3 địa chỉ thi bằng lái xe máy Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất

Xe máy là phương tiện phổ biến ở Việt Nam nói chung và Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng. Công dân từ 18 tuổi trở lên đủ điều kiện để được cấp giấy phép lái xe mô tô. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy Bà Rịa – Vũng Tàu? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những trung tâm uy tín dưới đây.

Trường trung cấp nghề GTVT Bà Rịa Vũng Tàu

Trường trung cấp nghề GTVT Bà Rịa Vũng Tàu tiền thân là trường đào tạo lái xe Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo. Ngoài chức năng đào tạo nghề, đây còn là địa chỉ tổ chức thi bằng lái xe máy Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín và chất lượng. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô, ô tô được Sở giao thông vận tải cấp phép.

thi-bang-lai-xe-may-ba-ria-vung-tau-banglaixegiare

Để chuẩn bị học và thi bằng lái xe máy, bạn cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm 01 bản photo CCCD 2 mặt không cần công chứng. 02 ảnh thẻ 3×4 theo đúng quy định (nền xanh, không đeo kính, tóc không che tai). Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị 01 ảnh 4×6 nền trắng để đăng ký khám sức khỏe tại trường. Học phí trọn gói cho hạng A1 là 320.000 đồng, A2 là 21.150.000 đồng.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ, bạn có thể đăng kí lịch học lý thuyết và thực hành lái xe tại Trường từ thứ 2 đến thứ 6 tại văn phòng. Trường sẽ có trách nhiệm sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bạn. Tham gia các buổi học tập trung do Trường tổ chức, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao hướng dẫn cách học lý thuyết, hướng dẫn mẹo thi GPLX đạt kết quả cao nhất cũng như giải đáp những thắc mắc về bài thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: Số 369 Đường 3/2, Phường 11, Tp. Vũng Tàu
Địa chỉ 2: Số 566 Đường CMT8, Khu Phố 4, Tp. Bà Rịa
Điện thoại: 0254 3859 887
Fanpage: /Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Trung tâm đào tạo lái xe Hải Vân

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Tân Thành thì có thể chọn Trung tâm đào tạo lái xe Hải Vân để học bằng lái xe máy. Trung tâm Hải Vân được biết đến là đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người biết đến. Thường xuyên khai giảng các khóa học lái xe các hạng A1, A2, B1, B11, B2, C, D, E. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn của nhiều học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-ba-ria-vung-tau-hai-van-banglaixegiare

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, trung tâm đã không đầu tư mạnh về phương tiện, thiết bị cảm ứng đáp ứng tốt trong việc dạy và học. Đồng thời liên kết với nhiều đơn vị trong công tác đào tạo, mở rộng quy mô đào tạo và sát hạch. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình, Trung tâm đào tạo lái xe Hải Vân sẽ giúp bạn có một khóa học chất lượng và đạt kết quả cao nhất.

thi-bang-lai-xe-may-ba-ria-vung-tau-hai-van-banglaixegiare-1

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hải Vân, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng để ghi danh. Với thủ tục đơn giản, học phí phải chăng, được phát miễn phí tài liệu ôn tập, bạn sẽ được xếp lịch học và thi nhanh chóng. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức học thực hành vào các ngày thứ 7, chủ nhật nên bạn có thể sắp xếp thời gian theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Láng Cát, Tân Hải, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 093 841 43 03
Fanpage: /Trung Tâm Dạy Lái Xe Hải Vân

Trung tâm GDNN & Sát hạch lái xe Đặng Lâm

Gợi ý tiếp theo về địa chỉ học bằng lái mô tô tại Bà Rịa – Vũng Tàu là Trung tâm GDNN và Sát hạch lái xe Đặng Lâm. Là một trong những trung tâm hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào tạo lái xe hạng A1 các loại Xe tự động (B1), Xe số sàn (B2), Xe tải (C), nâng hạng D, E. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và có nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-ba-ria-vung-tau-dang-lam-banglaixegiare

Tham gia học bằng lái xe máy tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm hỗ trợ một cách nhiệt tình. Đảm bảo nắm bắt kiến thức vững vàng và thực hiện các kỹ năng lái xe thuần thục trong thời gian ngắn theo học. Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp hoặc có thể được hướng dẫn ôn tập tại nhà một cách hiệu quả.

thi-bang-lai-xe-may-ba-ria-vung-tau-dang-lam-banglaixegiare-1

Những ưu điểm nổi bật có tại trung tâm Đặng Lâm:

  • Học lái sau khi nộp hồ sơ.
  • Học phí trọn gói rõ ràng, không phát sinh chi phí.
  • Thời gian học thực hành đảm bảo, linh hoạt theo giờ học viên tự chọn.
  • Xe tập lái Đa dạng – Đời mới – Máy lạnh.
  • Giáo Viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Chụp ảnh và làm thủ tục hồ sơ miễn phí.
  • Dịch vụ đưa đón tận nơi nếu học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 17, Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0868 791 331
Fanpage: /TT GDNN & Sát Hạch Lái Xe Đặng Lâm

Trên đây là 3 địa chỉ thi bằng lái xe máy Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía các học viên. Banglaixegiare hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top