Top 10 địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Nghệ An là một trong những địa phương sở hữu ô tô con nhiều nhất trong cả nước. Đồng nghĩa với việc nhu cầu học lái xe ô tô ở đây tăng cao, đặc biệt là học lái xe ô tô số tự động B1. Nhằm giúp bạn có nhiều thông tin về địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An chất lượng, Banglaixegiare xin chia sẻ những trung tâm uy tín sau.

Trung tâm đào tạo lái xe số 1 Nghệ An

Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB số 1 Nghệ An là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần đầu tư phát triển Vĩnh An. Chuyên về hoạt động đào tạo, sát hạch mô tô, ô tô hạng B1, B2, C, D, E. Được xây dựng trên khuôn viên rộng 5,4 héc ta, thoáng mát và nằm trên trục đường tránh Vinh, giao thông đi lại thuận tiện.

trung-tam-dao-tao-lai-xe-so-1-nghe-an-banglaixegiare

Được biết đến là địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An uy tín, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đồng thời là trung tâm đào tạo lái xe ô tô có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của học viên trên địa bàn và các khu vực lân cận.

Những ưu điểm nổi bật tại Trung tâm:

 • Hỗ trợ thi sớm, chỉ từ 3 tháng
 • Giảm ngay 1 – 2 triệu khi đăng ký học nhóm (từ 3 – 5 người)
 • Học và thi tại chỗ cấp bằng ngay khi thi đạt
 • Vững tay lái sau khi tốt nghiệp
 • Giáo viên tận tâm, trách nhiệm
 • Thực hành trên xe đời mới, thiết bị hiện đại
 • Học phí hợp lý, không phát sinh chi phí khi học

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hưng Mỹ, Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0238 3767 7680985 369 754
Fanpage: /Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe CGĐB số 1 Nghệ An

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An

Trung tâm SHLX CGĐB Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 3850/QĐ.UBND-NV ngày 31/10/2005 của UBND tỉnh Nghệ An. Đây là trung tâm thuộc Sở giao thông vận tải, có chức năng đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2, B, C, D, E trong và ngoài tỉnh. Nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo học viên đăng ký theo hoc.

Trung tâm hiện có 57 xe dạy thực hành hạng B1, B2, 8 xe hạng C. Đa phần đều là xe đời mới, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Đội ngũ giáo viên có năng lực, tận tâm, giáo trình giảng dạy khoa học. Kết hợp lý thuyết với thực hành, sử dụng giáo cụ trực quan và nhiều loại phương tiện khác nhau, giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ.

Video

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An
Điện thoại: 0238 782 345
Website: sathachlaixena.org.vn

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Miền Trung

Không chỉ biết đến là địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An chất lượng, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Miền Trung còn đào tạo các hạng B2, C, D, E. Với quy mô đào tạo trên 2.500 học viên/năm. Đồng thời không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe ngày càng tăng cao của các học viên.

hoc-bang-b1-nghe-an-mien-trung-banglaixegiare

Sở hữu hệ thống sân tập lái rộng 13.000m2, bố trí khoa học, hệ thống đèn tín hiệu giao thông và đèn chiếu sáng cho các lớp học buổi tối. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị phòng học lý thuyết và phòng học máy tính hiện đại.Giúp các học viên dễ dàng tiếp thu, vững vàng và tự tin khi ngồi sau tay lái.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 26 Nguyễn Thái Học, Lê Lợi, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238 3847 901
Website: cer.com.vn

Công ty Cổ phần vận tải ô tô Nghệ An

Lựa chọn chất lượng tiếp theo là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô của Công ty Cổ phần vận tải ô tô Nghệ An. Đây là đơn vị chuyên đào tạo lái xe mô tô, ô tô hạng B1 số tự động, số sàn, B2, C, FC. Có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Sẽ là địa chỉ học bằng lái xe ô tô đáng tin cậy dành cho bạn.

hoc-bang-b1-nghe-an-cong-ty-van-tai-o-to-nghe-an-banglaixegiare

Lý do vì sao bạn nên chọn học lái xe tại đây?

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Sân tập được thiết kế đạt tiêu chuẩn, liền kề
 • Hệ thống phòng học được trang bị máy chiếu
 • Học thực hành trên xe ô tô con đời mới
 • Học phí hợp lý, có thể đóng nhiều đợt
 • Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Phan Bội Châu, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 038 3854 882

Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 5

Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 5 có chức năng đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Được Sở giao thông vận tải Nghệ An cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Hàng năm, trung tâm thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia học. Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô có tỷ lệ đậu cao nhất.

hoc-bang-b1-nghe-an-cong-ty-van-tai-o-to-so-5-banglaixegiare

Khi đăng ký khóa học lái xe ô tô tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Học phí hợp lý, có thể chia đóng thành nhiều đợt và không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với điều kiện công việc của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 55 Nguyễn Chí Thanh, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238 3514 097
Fanpage: /Trung tâm đào tạo lái xe – Công ty cổ phần vận tải ôtô số 5

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sông Biển

Cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An uy tín đó là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sông Biển. Đây là trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo các hạng lái xe A1, hạng lái xe ô tô B1, B2, C. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đào tạo lái xe an toàn, chuẩn mực và trách nhiệm.

hoc-bang-b1-nghe-an-son-bien-banglaixegiare

Cam kết của Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sông Biển:

 • Trọn gói không phát sinh
 • Học 1 thầy/ trò/ xe
 • Sân tập chuẩn theo quy định của Bộ GTVT
 • Học bất cứ lúc nào bạn thích
 • Giáo viên nhiệt tình
 • Đảm bảo không chậm lịch thi
 • Đảm bảo đủ km và giờ học theo quy định
 • Và nhiều ưu đãi khác,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Nguyễn Sinh Sắc, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0943 012 7770943 423 666
Fanpage: /Trung tâm đào tạo lái xe CGĐB Sông Biển

Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An

Trung tâm đào tạo lái xe Việt Đức luôn tự hào là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng tốt nhất Nghệ An. Thường xuyên tuyển sinh, đào tạo lái xe ô tô hạng B11, B1, B2, C. Nhận được sự tín nhiệm cao, phản hồi tích cực từ phía học viên. Qua đó luôn là một trong những địa chỉ dạy lái xe ô tô được tin tưởng lựa chọn.

hoc-bang-b1-nghe-an-viet-duc-banglaixegiare

Khi tham gia theo học tại đây, bạn sẽ được học 1 kèm 1, thời gian học linh hoạt, theo yêu cầu. Ngoài ra, giáo viên dạy tỉ mỉ, hướng dẫn đến khi thành thạo thì thôi. Sân tập rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang đáp ứng nhu cầu tập lái của học viên và thành thạo kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn theo học.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 315 Lê Duẩn, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238 3832 738
Fanpage: /Trường cao đẳng Việt-Đức Nghệ An

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PTS

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PTS. Đây là địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An được nhiều học viên lựa chọn. Bởi có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất, sân bãi đáp ứng nhu cầu học và đạt tiêu chuẩn quốc gia.

hoc-bang-b1-nghe-an-pts-banglaixegiare

Ngoài ra, đây còn là trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn một cách cụ thể nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh và tự tin khi lái xe. Ngoài đào tạo lái xe hạng B1, trung tâm còn đào tạo hạng B2, C, đáp ứng nhu cầu học và thi bằng lái của học viên trên địa bàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 84 Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 090 468 67 78
Fanpage: /Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe PTS

Trường Cao đẳng nghề số 4

Cuối cùng trong danh sách này chính là Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Trường Cao đẳng nghề số 4 thuộc Bộ Quốc phòng. Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo lái xe, nhà trường luôn nghiên cứu đổi mới nội dung. Đồng thời cải tiến phương pháp giảng dạy, để mang lại kết quả cao nhất.

hoc-bang-b1-nghe-an-truong-cao-dang-nghe-so-4-banglaixegiare

Với quy mô đào tạo 1.200 học viên/năm, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong quân đội. Cùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trung tâm đào tạo lái xe Trường Cao đẳng nghề số 4 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học chất lượng và đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Hoàng Phan Thái, Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238 3517 913
Fanpage: /Trường Cao đẳng nghề Số 4 – Bộ Quốc Phòng

Trên đây là những địa chỉ học bằng B1 tại Nghệ An uy tín và chất lượng. Đảm bảo đủ điều kiện hoạt động được Sở Giao thông vận tải Nghệ An cấp phép. Banglaixegiare hy vọng với những thông tin ở trên, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu học của mình.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top