Top 5+ địa chỉ thi bằng lái xe máy Long An uy tín nhất

Xe máy là một trong những phương tiện đi lại phổ biến tại nước ta, công dân 18 tuổi trở lên được phép thi bằng lái xe để tham gia giao thông. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy Long An? Hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những cái tên qua bài viết dưới đây.

Trường trung cấp nghề SAVINA

Trường trung cấp nghề SAVINA là một trong những địa chỉ thi bằng lái xe máy Long An uy tín và chất lượng. Ngoài ra, trung tâm đào tạo lái xe của nhà trường còn tổ chức đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2 và C. Thu hút đông đảo sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn theo học của học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-long-an-savina-banglaixegiare

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ thứ 2 đến Chủ nhật. Từ 7h30 đến 18 giờ hàng ngày trong tuần. Riêng chủ nhật làm việc từ 7h30 đến 11h30, vì vậy nếu bạn có nhu cầu học thi bằng lái xe máy chủ động để đăng ký. Với thủ tục đăng ký đơn giản, học phí rẻ, thi lấy bằng nhanh, đây là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 356 QL1A, TT Bến Lức, Bến Lức, Long An
Điện thoại: 0272 3 633 663
Fanpage: /Trường Đào Tạo Lái Xe Savina

Trường Cao đẳng Long An

Tiếp theo trong danh sách này chính là trung tâm đào tạo lái xe Trường cao đẳng Long An. Đây là địa chỉ thường xuyên tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1 được nhiều học viên đăng ký. Trung tâm nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần với 4 cơ sở tại Long An, đáp ứng nhu cầu học bằng lái của học viên.

thi-bang-lai-xe-may-long-an-cao-dang-banglaixegiare

Hiện tại Trường Cao đẳng Long An có 4 địa điểm nộp hồ sơ và thi bằng lái mô tô. Cụ thể như sau:

  • Trụ sở chính: 60 Quốc Lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, Long An – 0272 3 827 694
  • Cơ sở Đức Hòa: số 180A, đường 3/2, TT Hậu Nghĩa, H. Đức Hòa – 02723 851 617
  • Cơ sở Cần Giuộc: số 96, ĐT 835, TT Cần Giuộc, H. Cần Giuộc – 02723 894 315
  • Cơ sở Đồng Tháp Mười: Quốc lộ 62, Phường 3, Tx. Kiến Tường – 02723 840 198

Thông tin liên hệ
Địa chỉ 1: 60 Quốc Lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, Long An
Địa chỉ 2: 96 Tỉnh lộ 835, TT Cần Giuộc, Cần Giuộc, Long An
Địa chỉ 3: 180A Đường 3/2, TT Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An
Địa chỉ 4: QL 62, Khu phố 3, Phường 3, TX. Kiến Tường, Long An
Điện thoại: 0272 3 827 694
Fanpage: /Trường Cao đẳng Long An – Cơ sở Đức Hòa

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An

Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Long An được biết đến là trung tâm đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học và tổ chức thi sát hạch cấp giấy phép lái xe được Sở Giao thông vận tải Long An cấp phép.

thi-bang-lai-xe-may-long-an-banglaixegiare

Với phương châm đào tạo “Học thật – thi thật – cam kết vững tay lái”, học viên tham gia khóa học lái xe máy, xe mô tô tại đây hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn một cách nhiệt tình, tham gia học các buổi lý thuyết và thực hành. Đảm bảo tự tin khi bước vào kỳ thi sát hạch để đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 277 QL1A, ấp Voi Lá, TT Bến Lức, Bến Lức, Long An
Điện thoại: 0272 3 871 242
Fanpage: /Trường Trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Long An

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Giao thông Long An

Địa chỉ thi bằng lái xe máy Long An tiếp theo là Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật Giao thông Long An. Ngoài ra, đây còn biết đến là trung tâm đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E uy tín và chất lượng. Một trong những lợi thế khi đăng ký học tại đây là bạn sẽ được thực hành trên sân thi sát hạch, giúp bạn làm quen và tự tin trong kỳ thi chính thức.

thi-bang-lai-xe-may-long-an-banglaixegiare-1

Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, bao gồm bản phô tô CCCD, ảnh 3×4, 4×6, giấy khám sức khỏe. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ, phát tài liệu ôn tập miễn phí. Học phí trọn gói và không phát sinh thêm chi phí đến khi nhận giấy phép lái xe. Thời gian học phù hợp, học thứ 7, chủ nhật linh động cho mọi học viên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL1A, ấp Bình Cang I, Bình Thạnh, Thủ Thừa, Long An
Điện thoại: 0272 3 592 689
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Sát Hạch Lái Xe Long An

Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam

Cuối cùng trong danh sách này là Trung tâm đào tạo lái xe Miền Nam. Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Bến Lức có thể lựa chọn trung tâm này để thi bằng lái xe máy. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm giảng dạy. Sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức vững vàng và thực hiện các bài tập lái xe một cách thuần thục nhất.

thi-bang-lai-xe-may-long-an-banglaixegiare-2

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lái xe qua 4 bài tập, bao gồm: Đi xe vòng số 8, lái xe qua đường gồ ghề, lái xe qua vật cản,… Ngoài học tại trung tâm, bạn cũng có thể tự ôn tập tại nhà, trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên vừa học vừa làm việc. Vì vậy, rất nhiều học viên đã đăng ký tại đây để học thi bằng lái xe máy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 341 Nguyễn Hữu Trí, Thanh Phú, Bến Lức, Long An
Điện thoại: 096 539 29 89
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Miền Nam-Bến Lức,Long An

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy Long An uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn từ phía học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp nhất với mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top