Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Ngãi nên đăng ký

Học lái xe ô tô hiện nay được nhiều người quan tâm, trong đó học lái xe ô tô số tự động (B1) được nhiều chị em lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Ngãi chất lượng? Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm uy tín ngay dưới đây.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Ngãi đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi. Đây là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi. Có đủ điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, sân bãi. Đảm bảo cho việc dạy, học và thi sát hạch diễn ra thuận lợi.

hoc-bang-b1-tai-quang-ngai-1-banglaixegiare

Hiện nay, Trung tâm ngoài đào tạo hạng B1, còn đào tạo bằng B2, C, Fc. Thu hút đông đảo các học viên trên địa bàn đăng ký học bằng lái xe ô tô. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, được đào tạo bài bản. Sẽ giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và thành thạo kỹ năng lái xe tốt nhất.

Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên phối hợp với các cơ sở đào tạo lái xe để tổ chức ôn luyện kỹ năng thực hành lái xe ô tô cho các học viên. Tổ chức ôn luyện môn pháp luật giao thông đường bộ, phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông trên đường. Qua đó giúp các học viên tự tin trước khi tham dự sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 3525 949
Fanpage: /TRUNG T M ĐÀO TẠO & SÁT HẠCH LÁI XE TỈNH QUẢNG NGÃI
Website: trungtamdaotaolaixequangngai.com

Trường Cao đẳng Việt Hàn Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Việt Hàn hay còn được biết đến là Trung tâm ĐTKT Nghiệp vụ GTVT Quảng Ngãi. Được thành lập vào ngày 20/12/2013, là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đây là một trong những địa chỉ học bằng B1, B2, C,… được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

hoc-bang-b1-tai-quang-ngai-2-banglaixegiare

Khi đăng ký tham gia theo học tại Trung tâm, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giáo án được biên soạn khoa học, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Giúp các học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt kiến thức học lái xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, đây còn là Trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Đáp ứng nhu cầu dạy và học một cách tốt nhất. Sở hữu phương tiện xe ô tô đời mới, cùng thời lượng thực hành đủ số giờ theo quy định. Sẽ giúp các học viên dễ dàng làm quen và thành thạo kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 236 Hoàng Hoa Thám, TP Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 3718 143
Fanpage: /Trung Tâm ĐTKT Nghiệp Vụ GTVT Quảng Ngãi
Website: vkqnc.edu.vn

Trường Cao đẳng Cơ Giới

Một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Ngãi uy tín tiếp theo đó là Trường Cao đẳng Cơ Giới. Đây là cơ sở đào tạo thuộc sự quản lý của Bộ NN&PTNT, thành lập từ năm 1976. Chuyên đào tạo các lái xe hạng A1, B1, B1, C,… được đông đảo các học viên theo học và có nhiều phản hồi tích cực.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-cao-dang-co-gioi-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cũng như được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Trung tâm đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu học lái xe tại Quảng Ngãi. Qua đó, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, với tỷ lệ đỗ cao trong nhiều kỳ thi sát hạch liên tiếp.

Ngoài ra, thủ tục đăng ký và hồ sơ xét tuyển ở Trung tâm khá đơn giản, nhanh chóng. Học phí phải chăng, thời gian học có thể linh động cho các học viên sắp xếp công việc. Vì vậy, đây là một trong những trung tâm được nhiều người lựa chọn để học bằng lái xe ô tô tại Quảng Ngãi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nghĩa Kỳ, Huyện Tư Nghĩa, Tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 02553 825 451
Fanpage: /Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng cơ giới
Website: caodangcogioi.edu.vn

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất

Nếu bạn muốn học lái xe ô tô số tự động (B1) tại huyện Bình Sơn, thì Trường cao đẳng kỹ nghệ Dung Quất là địa chỉ không thể phù hợp hơn. Trường thường xuyên tổ chức khai giảng các khóa học hàng tháng. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên đăng ký các khóa học lái xe ô tô từ B1, B2, C,…

trung-tam-dao-tao-lai-xe-dung-quat-banglaixegiare

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô chất lượng, Trường Cao đẳng Dung Quất với đội ngũ giáo viên tận tình, chu đáo. Sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và thuần thục kỹ năng lái xe ô tô trong thời gian ngắn. Ngoài ra, trường còn bố trí đưa đón học viên tận nơi khá là tiện lợi.

Học phí cho bằng B1 trọn gói tại đây là 13.500.000 đồng, bạn có thể đóng 1 lần hoặc chia thành nhiều đợt. Các học viên đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Đào tạo lái xe Dung Quất hoặc đăng ký online qua Fanpage. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ trung tâm bạn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đô thị Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0255 2464 299
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo Lái xe Dung Quất
Website: dungquat.edu.vn

Trung tâm Đào tạo Lái xe Cơ Giới Đường Bộ Quảng Ngãi

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn về địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Ngãi là Trung tâm Đào tạo Lái xe Cơ Giới Đường Bộ Quảng Ngãi. Đây là trung tâm đào tạo lái xe lâu đời, uy tín và chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía các học viên khóa trước.

hoc-bang-b1-tai-quang-ngai-4-banglaixegiare

Khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ được thực hành 100% ngoài thực tế. Học xử lý tay lái ngay trên đường phố và các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao khác. Học viên được học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Giờ học linh động, bạn có thể tự sắp xếp thời gian phù hợp cho mình.

Đến với Trung tâm, bạn được học thật, thi thật và giá trị thật. Trung tâm đặt tâm huyết và đạo đức lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua các khóa huấn luyện, nâng cao nghiệp vụ đào tạo của cán bộ nhà trường. Đáp ứng nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 543 Nguyễn Văn Linh, TP Quảng Ngãi
Điện thoại: 094 308 06 56
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo Lái xe Cơ Giới Đường Bộ Quảng Ngãi

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng. Luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng lựa chọn của các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng qua nội dung bài viết này, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn khi quyết định học bằng lái xe ô tô.

Xem thêm:

Rate this post
Back To Top