Top 10+ địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM uy tín, chất lượng

Xe máy vẫn là phương tiện phổ biến ở nước ta, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Luật pháp Việt Nam quy định, công dân từ 18 tuổi trở lên có quyền thi bằng lái và được cấp giấy phép lái xe các hạng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM, hãy cùng Banglaixegiare tham khảo những cái tên sau đây.

Trường dạy nghề lái xe Thành Công

Trường dạy nghề lái xe Thành Công chuyên mở các lớp đào tạo lái xe hạng A1, A2, A3, B1, B2, C. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ đáp ứng tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe. Thu hút sự quan tâm, lựa chọn, nhận được sự đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía các học viên trên địa bàn khi tham gia khóa học.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-thanh-cong-banglaixegiare

Ngoài ra, trung tâm đào tạo lái xe Thành Công còn được biết đến là địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ giảng dạy nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết bài thi sa hình và mẹo học lý thuyết giúp nhiều học viên đạt kết quả cao khi sát hạch. Thủ tục đăng ký đơn giản, học phí trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 093 716 24 47
Fanpage: /Trường Dạy Lái Xe Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn

Trung tâm đào tạo lái xe Thái Sơn là nơi mà bạn có thể lựa chọn để đăng ký thi bằng lái xe mô tô tại Quận 10 TPHCM. Với thủ tục đăng ký đơn giản, gọn nhẹ, hồ sơ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, chấp nhận hồ sơ đăng ký online, miễn phí khám sức khỏe, miễn phí chụp hình tại Trung tâm.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-thai-son-banglaixegiare

Theo học tại đây, bạn sẽ được giáo viên trung tâm hướng dẫn tận tình các bài thi thực hành: Bài thi lái xe đi vòng số 8, lái xe qua đoạn đường gồ ghề, đi qua chướng ngại vật,… Ngoài ra, trung tâm còn hướng dẫn các học viên nắm bắt kiến thức thông qua các mẹo học lý thuyết, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch lái xe.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 0932 69 69 11
Fanpage:/Trung Tâm Dạy Nghề Thái Sơn

Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương

Địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM tiếp theo là Trung tâm đào tạo lái xe Đông Dương. Đây là trung tâm thường xuyên tổ chức học và thi giấy phép lái xe hàng tháng, thu hút đông đảo học viên đăng ký. Lịch thi bằng lái xe mô tô thường được tổ chức vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, vì vậy rất thuận lợi để học viên sắp xếp thời gian tham gia sát hạch lái xe.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-dong-duong-banglaixegiare

Lý do vì sao Trung tâm lái xe Đông Dương được ưa chuộng?

  • Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần 10 phút là xong
  • Miễn phí chụp hình ngay tại trung tâm
  • Miễn phí tài liệu ôn tập, đề thi có sẵn
  • Tổ chức ôn luyện lý thuyết và thực hành không giới hạn
  • Thi vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần
  • Thời gian thi 2 tuần sau là có bằng
  • Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Toà nhà 67 Tân Thới Nhất 1, P.Tân Thới Nhất, Quận 12
Điện thoại: 0906 828 122
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đông Dương

Trường đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist

Một lựa chọn chất lượng tiếp theo về địa chỉ thi bằng lái xe máy tại Gò Vấp là Trường đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist. Đây là địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái hạng A1, A2 với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Thời gian nhận bằng sau 2 tuần kể từ khi thi đậu sát hạch lái xe.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-saigontourist-banglaixegiare

Đến với trung tâm, bạn sẽ được nhận tài liệu ôn tập và những kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ để luyện tập cùng các giáo viên tại các địa điểm khác nhau. Đảm bảo rằng, phù hợp và thuận lợi cho mỗi học viên, linh hoạt về thời gian và công việc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0902 585 786
Fanpage: /Trường Dạy Lái Xe Ô Tô SaigonTourist

Trung tâm đào tạo lái xe An Thành Phát

Trung tâm đào tạo lái xe An Thành Phát chuyên đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B, C, D, E. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn theo quy định và được Sở Giao thông vận tải cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Qua đó luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn của nhiều học viên có nhu cầu học lái xe trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-an-thanh-phat-banglaixegiare

Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại An Thành Phát, bạn có thể gọi điện thoại để đăng ký hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng để làm hồ sơ đăng ký. Với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ sau khoảng 10 phút là xong. Sau đó, bạn sẽ được trung tâm phát tài liệu ôn tập, đồng thời tổ chức các buổi học lý thuyết và thực hành lái xe, giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 59 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 333 936
Fanpage: /Đào Tạo Lái Xe – An Thành Phát

Trường cao đẳng CSND II

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng CSND II là địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thi bằng lái hạng A1, thu hút nhiều học viên đăng ký và là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe mô tô có tỷ lệ đậu sát hạch cao trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-csnd-ii-banglaixegiare

Khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm hướng dẫn một cách tận tình. Các câu hỏi ôn tập lý thuyết sẽ được phát miễn phí, giúp học viên chủ động trong việc tự ôn tập tại nhà. Đồng thời trung tâm tổ chức các buổi học lý thuyết, thực hành, nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Bis Đường số 9, Khu phố 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 028 38 966 665

Trường Trung cấp Giao thông Tiến Bộ

Nếu bạn đang ở Quận Tân Phú và tìm kiếm địa chỉ thi bằng lái xe gắn máy, mô tô hạng A1, A2 thì có thể lựa chọn Trường trung cấp giao thông Tiến Bộ để đăng ký. Đây là trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe loại 3. Có cơ sở vật chất, phương tiện và thiết bị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của 1 trung tâm sát hạch lái xe.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-tien-bo-banglaixegiare

Để tham gia kỳ thi sát hạch lái xe, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng trung tâm. Hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại để được hướng dẫn cụ thể. Với thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ được xếp lịch học và thi sau thời gian sớm nhất. Tài liệu ôn tập và các bài thực hành sẽ được giáo viên hướng dẫn và luyện tập giúp bạn tự tin trong kỳ thi sát hạch sắp tới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71/3/38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú
Điện thoại: 028 3849 6090

Trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành

Lựa chọn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn khi nói đến địa chỉ thi bằng lái hạng A1, A2 là Trung tâm dạy nghề tư thục Tiến Thành. Được biết đến là trung tâm đào tạo lái xe thường xuyên tổ chức mở các lớp học lái xe uy tín và chất lượng tại huyện Củ Chi. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng lựa chọn đến từ các học viên trên địa bàn.

thi-bang-lai-xe-may-tphcm-tien-thanh-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức vững vàng và thuần thục các kỹ năng lái xe cơ bản. Ngoài ra, học phí ở đây cũng rất phải chăng, trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học. Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp và bố trí phù hợp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ấp 3, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi
Điện thoại: 028 3735 0079

Trên đây là những địa chỉ thi bằng lái xe máy tại TPHCM uy tín và chất lượng. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía các học viên tại TPHCM và các khu vực lân cận. Banglaixegiare hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top