Top 7 địa chỉ học bằng B1 tại Phú Thọ được ưa chuộng nhất

Phú Thọ là tỉnh có nhu cầu học lái xe ô tô các hạng tăng theo từng năm. Đặc biệt đối với các hạng lái xe B1, B2, được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn. Điều này là xe thế chung khi điều kiện đời sống vật chất tại đây ngày càng tăng cao. Qua đây, Banglaixegiare xin giới thiệu những địa chỉ học bằng B1 tại Phú Thọ chất lượng sau.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Phú Thọ

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Phú Thọ thuộc Sở Giao thông vận tải Phú Thọ. Là trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ loại I. Chuyên đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ các hạng A1, A2, B, C, D, E. Có cơ sở hạ tầng, sân bãi, phương tiện, thiết bị phục vụ công tác đào tạo, sát hạch đạt chuẩn theo quy định.

hoc-bang-b1-phu-tho-banglaixegiare

Ngoài đào tạo các hạng lái xe B, C, D, E, trung tâm còn là một trong những địa chỉ học bằng B1 tại Phú Thọ được nhiều học viên lựa chọn. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy tâm huyết. Hệ thống xe tập lái phần lớn là xe đời mới, đầy đủ tiện nghi và sạch sẽ. Qua đó, thu hút nhiều học viên trẻ trên địa bàn và các khu vực lân cận đăng ký theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: KCN Thuỵ Vân, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3857 155
Fanpage: /Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Phú Thọ

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Việt Trì

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Việt Trì là cơ sở đào tạo lái xe tư nhân uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Thọ. Nếu bạn có nhu cầu học lái xe hạng B1 số tự động thì đây chính là địa chỉ không thể tuyệt vời hơn. Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, giáo viên kinh nghiệm cùng hệ thống xe tập lái được đầu tư mới 100%.

Ngoài học bằng B1, Trung tâm đào tạo lái xe Việt Trì còn là địa chỉ học lái xe các hạng B2, C, D. Liên tục khai giảng các khóa học lái xe trong tháng, bạn có thể đăng ký qua website của trường, trên Fanpage hoặc đến tại trực tiếp văn phòng để ghi danh. Trung tâm sẽ giúp bạn “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái” khi kết thúc khóa học tại đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 12, Xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0968 061 800
Fanpage: /Trung Tâm Dạy Nghề và Đào Tạo Lái Xe Việt Trì

Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Hùng Vương

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 1/2006, Trung tâm Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe Hùng Vương nhận được sự đánh giá cao trong công tác đào tạo dạy nghề lái xe. Luôn đổi mới, chú trọng việc dạy và học, đầu tư nâng cấp trang thiết bị, phương tiện đáp. Qua đó từng ngày nâng cao chất lượng đào tạo và sát hạch lái xe trên địa bàn.

hoc-bang-b1-phu-tho-hung-vuong-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương?

 • Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại
 • Đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Giáo trình giảng dạy bài bản, khoa học, dễ tiếp thu
 • Hỗ trợ tư vấn, ghi danh, ký hợp đồng tại nhà
 • Học phí hợp lý, trọn gói và không phát sinh thêm chi phí
 • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi học viên

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phố Phú An, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3820 233
Fanpage: /Trung Tâm dạy nghề và Đào Tạo sát hạch lái xe Hùng Vương

Trung tâm Dạy nghề Thanh Thủy

Trung tâm Dạy nghề Thanh Thủy là địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn khi đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2, C,… Đây là một trong những trung tâm vừa đào tạo và sát hạch lái xe. Có sân tập và sân sát hạch riêng rộng rãi, xe sát hạch đều là xe đời mới nhất. Qua đó, giúp học viên khi tham gia theo học tại đây lợi thế khi làm quen sân sát hạch qua những bài tập sa hình.

hoc-bang-b1-phu-tho-thanh-thuy-banglaixegiare

Một trong những điểm đáng ghi nhận của trung tâm Thanh Thủy là tỷ lệ học viên đỗ sát hạch khá cao. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với chương trình đào tạo và học đủ số giờ theo quy định thì tỷ lệ đỗ cấp giấy phép lái xe gần như tuyệt đối. Đặc biệt khi bạn đăng ký học theo nhóm, sẽ được giảm học phí. Học phí có thể chia đóng nhiều lần, không phát sinh trong quá trình học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu 4, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ
Điện thoại: 098 663 80 80
Fanpage: /Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Thanh Thuỷ

Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Thọ

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Phú Thọ không chỉ được biết đến là trung tâm giới thiệu việc làm, đây còn là địa chỉ học bằng B1 tại Phú Thọ uy tín và chất lượng. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề và đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm dịch vụ việc làm đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng đào tạo để giúp các học viên có những khóa học tốt nhất.

hoc-bang-b1-phu-tho-gioi-thieu-viec-lam-banglaixegiare

Là trung tâm chuyên khai giảng các khóa học lái xe các hạng B1, B2, C. Với hệ thống sân tập rộng rãi, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn các học viên thực hiện các kỹ năng lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời bổ túc và bồi dưỡng các học viên tay lái yếu, giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 3271 – Đại lộ Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3814 528
Fanpage: /Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm – Giáo Dục Nghề Nghiệp Phú Thọ

Trường Cao đẳng nghề số 2 Bộ Quốc Phòng

Trường Cao đẳng nghề số 2 Bộ Quốc Phòng là cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là địa chỉ học lái xe ô tô chuyên đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C,… tại cơ sở Việt Trì, Phú Thọ. Với hệ thống xe tập lái luôn được nâng cấp, đổi mới giúp các học viên dễ dàng làm quen và thực hiện kỹ năng lái xe một cách thuần thục và mượt mà.

hoc-bang-b1-phu-tho-cdn-so-2--banglaixegiare

Thầy dạy lái tại trung tâm như thế nào?

 • Có chứng chỉ hành nghề, đào tạo lái xe ô tô
 • Có kinh nghiệm ít nhất 5 trong công tác đào tạo lái xe
 • Được tập huấn, huấn luyện thường xuyên
 • Thái độ ôn hòa, nhiệt tình trong công việc
 • Có kỷ luật, phẩm chất đạo đức đúng đắn
 • Am hiểu tâm lý học viên, thân thiện, vui vẻ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số nhà 2193, Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 098 973 79 59
Fanpage: /Trường Cao Đẳng nghề số 2 – BQP cơ sở Việt Trì

Trường lái xe TW4 Phú Thọ

Cuối cùng trong danh sách này là Trường lái xe TW 4 Phú Thọ. Đây là trung tâm đào tạo lái xe thuộc Trường Cao đẳng CN và NL Phú Thọ có chức năng tổ chức đào tạo lái xe ô tô các hạng B1 số tự động, B1 số cơ khí, B2, C. Đặc biệt là một trong những trung tâm đào tạo có nhiều ưu đãi cho học viên là bộ đội xuất ngũ.

hoc-bang-b1-phu-tho-tw-4-banglaixegiare

Cụ thể, đối với học viên là bộ đội xuất ngũ tuổi từ 20 – 28 sẽ được miễn 100% học phí cho các hạng lái xe ô tô. Hỗ trợ kinh phí đi lại cho học viên ở xa, ưu tiên chỗ ở trong ký túc xá. Ngoài ra, được đăng ký học trung cấp, cao đẳng tại trường và được giới thiệu việc làm sau kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Xã Phù Ninh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0914 820 960
Fanpage: /TRƯỜNG LÁI XE TW4 – PHÚ THỌ

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Phú Thọ uy tín và đảm bảo chất lượng. Có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phương tiện, nhân lực đầy đủ, đáp ứng yêu cầu về dạy và học theo quy định. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trung tâm phù hợp với mình nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top