Top 6 địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Giang giá rẻ, học nhanh

Khi điều kiện kinh tế ngày càng được cải thiện, đời sống vật chất được nâng cao, vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô tại Bắc Giang ngày càng tăng cao. Nhằm giúp bạn có lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất về khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe. Banglaixegiare xin chia sẻ những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Giang uy tín sau đây.

Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang

Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang tiền thân là Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải Hà Bắc (được thành lập theo Quyết định số 44/UB ngày 02 tháng 5 năm 1996 của UBND tỉnh Hà Bắc). Đồng thời, đây là địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Giang được nhiều học viên đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-bac-giang-tc-gtvt-banglaixegiare

Trung tâm đào tạo lái xe Trường Trung cấp nghề GTVT Bắc Giang ngoài đào tạo lái xe hạng B1, còn đào tạo lái xe mô tô, ô tô các hạng B2, C, D, E. Đây là cơ sở đào tạo đáp ứng đủ điều kiện của một trung tâm đào tạo lái xe. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và hỗ trợ tối đa cho các học viên đạt kết quả cao khi tham gia khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Phúc Hạ, xã Song Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3521 418

Trường Trung cấp kỹ thuật Phòng không, Không quân

Phân hiệu II Trường Trung cấp kỹ thuật Phòng không, Không quân là địa chỉ học lái xe ô tô uy tín, chất lượng được nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm đào tạo lái xe chuyên tuyển sinh các khóa học lái xe hạng A1, B1, B2, C. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học lái xe của học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-bac-giang-pkkq-banglaixegiare

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Trường Trung cấp kỹ thuật Phòng không, Không quân phân hiệu II tại Bắc Giang đảm bảo mang đến khóa học lái xe ô tô chất lượng. Giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng lái xe và nắm vững pháp luật giao thông đường bộ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3872 389

Trường Trung cấp nghề số 12 Bộ Quốc phòng

Một lựa chọn không kém phần chất lượng tiếp theo khi nói đến địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Giang là Trường Trung cấp nghề số 12 Bộ Quốc phòng. Trung tâm đào tạo lái xe của nhà trường có chức năng đào tạo các hạng lái xe ô tô B1, B2, C, E. Được Sở Giao thông vận tải Bắc Giang cấp phép đủ điều kiện hoạt động.

hoc-bang-b1-bac-giang-tcn-so-12-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung cấp nghề số 12?

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề
 • Phương tiện thực hành là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ
 • Học phí hợp lý, có thể chia đóng thành nhiều đợt
 • Giáo trình học được biên soạn một cách khoa hoc
 • Thời gian học linh động, phù hợp với mỗi học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3638 478

Trường Trung cấp nghề Xương Giang

Trường Trung cấp nghề Xương Giang là đơn vị trực thuộc Công ty CP xe khách Bắc Giang, thành lập năm 2004 với mục tiêu ban đầu là đào tạo lái xe các hạng. Đến nay, đây là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô được nhiều học viên theo học. Nhận được sự đánh giá cao cả về chất lượng đào tạo và tỷ lệ đỗ cao trong mọi kỳ thi sát hạch.

hoc-bang-b1-bac-giang-xuong-giang-banglaixegiare

Trường đầu tư xây dựng hệ thống sân bãi, phương tiện hiện đại. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, cùng giáo trình giảng dạy phù hợp với điều kiện thực tế. Giúp các học viên dễ dàng nắm bắt, thành thạo kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 6262 040

Trường Trung cấp nghề số 1 Bắc Giang

Trường Trung cấp nghề số 1 Bắc Giang được biết đến với trung tâm đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2, C, D, E uy tín và chất lượng. Hàng năm có hàng ngàn lượt học viên đăng ký theo học, tự hào là đơn vị đào tạo lái xe có tỷ lệ học viên đỗ sát hạch cao. Qua đó, nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao từ phía các học viên trên địa bàn.

hoc-bang-b1-bac-giang-tcn-so-1-banglaixegiare

Khi theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Giáo trình đào tạo được nhà trường biên soạn khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhanh chóng. Học phí tại đây cũng khá hợp lý, trọn gói và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Học viên có thể đóng 1 lần hoặc chia thành nhiều lần đóng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thọ Xương, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3852 252

Trung tâm đào tạo lái xe Đức Trung Lạng Giang

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm đào tạo lái xe Đức Trung Lạng Giang. Là địa chỉ học lái xe ô tô số tự động, số sàn được nhiều học viên lựa chọn, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại đây, với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, trung tâm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học, qua đó trở thành địa chỉ học lái xe ô tô uy tín hàng đầu tại Bắc Giang.

hoc-bang-b1-bac-giang-duc-trung-banglaixegiare

Những ưu điểm nổi bật tại trung tâm Đức Trung:

 • Hệ thống sân bãi đạt tiêu chuẩn với 11 bài thi sa hình
 • Phương tiện tập lái là xe đời mới, sạch sẽ, tiện nghi
 • Thầy dạy lái nhiệt tình, tận tâm và am hiểu tâm lý học viên
 • Học phí phù hợp, có ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm
 • Thời gian học linh hoạt, bố trí học cả thứ 7, chủ nhật
 • Có xe đưa đón tận nhà cho học viên ở xa trung tâm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ao Luông, Yên Mỹ, Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 0204 3637 789

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Bắc Giang uy tín, chất lượng. Nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ phía các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn trung tâm phù hợp nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top