyền tải một cách sinh động và dễ hiểu. Các bài tập lái xe được thực hiện trên sân tập, chạy đường trường. Giúp học viên dễ dàng làm quen các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phường Ba Đình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 02293.871.015
Website: /caodang-lilama1.edu.vn

Trung tâm GDNN LXCGĐB Thanh Tân

Cái tên cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn để học bằng B1 tại Thanh Hóa chính là Trung tâm Thanh Tân. Đây là trung tâm đào tạo lái xe được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chi phí học tập. Qua đó, luôn là địa điểm dạy lái xe thu hút nhiều học viên đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-thanh-hoa-thanh-tan-banglaixegiare

Khi đăng ký học tại Trung tâm GDNN LXCGĐB Thanh Tân bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp. Trung tâm tạo điều kiện để giúp học viên sắp xếp thời gian học hợp lý nhất. Trong quá trình học sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và thực hiện các kỹ năng lái xe thuần thục.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Định Bình, huyện Yên Định, Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 3729 082

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Thanh Hóa uy tín và chuyên nghiệp. Được chúng tôi tổng hợp dựa trên đánh giá khách quan từ các học viên và danh sách các trung tâm đào tạo lái xe của Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa ban hành. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu học của mình.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top