Top 5+ địa chỉ học bằng B1 tại Vĩnh Phúc chất lượng cao

Vĩnh Phúc là địa phương ghi nhận nhu cầu học lái xe ô tô tăng qua các năm. Đặc biệt đối với hạng lái xe B1, B2 thu hút nhiều học viên đăng ký theo học. Nhằm giúp bạn có lựa chọn tốt nhất về trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Vĩnh Phúc. Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng sau.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Vĩnh Phúc

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Vĩnh Phúc thuộc Sở Giao thông vận tải tỉnh Vĩnh Phúc. Có chức năng thực hiện việc đào tạo lái xe cơ giới đường bộ, tổ chức các kỳ thi sát hạch lái xe theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Đây là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Vĩnh Phúc mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

hoc-bang-b1-vinh-phuc-sgtvt-banglaixegiare

Trung tâm thường xuyên tuyển sinh các hạng lái xe B1, B2, C,… đồng thời kết hợp và tạo mọi điều kiện để các cơ sở đào tạo lái xe đưa học viên đến ôn luyện thi và tổ chức sát hạch. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, xe tập lái hiện đại, học viên sẽ dễ dàng làm quen và thực hiện các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Quốc lộ 2, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0392781658

Trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp Vĩnh Phúc

Trung tâm được thành lập vào năm 2007, là trung tâm dạy lái xe ở Vĩnh Phúc đạt tiêu chuẩn loại 1 theo quy hoạch của Bộ GTVT. Các hạng lái xe đào tạo tại trung tâm bao gồm A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Trung tâm luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng, phương tiện và thiết bị phục vụ kỳ thi sát hạch hoạt động ổn định, chính xác và khách quan.

hoc-bang-b1-vinh-phuc-cd-ck-nn-banglaixegiare

Khi đăng ký học lái xe ô tô tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí. Thời gian đóng học phí chia làm 2 đợt, cam kết không phát sinh thêm chi phí học lái xe nào khác. Ngoài ra, sân sát hạch được thiết kế chuẩn theo quy định của Sở. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Thời gian học linh động, tùy chọn lịch học phù hợp với học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: ĐT 302, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0365 569 888
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Vĩnh Phúc

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Hùng Vương

Địa chỉ học bằng B1 tại Vĩnh Phúc chất lượng tiếp theo là Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Hùng Vương. Thường xuyên khai giảng khóa đào tạo lái xe và sát hạch thi giấy phép lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C cũng như nâng hạng bằng lái xe các loại. Qua đó, thu hút nhiều học viên có nhu cầu học lái xe ô tô số tự động, số sàn tham gia học tập.

hoc-bang-b1-vinh-phuc-hung-vuong-banglaixegiare

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Hùng Vương sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái”.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Đạo Đức, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 033 996 9000
Fanpage: /Trung tâm lái xe Hùng Vương Vĩnh Phúc

Trường Cao đẳng nghề Số 2 Vĩnh Phúc

Trường Cao đẳng nghề Số 2 Vĩnh Phúc là cơ sở giáo dục thuộc Bộ Quốc Phòng. Đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, được thành lập với mục tiêu ban đầu là dạy nghề lái xe ô tô cho bộ đội xuất ngũ của 9 tỉnh khu vực phía Bắc. Dù vậy, với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng, trung tâm đã liên tục tuyển sinh các khóa học lái xe mang đến lựa chọn chất lượng cho học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-vinh-phuc-cdn-so-2-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trường CĐ nghề số 2?

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy
  • Học phí hợp lý, không phát sinh thêm chi phí
  • Thời gian học linh động, được sắp xếp phù hợp
  • Chương trình học theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT
  • Phương tiện tập lái là xe ô tô đời mới, hiện đại

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Lũng Hoà, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 3855 132
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề số 2-BQP

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Vĩnh Phúc

Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Vĩnh Phúc là cơ sở giáo dục có bề dày lịch sử 40 năm. Trong đó, lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hơn 10 năm, liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo lái xe A1, A2, B, C, D, E. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn của nhiều học viên tại Vĩnh Phúc.

hoc-bang-b1-vinh-phuc-viet-xo-banglaixegiare

Bạn có thể đăng ký khóa học lái xe trực tiếp tại phòng công tác sinh viên, hoặc có thể đăng ký online qua fanpage hoặc số điện thoại của nhà trường. Với quy trình học đạt tiêu chuẩn, phương tiện tập lái hiện đại, giáo viên tận tình giảng dạy. Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ mang đến một khóa học lái xe chất lượng và giúp bạn đạt kết quả cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Phạm Văn Đồng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 3879 679
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Vĩnh Phúc được nhiều học viên lựa chọn. Banglaixegiare hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin tham khảo. Qua đó, dễ dàng lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top