2 địa chỉ học bằng B1 tại Lai Châu đủ điều kiện hoạt động

Lai Châu là một tỉnh phía Bắc của nước ta, có điều kiện kinh tế ngày càng phát triển. Nhu cầu học lái xe ô tô tại đây khá tăng cao, khi rất nhiều người có điều kiện sở hữu xe ô tô cá nhân. Qua đây, Banglaixegiare xin chia sẻ 2 địa chỉ học bằng B1 tại Lai Châu đủ điều kiện hoạt động sau.

Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Lai Châu

Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Lai Châu là một trong những địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và chất lượng. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía học viên về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy. Qua đó, luôn thu hút đông đảo học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận đăng ký theo học.

hoc-bang-b1-lai-chau-banglaixegiare

Ngoài đào tạo các hạng B2, C, D, E,… trung tâm còn là địa chỉ học bằng B1 tại Lai Châu được nhiều học viên lựa chọn. Đặc biệt đối với hạng lái xe ô tô số tự động, thu hút khá nhiều đối tượng là nữ giới tham gia học tập. Với sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của giáo viên, học viên luôn cảm thấy thoải mái và tự tin qua từng bài học.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được học tập trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được trung tâm đầu tư khang trang và đồng bộ. Hệ thống sân bãi, phòng học đầy đủ và tiện nghi đạt chuẩn quốc gia. Vì vậy, khi học tại đây bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng lái xe thành thạo trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Nậm Loỏng, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
Điện thoại: 0213 3792 889

Trung tâm đào tạo lái xe 365 Lai Châu

Địa chỉ học bằng B1 tại Lai Châu tiếp theo là Trung tâm đào tạo lái xe 365. Được nhận xét là trung tâm đào tạo lái xe ô tô có sân tập lái khá rộng và sạch sẽ. Học viên được học với đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, cơ sở vật chất, dụng cụ học tập đầy đủ, đáp ứng theo tiêu chuẩn quy định của Sở Giao thông vận tải và Tổng Cục đường bộ.

hoc-bang-b1-lai-chau-365-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe 365?

  • Thường xuyên tuyển sinh các khóa học lái xe B1, B2
  • Đăng ký dễ dàng, tổ chức khóa học nhanh chóng
  • Hệ thống sân bãi, phương tiện được đầu tư hiện đại
  • Giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên
  • Đa dạng phương tiện xe tập lái Kia, Vios, Isuzu,…
  • Học phí trọn gói, không phát sinh thêm chi phí
  • Học 1 thầy – 1 trò, thời gian học linh hoạt cho mỗi học viên

Ngoài ra, khi đăng ký học theo nhóm tại Trung tâm đào tạo lái xe 365 Lai Châu, bạn sẽ được giảm ngay 500k trên mỗi bộ hồ sơ. Điều này thực sự là một ưu đãi hấp dẫn, đối với học viên đăng ký học theo nhóm. Trung tâm còn tổ chức học buổi tối, ngoài giờ, cuối tuần vì vậy rất phù hợp đối với những người bận công việc để có thể học vào thời gian rảnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 127 Hoàng Văn Thái, Tân Phong, Lai Châu
Điện thoại: 0967 303 555

Trên đây là 2 địa chỉ học bằng B1 tại Lai Châu uy tín và chuyên nghiệp. Nhận được sự quan tâm, lựa chọn và đánh giá cao từ phía các học viên trên địa bàn. Banglaixegiare hy vọng những chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Qua đó, lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô phù hợp với điều kiện của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top