Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Lạng Sơn chất lượng cao

Nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Lạng Sơn tăng đều qua các năm. Đi kèm là ngày càng có nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo lái xe ô tô hình thành để đáp ứng nhu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Lạng Sơn uy tín, học phí hợp lý? Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm đào tạo chất lượng sau đây.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Tùng Linh

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Tùng Linh là đơn vị thường xuyên mở khóa học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và nâng cấp D, E, FC tại Lạng Sơn. Có đầy đủ điều kiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên chất lượng. Vì vậy, đây là địa chỉ học lái xe ô tô được đông đảo học viên quan tâm, tin tưởng lựa chọn.

hoc-bang-b1-lang-son-tung-linh-banglaixegiare

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo lái xe, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Tùng Linh sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất. Cam kết học phí trọn gói, hợp lý và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Thời gian học linh động, phù hợp với điều kiện công việc của học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Phai Duốc, Xã Mai Pha, Tp Lạng Sơn, T. Lạng Sơn
Điện thoại: 0904 365 569

Trường Cao đẳng công nghệ và nông lâm Đông Bắc

Trường CĐ Đông Bắc là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Lạng Sơn uy tín và chất lượng. Có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và am hiểu tâm lý học viên. Sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh và thực hiện các kỹ năng lái xe ô tô cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, bồi dưỡng những tay lái yếu, để các học viên theo kịp chương trình học và đủ điều kiện thi sát hạch.

hoc-bang-b1-lang-son-dong-bac-banglaixegiare

Ngoài ra, đây còn là trung tâm có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn. Đáp ứng nhu cầu đào tạo và học lái xe ô tô của học viên cả về trải nghiệm lẫn chất lượng. Phương tiện thực hành là xe ô tô đời mới, được bảo dưỡng định kỳ giúp cho các học viên dễ dàng thực hiện các kỹ thuật lái xe, tự tin và đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: 0253 829 417

Trung Tâm thi bằng lái xe Đức Lâm Lạng Sơn

Trung Tâm thi bằng lái xe Đức Lâm Lạng Sơn là địa chỉ học bằng ô tô số tự động, số sàn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới các hạng B1, B2 và C. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học, được Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

hoc-bang-b1-lang-son-duc-lam-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn trung tâm Đức Lâm để học?

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết
 • Sân bãi, phương tiện được đầu tư bài bản, chất lượng
 • Giáo trình giảng dạy khoa học, dễ học và tiếp thu hiệu quả
 • Học phí hợp lý, có thể chia đóng thành nhiều đợt
 • Thời gian học linh động, bố trí học cả thứ 7, chủ nhật
 • Cam kết đào tạo đủ số giờ, số km, đủ điều kiện thi sát hạch

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 03 Đường Khòn Cuổng, Hợp Thành, Cao Lộc, Lạng Sơn
Điện thoại: 098 988 75 55

Trung tâm đào tạo lái xe Minh Long

Nếu chưa tìm được địa chỉ học bằng B1 tại Lạng Sơn phù hợp, bạn có thể lựa chọn Trung tâm đào tạo lái xe Minh Long. Đây là cơ sở đào tạo lái xe uy tín và chuyên nghiệp, đặc biệt được nhiều học viên học lái xe ô tô số tự động đăng ký theo học. Có đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm được nhiều học viên yêu thích và đánh giá cao.

hoc-bang-b1-lang-son-minh-long-banglaixegiare

Khi đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất. Tất cả các giờ học lý thuyết sẽ được thực hiện trong vài tuần đầu của khóa học. Sau đó thi kiểm tra phần lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành lái xe nguội và thực hành các thao tác kỹ thuật cơ bản. Cuối cùng là chạy xe đường trường, trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bình Phúc, Văn Quan, Lạng Sơn
Điện thoại: 097 526 47 27

Đào tạo lái xe An Bình Lạng Sơn

Đào tạo lái xe An Bình Lạng Sơn được biết đến là trung tâm đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C,… Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sân bãi, hệ thống đèn tín hiệu và phương tiện tập lái được đầu tư đầy đủ. Có chất lượng đào tạo, giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía các học viên theo học.

hoc-bang-b1-lang-son-an-binh-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật tại Trung tâm An Bình?

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với học viên
 • Chương trình đào tạo khoa học, dễ học, dễ tiếp thu
 • Lịch học được sắp xếp phù hợp với mọi học viên
 • Thời gian học linh động, học cả thứ 7, chủ nhật nếu cần
 • Học phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình học
 • Ưu đãi học phí khi đăng ký học theo nhóm từ 3 – 5 người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 190 Ngô Quyền, Tp. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: 0967 810 228

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Lạng Sơn được học viên lựa chọn. Có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn theo quy định. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top