2 địa chỉ học bằng B1 tại Điện Biên uy tín, chất lượng

Điện Biên những năm gần đây ghi nhận số lượng đăng ký học lái xe có xu hướng tăng. Đặc biệt đối với các hạng lái xe B1 số tự động, B1 số cơ khí, B2 thu hút nhiều học viên đăng ký theo học. Nhằm giúp bạn có lựa chọn tốt nhất về trung tâm đào tạo lái xe ô tô, Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Điện Biên uy tín sau.

Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên

Địa chỉ học bằng B1 tại Điện Biên uy tín đầu tiên phải kể Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên. Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe trên địa bàn, năm 2010 Trung tâm ĐT&SH Lái xe CGĐB đã được UBND tỉnh Điện Biên thành lập theo Quyết định số 156/QĐ-UBND ngày 05/02/2010. Đến nay trung tâm đã đào tạo trên 15.000 học viên lái xe ô tô các hạng.

hoc-bang-b1-dien-bien-cao-dang-nghe-banglaixegiare

Từ một Cơ sở dạy nghề lái xe của Trường Cao đẳng Nghề Điện Biên quy mô nhỏ (chỉ đào tạo với lưu lượng: 120 HV). Đến nay đã trở thành Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe CGĐB loại II theo quy chuẩn Quốc gia. Có cơ sở vật chất đủ điều kiện sát hạch 2.500 học viên/năm. Đáp ứng nhu cầu học lái xe của học viên trong toàn tỉnh và khu vực lân cận với các hạng B1, B2 và C.

hoc-bang-b1-dien-bien-banglaixegiare-1

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm và lưu lượng đào tạo < 1.000 học viên. Xe tập lái xe đều là xe đời mới 100% gồm 65 xe ô tô tập lái các loại như: Vios, Lacetti, KIA 1,25 tấn, xe Huyndai, ISUZU 5 tấn. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe ô tô với chu kỳ 15 ngày/khóa. Đội ngũ giáo viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và rèn luyện kỹ năng căn bản nhất.

hoc-bang-b1-dien-bien-banglaixegiare

Hiện tại, Trung tâm có hai hình thức tuyển sinh: Lớp học chính quy và ngoài giờ (thời gian học ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật), đào tạo tại trung tâm các huyện, thị xã trong toàn tỉnh. Thời gian học được bố trí linh động, địa điểm học, sát hạch thuận lợi ngay tại tỉnh Điện Biên sẽ giúp các học viên có nhiều lựa chọn và dễ dàng sắp xếp thời gian cá nhân để học lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Bản Phiêng Ban, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0215 3962 114
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe CGĐB Điện Biên
Website: daotaolaixedienbien.com

Trung tâm đào tạo lái xe 9573 Điện Biên

Trung tâm đào tạo lái xe 9573 Điện Biên là địa chỉ đào tạo lái xe nổi tiếng không chỉ tại Điện Biên mà còn các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt đối với các hạng lái xe B1, B2, đây là địa chỉ được nhiều học viên đăng ký theo học. Bởi có đội ngũ giảng dạy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống xe tập lái đời mới, giúp việc học lái xe ô tô trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

hoc-bang-b1-dien-bien-9573-banglaixegiare

Ngoài ra, Trung tâm đào tạo bằng lái xe 9573 tự tin với hệ thống sân tập rộng rãi, trải bê tông cực êm. Vì vậy, quá trình học thực hành cũng tương tự như thi sa hình, bạn sẽ làm quen với địa hình, địa vật và phản xạ xử lý tình huống tốt hơn. Tại Điện Biên, bạn sẽ học trên sân tập Sở Giao thông vận tải Điện Biên. Được quy hoạch, đầu tư đạt quy chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Có lưu lượng xe được cân đối và sắp xếp vào nhiều khung giờ khác nhau, đảm bảo an toàn và tránh gây ùn tắc.

hoc-bang-b1-dien-bien-9573-banglaixegiare-1

Trung tâm đào tạo bằng lái xe 9573 trang bị đến hơn 50 xe ô tô khác nhau ở mỗi bãi tập. 100% là các dòng xe đời mới (Vios, Altis…), nhập khẩu nguyên chiếc và được vệ sinh, bảo dưỡng đều đặn. Vì vậy, dù số lượng học viên đông như thế nào hay khó tính đến đâu cũng đều cảm thấy hài lòng.

Lý do cuối cùng nhất định khiến bạn phải đến ngay Trung tâm đào tạo lái xe 9573 để đăng ký làm hồ sơ. Ngay từ đầu trung tâm đã khẳng định, chi phí khóa học và thi tại đây không đảm bảo rẻ nhất thị trường, cũng không cam kết 100% tỉ lệ đầu ra cho học viên. Dù vậy, Trung tâm 9573 đảm bảo khóa học có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, khiến bạn phải hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ học: Trần Đăng Ninh, Thanh Bình, Điện Biên Phủ, Điện Biên
Điện thoại: 0375 979 573
Fanpage: /Thi Bằng Lái Xe 9573
Website: thibanglaixe.com.vn

Trên đây là 2 địa chỉ học bằng B1 tại Điện Biên uy tín và chất lượng. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đạt tiêu chuẩn theo quy định. Banglaixegiare hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để tham khảo. Qua đó có lựa chọn hợp lý với điều kiện và nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top