Nhờ người thi hộ bằng lái xe máy có được không? Vì sao?

Thi hộ bằng lái xe máy là thuật ngữ không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, hàng trăm nghìn kết quả sẽ hiện ra với những câu mời chào hấp dẫn như không cần đi thi, sẽ có người thi hộ bao đậu và hợp lệ 100%, giao tận tay chỉ 2 – 3 ngày, bao check mã QR…

Vậy thực hư là như thế nào, có nên nhờ người thi hộ bằng lái xe máy không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài chia sẻ của Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ dưới đây.

thi hộ bằng lái xe máy

1. Lý do nhiều người lại dùng dịch vụ thi hộ bằng lái xe?

Dịch vụ thi hộ bằng lái xe được nhiều người sử dụng bởi lẽ ngày nay cuộc sống ngày càng hối hả và bận rộn. Nhiều người không thể sắp xếp được thời gian để học và thi sát hạch lý thuyết, thi thực hành lái xe A1. Vì vậy, họ chọn hình thức thi hộ để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Các trung tâm cung cấp các dịch vụ thi hộ luôn cam kết rằng chỉ việc ngồi ở nhà và cung cấp cho họ những thông tin cá nhân, sau khi thi thì có thể nhận bằng ngay tại nhà.

thi hộ bằng lái xe a1

Ngoài ra cũng có nhiều người sợ thi bằng lái xe máy không đậu hoặc đã thi và từng trượt. Vì vậy, họ lo lắng rằng lần này họ cũng không thể vượt qua kì thi. Do đó, họ đã tìm kiếm các dịch vụ thi hộ bằng lái xe máy.

2. Thi hộ bằng lái xe A1 có được không?

Khẳng định luôn là KHÔNG. Bởi lẽ quy trình thi hiện tại rất khắt khe, từ khi làm hồ sơ, chụp hình, đến khi thi lý thuyết, thi thực hành đều có thiết bị giám sát và chụp ảnh. Trước khi vào phòng thi phải xuất trình CMND/CCCD đi kèm. Vì thế rất dễ bị phát hiện, gây liên lụy cho bản thân và cả người trực tiếp thi hộ. Kết quả cuối cùng vẫn chỉ là “TIỀN MẤT TẬT MANG” mà thôi.

nhờ người thi hộ bằng lái xe

3. Thi hộ hoặc sử dụng bằng lái xe máy đi mua sẽ bị xử lý như thế nào?

Theo điều 21, nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ, việc thi hộ hoặc sử dụng bằng lái xe máy A1 đi mua giả sẽ phải

 • Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng
 • Tịch thu giấy phép lái xe giả
 • Tước quyền sử dụng giấy phép lái xe được cấp mới nhất từ 01 – 03 tháng
 • Đặc biệt, bạn còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự với hình phạt cao nhất có thể lên tới 07 năm tù
 • Sử dụng GPLX giả sẽ không được cấp GPLX mới trong 05 năm

Ngoài ra, việc nhờ người thi hộ bằng lái xe A1 hoặc sử dụng bằng lái xe máy giả, ngoài việc bị xử phạt hành chính hoặc chịu trách nhiệm hình sự khi bị cơ quan chức năng truy xét còn gây nguy hiểm cho chính bạn và cả những người tham gia giao thông khác. Bởi vì bạn không được trang bị kiến thức khi điều khiển phương tiện giao thông, không thể kịp thời xử lý những trường hợp khẩn cấp, điều này rất nguy hiểm.

Thi hộ hoặc sử dụng bằng lái xe máy đi mua sẽ bị xử lý như thế nào

4. Địa chỉ đăng ký học bằng xe máy uy tín tại Hà Nội

Để sở hữu một tấm bằng lái xe A1 chuẩn chỉnh, không có cách nào khác ngoài việc đăng ký thi bằng lái xe máy như bình thường. Bạn nên lưu ý chọn những trung tâm đăng ký học bằng xe máy uy tín.

Địa chỉ đăng ký học bằng xe máy uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ. Những lý do bạn nên lựa chọn Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ ngay hôm nay:

 • Cam kết giúp bạn thi đỗ GPLX A1 ngay lần thi đầu tiên
 • Thủ tục nhanh gọn, tối giản, tiết kiệm tối đa thời gian
 • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
 • Phí thi bằng lái xe máy tốt nhất thị trường Hà Nội
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Tới đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Có nên thi hộ bằng lái xe máy không? Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ tại

 • Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0963 862 683
 • Website: https://banglaixegiare.com/
Rate this post
Back To Top