Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Lào Cai có học phí phải chăng

Học lái xe ô tô hạng B1 hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, chọn học lái xe ô tô số tự động dễ hơn so với xe số sàn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bằng B1 tại Lào Cai uy tín, chất lượng? Hãy cùng Banglaixegiare tìm hiểu những trung tâm đào tạo lái xe ô tô sau đây.

Trường Cao đẳng Lào Cai

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tiền thân là khoa Vận hành xe cơ giới thuộc Trường Cao đẳng Lào Cai. Có chức năng tuyển sinh, đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E theo giấy phép số 1098/SGTVT-VT ngày 01/8/2017 của Sở Giao thông Vận tải và Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số.

hoc-bang-b1-lao-cai-truong-cao-dang-banglaixegiare

Nằm tại trung tâm thành phố Lào Cai, đây là trung tâm đào tạo thu hút nhiều học viên đăng ký theo học. Đồng thời là trung tâm sát hạch lái xe công lập đạt tiêu chuẩn loại 1. Đặc biệt là địa chỉ học bằng B1 tại Lào Cai nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía học viên tham gia khóa học.

hoc-bang-b1-lao-cai-cao-dang-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống sân bãi, phương tiện đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trường Cao đẳng Lào Cai đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên và học viên. Trở thành địa chỉ học lái xe ô tô chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại Lào Cai.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 19, Bắc Cường, Tp. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 091 583 83 37
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Trường Cao Đẳng T. Lào Cai

Trung Tâm đào tạo Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Lào Cai

Trung Tâm đào tạo Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Lào Cai là đơn vị thuộc Công ty cổ phần Vận tải Lào Cai. Có chức năng tuyển sinh, đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C,… Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Được Sở Giao thông vận tải tỉnh Lào Cai cấp giấy phép đủ điều kiện hoạt động.

hoc-bang-b1-lao-cai-banglaixegiare

Khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Học viên được học Pháp luật giao thông, tìm hiểu về cấu tạo và cách sửa chữa xe ô tô, nghiệp vụ vận tải. Cùng với đó là những bài học về kỹ thuật lái xe và đạo đức của người lái xe.

hoc-bang-b1-lao-cai-banglaixegiare-1

Ngoài ra, học viên sẽ được học trên xe hạng B11 với đầy đủ thời gian, địa điểm theo quy định. Kết thúc học thực hành, học viên sẽ được bố trí sân tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với sân thi sát hạch. Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp phù hợp với công việc của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 37 Minh Khai, Phố Mới, Lào Cai
Điện thoại: 0214 3835 799
Website: daotaolaixelc.net

Trường Trung Cấp Nghề doanh nghiệp Apatit Việt Nam

Địa chỉ học bằng B1 tại Lào Cai tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn đó là Trường Trung Cấp Nghề doanh nghiệp Apatit Việt Nam. Đây là cơ sở đào tạo lái xe ô tô có nhiều năm kinh nghiệm, với hàng nghìn lượt học viên đăng ký theo học. Nhà trường trang bị đầy đủ các phòng bàn, sân bãi, phương tiện lẫn đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao trên địa bàn.

hoc-bang-b1-lao-cai-apatit-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật có tại Apatit:

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi
  • Xe thực hành là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ
  • Học phí hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với mỗi học viên
  • Chương trình đào tạo khoa học, bài bản

Ngoài ra, khi theo học tại đây bạn sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Bồi dưỡng, hỗ trợ những học viên tay lái yếu để tự tin khi ngồi sau vô lăng. Nhà trường cam kết học phí trọn gói, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 331 Hoàng Quốc Việt, Tp. Lào Cai, Lào Cai
Điện thoại: 0214 3852 257

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Lào Cai uy tín và chất lượng nhất. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn từ học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng rằng, với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top