Thi bằng lái A2 bao đậu 100% – Duy nhất tại Hà Nội

Thi bằng A2 bao đậu đang là phương án được nhiều người quan tâm bởi sự nhanh gọn, tiết kiệm thời gian ôn luyện mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn đang có nhu cầu thi bằng A2 bao đỗ 100% nhưng chưa có nhiều thông tin, bài viết dưới đây là dành cho bạn.

1. Tại sao nhiều người lại lựa chọn thi bằng lái A2 bao đậu?

1.1. Thi trượt bằng A2 – Nguyên nhân do đâu?

Theo thống kê của Bộ GTVT, có 30% – 45% thí sinh thi trượt bài thi lý thuyết kỳ thi sát hạch lái xe A2 trong lần thi đầu tiên. Với những ai đã thi qua phần lý thuyết, thì tỉ lệ đỗ phần thực hành lên tới trên 90%, bởi các bạn đều đã điều khiển xe tay côn thành thạo.

thi bằng lái a2 bao đậu

Có thể thấy, phần thi làm khó các thí sinh là phần thi lý thuyết chứ không phải thực hành. Những lý do khiến nhiều thí sinh “tạch” lý thuyết

  • Do tâm lý phòng thi. Nhiều học viên đã ôn luyện rất kỹ nhưng vẫn không vượt qua được phần thi lý thuyết bởi tâm lý không tự tin.
  • Do chủ quan. Không ôn luyện phần thi cẩn thận, chỉ đọc qua các câu hỏi kèm đáp án trước khi thi khiến nhiều thí sinh gặp phải “trái đắng”
  • Do cấu trúc bộ đề ôn luyện bằng A2 thay đổi khi áp dụng luật mới bắt đầu từ 01/08/2020. Đây là lý do chính khiến tỷ lệ trượt lý thuyết thi bằng A2 ngày càng tăng lên.

1.2. Update bộ đề lý thuyết thi bằng A2

thi a2 bao đậu

Bằng A1 và bằng A2 đều là GPLX dành cho người điều khiển phương tiện 2 bánh. Tuy nhiên bộ câu hỏi lý thuyết bằng A1 chỉ có 200 câu trắc nghiệm. Mỗi đề thi gồm 25 câu, thí sinh đạt 21/25 câu là đậu.

Với bằng lái xe ô tô hạng B2, bộ đề lý thuyết gồm 600 câu hỏi. Mỗi đề thi gồm 36 câu, trả lời đúng 32/36 câu là đạt.

Riêng với bằng A2, số lượng câu hỏi ôn tập lý thuyết là 450 câu hỏi (giống với bộ đề lý thuyết bằng B2, chỉ bỏ đi phần cấu tạo và sửa chữa xe ô tô). Mỗi đề thi có 25 câu, thí sinh phải làm đúng 23/25 câu mới đạt, được sai duy nhất 02 câu, thay vì 04 câu như thi bằng lái xe máy A1, B2. Đặc biệt mỗi đề thi bằng lái A2 sẽ bố trí từ 2 – 4 câu điểm liệt. Trả lời sai câu điểm liệt là trượt luôn. Do đó, bạn có thể thấy thi lý thuyết bằng A2 khó như thế nào.

1.3. Cách ôn tập hiệu quả?

  • Nắm vững và học thuộc các câu hỏi, đặc biệt là các câu điểm liệt
  • Thi thử phần thi lý thuyết đến khi nào thật thuần thục mới thôi
  • Nắm vững các mẹo thi lý thuyết A2 để vừa làm bài nhanh và vừa chính xác

2. Thi A2 bao đậu ở đâu Hà Nội?

Khách quan mà nói, Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ không khuyến khích bạn chọn hình thức thi bằng A2 bao đỗ, chống trượt. Bởi vì việc bạn ôn tập phần thi lý thuyết bằng lái A2 cũng là cách để bạn tiếp thu những kiến thức về Luật giao thông đường bộ, những tình huống thực tế có thể xảy ra khi tham gia giao thông.

thi bằng a2 bao đậu hà nội

Từ đó bạn có thể đảm bảo quyền lợi, sức khỏe thậm chí là tính mạng của mình và người khác. Ngoài ra, khi am hiểu Luật bạn sẽ không lo bị Cảnh sát giao thông “tuýt còi” hay bắt lỗi nữa. Tuy có những thay đổi trong Bộ đề ôn thi lý thuyết nhưng nếu bạn chủ động ôn luyện, học tập một cách bài bản, bạn vẫn có thể vượt qua bài thi một cách dễ dàng.

Tại Bằng lái xe giá rẻ, gói thi bằng A2 bao đậu chỉ dành cho những người quá bận rộn và có điều kiện kinh tế vì chi phí thi bằng A2 bao đỗ sẽ cao hơn thông thường khá nhiều. Đảm bảo đi thi là đậu 100%. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được tư vấn.

Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – cam kết chi phí thi bằng A2 bao đậu tại Hà Nội luôn tốt nhất thị trường.

  • Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0963 862 683
  • Website: https://banglaixegiare.com/

>>> Xem thêm: mẹo thi thực hành A2

https://www.youtube.com/watch?v=R5NkyFZ3XOU

Rate this post
Back To Top