Thi bằng lái xe máy ở Thường Tín – chỉ 5 bước là có bằng

Thường Tín là một huyện ngoại thành Hà Nội, nằm cách trung tâm Thủ Đô khoảng 20 km về phía nam. Do khoảng cách về mặt địa lý nên nhiều bạn thường lo lắng khi đăng ký thi bằng lái xe máy ở Thường Tín sẽ phải đi xa để thi, hay mất nhiều thời gian và công sức làm hồ sơ, rồi đi đến những lớp ôn tập.

Nếu bạn đang băn khoăn những vấn đề trên thì hãy đến ngay với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ. Chỉ với 5 bước cực kỳ đơn giản, tấm bằng lái xe máy hạng A1 đã nằm gọn trong túi, giúp bạn tự tin khi tham gia giao thông.

1. Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Thường Tín như thế nào?

Đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Thường Tín về mặt hồ sơ, giấy tờ không khác gì với những nơi khác. Tuy nhiên, do nằm khá xa Trung tâm nên học viên ở Thường Tín thường lựa chọn cách nộp hồ sơ online, thay vì đến tận Trung tâm để nộp. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm

  • 1 ảnh chụp 2 mặt Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân
  • 1 ảnh chụp chân dung 3*4 hoặc 4*6

Sau đó gửi về Bằng lái xe giá rẻ qua Facebook/Zalo/SMS. Trung tâm sẽ tự in ra và hoàn thiện hồ sơ cho bạn. Đến đây chắc hẳn các bạn đang thắc mắc thế lệ phí thi bằng lái xe máy là bao nhiêu? Các bạn có thể tham khảo ngay bài viết này nhé: phí thi bằng lái xe máy

2. Chọn lịch đào tạo, lịch thi sát hạch lái xe hạng A1 phù hợp

Hoàn thiện hồ sơ xong rồi, học viên cần lựa chọn lịch thi và lịch học phù hợp. Lưu ý rằng: riêng về lịch thi, các bạn nên chủ động lựa chọn để phù hợp với công việc cá nhân, Trung tâm sẽ không tự ý sắp xếp lịch thi cho bạn. Một tháng tại Bằng lái xe giá rẻ có từ 12 – 15 ngày thi, có cả lịch thi vào thứ 7 và chủ nhật, tuy nhiên lịch thi cuối tuần thường đông nên các bạn cần chủ động chọn sớm nhé.

Lớp đào tạo lý thuyết thi bằng lái xe máy ở Thường Tín
Lớp đào tạo lý thuyết thi bằng lái xe máy ở Thường Tín

Còn về lịch học bằng A1 thì sao, ngày nào Trung tâm cũng tổ chức các lớp ôn tập lý thuyết và thực hành. Cả 3 buổi: sáng, chiều và tối đều có. Bạn nào muốn chắc chắn đỗ 100% thì dành ra 2 tiếng để tham gia những lớp đào tạo này nhé.

3. Tham gia đào tạo lý thuyết và thực hành

Nếu đi 20km từ Thường Tín vào trung tâm Hà Nội để tham gia đào tạo trực tiếp tại Bằng lái xe giá rẻ thiết nghĩ cũng vất vả quá. Chính vì thế, Trung tâm sẽ vừa gửi tài liệu ôn tập, cộng với việc tổ chức các lớp học trực tuyến để những ai ở xa vẫn có thể tham gia. Hiệu quả vẫn y như học trực tiếp các bạn nhé!

Lớp đào tạo thực hành thi bằng lái xe máy ở Thường Tín
Lớp đào tạo thực hành thi bằng lái xe máy ở Thường Tín

4. Dự thi sát hạch lái xe máy tại Thường Tín

Thật may, tại Thường Tín có một sân thi sát hạch, các bạn sinh sống ở đây nên lựa chọn thi tại Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt – địa chỉ: Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội cho gần. Trong ngày thi, học viên tại Bằng lái xe giá rẻ sẽ được

  • Thi thử bài thi thực hành lái xe A1 trên xe sát hạch (có gắn chip). Lưu ý: đến trước giờ thi từ 30 – 60 phút
  • Có giảng viên tại Trung tâm hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc tại sân thi

Dự thi sát hạch lái xe máy ở Thường Tín

5. Nhận bằng như thế nào?

Sau khi thi sát hạch xong, bạn sẽ biết ngay mình thi đỗ hay trượt. Nếu đỗ bạn nhận được giấy hẹn, sau 7 – 10 ngày, bạn có thể nhận bằng theo 2 phương thức

  • Nhận trực tiếp tại Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ
  • Nhận tại địa chỉ bạn mong muốn qua đường chuyển phát

Chỉ qua đúng 5 bước, việc thi bằng lái xe máy ở Thường Tín chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Rate this post
Back To Top