Top 6 địa chỉ học bằng B1 tại Khánh Hòa uy tín, giá rẻ

Nhu cầu học lái xe ô tô không ngừng tăng cao trong những năm trở lại đây. Cũng chính là lý do có nhiều trung tâm đào tạo ra đời với dịch vụ uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học bằng B1 tại Khánh Hòa giá rẻ, chất lượng? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những trung tâm uy tín sau đây.

Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung

Trường Trung cấp Kỹ thuật Miền Trung là đơn vị thuộc Tổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng. Chuyên đào tạo lái xe hạng A1, B1 (Số tự động), B1, B2, C, D, E, Fc, thu hút nhiều học viên đăng ký theo học. Đồng thời là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Khánh Hòa được yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

hoc-bang-b1-khanh-hoa-mien-trung-banglaixegiare

Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại, Trường TCKTMT đáp ứng nhu cầu dạy và học trên địa bàn Nha Trang và các khu vực lân cận. Đặc biệt đào tạo lái xe cho bộ đội xuất ngũ, đối tượng chính sách xã hội. Hiện nay, nhà trường có tổng cộng 40 phòng học lý thuyết và thực hành. 93 xe ô tô các loại, 57.000m2 bãi tập lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 99 Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3727 332

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Nếu bạn muốn học bằng B1 số tự động, có thể lựa chọn Trường CĐ KTCN Nha Trang. Đây là đơn vị chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng từ B1 đến hạng C. Đầu tư trang thiết bị đầy đủ, phương tiện, mô hình sa hình, vạch hướng dẫn,… Đáp ứng nhu cầu học theo các tiêu chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải.

hoc-bang-b1-khanh-hoa-truong-cao-dang-banglaixegiare

Khi theo học tại đây, các học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình, chi tiết. Trên sân có đầy đủ 10 bài thi sa hình ô tô với đường vạch kẻ rõ ràng, giúp các học viên dễ dàng thực hành và tự tin khi sát hạch. Học phí phải chăng, thời gian học linh động là những yếu tố khiến Trường CĐKTCN là lựa chọn của không ít học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường N1 Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3883 640
Fanpage: /Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang
Website: cdktcnnt.edu.vn

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Hồng Bàng

Một địa chỉ học bằng B1 tại Khánh Hòa chất lượng tiếp theo là Trung tâm đào tạo lái xe Hồng Bàng. Đây là cơ sở có quy mô hàng đầu về đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ cả nước. Chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B, C, D, E, đầu tư tập lái, xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo giáo viên thực hành,…

hoc-bang-b1-khanh-hoa-hong-bang-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Hồng Bàng để học bằng B1?

 • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Xe ô tô học lái đời mới, dễ học và thực hành
 • Học phí phù hợp, có thể đóng chia thành nhiều lần
 • Giờ học linh động, học viên có thể tự lên lịch
 • Thi thử trên xe sát hạch, giúp học viên tự tin
 • Giờ học đầy đủ, tỷ lệ thi sát hạch đậu cao

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1:178 Đường 23/10, Phương Sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Địa chỉ 2: Suối Cát, Cam Lâm, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8382 4945025 8221 1902
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Hồng Bàng
Website: trungtamhongbang.com.vn

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thăng Long

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Thăng Long là đơn vị thuộc Công ty TNHH 79 Nha Trang. Ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu học nghề lái xe ô tô của khách hàng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Trang bị đầy đủ và đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, phương tiện. Đáp ứng nhu cầu học và đủ điều kiện cấp phép hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe.

hoc-bang-b1-khanh-hoa-thang-long-banglaixegiare

Khi đăng ký theo học tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tận tình hướng dẫn nắm vững kiến thức. Từ lý thuyết đến thực hành lái xe, giúp bạn dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra có điểm số cao. Trung tâm cam kết xây dựng môi trường chuyên nghiệp, học phí hợp lý, lịch học linh động. Qua đó, mang đến khóa đào tạo lái xe uy tín, chất lượng dành cho mọi học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 28 Phan Chu Trinh, Vạn Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Địa chỉ 2: Đèo Rù Rì, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 025 8650 6677025 8627 6688

Trung tâm GDNN ĐT&SH lái xe Ninh Hòa

Nếu bạn ở thị xã Ninh Hòa và tìm địa chỉ học bằng B1 tại Khánh Hòa thì có thể liên hệ với Trung tâm GDNN ĐT&SH lái xe Ninh Hòa để đăng ký nhé. Đây là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe được Sở Giao thông vận tải tỉnh Khách Hòa cấp phép hoạt động. Trung tâm đáp ứng đầy đủ việc học và sát hạch, đào tạo các hạng A1, B1 (Số tự động), B1, B2, C.

hoc-bang-b1-khanh-hoa-ninh-hoa-banglaixegiare

Những điểm nổi bật có tại Trung tâm ĐT&SH Ninh Hòa:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Cung cấp đầy đủ giờ học lý thuyết, thực hành
 • Phương tiện xe ô tô đời mới, dễ học
 • Học phí phải chăng, có nhiều ưu đãi
 • Giờ học linh động, phù hợp với mọi học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 60 Nguyễn Huệ, Ninh Hòa, Khánh Hòa
Điện thoại: 02583 606 399
Fanpage: /Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ninh Hòa, Khánh Hòa

Trung tâm học nghề lái xe ô tô Khánh Hòa

Trung tâm học nghề lái xe ô tô Khánh Hòa được biết đến với dịch vụ đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C,… Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đăng ký theo học của nhiều học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận. Với hơn 10 năm hoạt động, đây là địa chỉ bọc bằng B1, xe ô tô số tự động chất lượng dành cho bạn.

hoc-bang-b1-khanh-hoa-1-banglaixegiare

Khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ được cam kết như học phí trọn gói, không phát sinh chi phí. Bạn cũng có thể trả góp với lãi suất 0%, linh hoạt trong việc thanh toán. Đồng thời, hoàn tiền 300% nếu phát sinh các chi phí nào khác ngoài gói đăng ký. Giờ học linh động, bao gồm cả thứ 7, CN giúp học viên thuận tiện sắp xếp thời gian.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 43 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang
Địa chỉ 2: 5 Nguyễn Huệ, Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa
Điện thoại: 0969 087 8220969 761 188
Fanpage: /Trung Tâm Học Nghề Lái Xe Ô Tô Khánh Hòa

Vậy là Banglaixegiare đã giới thiệu đến bạn những địa chỉ học bằng B1 tại Khánh Hòa uy tín và chất lượng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu học của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top